CUNG CẤP GỖ NGUYÊN LIỆU - Công ty thiết kế thi công nội thất Luxurious Design

CUNG CẤP GỖ NGUYÊN LIỆU

Hơn nữa, MỘC MINH ĐỨC còn là đơn vị chuyên phân phối – cung cấp đa dạng các chủng loại gỗ nguyên liệu phục vụ cho sản xuất. Từ gỗ tự nhiên nhập khẩu gồm: Gỗ Óc Chó (Walnut), Sồi Đỏ (Oak), Tần Bì (Ash). Đến các loại gỗ công nghiệp và bán công nghiệp cao cấp như Veneer, Arcrylic, Laminate, Melanine MFC … Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu và bán một số các loại gỗ Quý Hiếm như Nu Nghiến, Hương Lào, Cẩm Lai, Gõ Đỏ. Mộc Minh Đức sẽ làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm tốt, quy cách đúng yêu cầu, vận chuyển an toàn, cấp tốc, đảm bảo chất lượng hàng đầu, thanh toán nhanh chóng và đảm bảo an toàn tiền tệ. Đặc biệt ở đâu có nhu cầu mua bán gỗ chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi giao dịch.

Trong suốt thời gian qua, Các khách hàng của MỘC MINH ĐỨC trải dài từ Bắc đến Nam là các doanh nghiệp sản xuất lớn, nhỏ, chủ đầu tư, dự án, cũng như người kinh doanh gỗ… Ngoài ra các vật liệu của MỘC MINH ĐỨC đã có mặt trong nhiều ngôi nhà Việt, đón nhận nhiều nụ cười mãn nguyện của khách hàng, tạo ra nhiều không gian làm việc cũng như thư giãn hiệu quả cho nhiều gia đình.

Với sứ mệnh mang đến cho Khách hàng tại Việt Nam những chủng loại gỗ tốt nhất, đẹp nhất với giá cả hợp lý, chúng tôi đi tiên phong trong hoạt động Nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng gỗ tròn, gỗ xẻ từ các nước Châu Âu, Mỹ, Phi, và nhanh chóng khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường miền Bắc. Chúng tôi không ngừng được nâng cấp, đầu tư trang thiết bị cơ sở hạ tầng và rèn luyện đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng.