THI CÔNG TỔNG THỂ - Công ty thiết kế thi công nội thất Luxurious Design

THI CÔNG TỔNG THỂ

Tặng ngay 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói. Luxurious Design là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nội thất chuyên nghiệp, Chúng tôi đã và đang thi công + 1000 công trình mang đến rất nhiều không gian sống tiện nghi, sang trọng cho các gia đình. Luxurious Design tự hào khi nhận được sự tín nhiệm từ rất nhiều khách hàng. Chế độ bảo hành tốt nhất Hà Nội…

Quy trình thi công chuyên nghiệp cũng là một trong các yếu tố khiến Luxurious Design ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Với 4 bước chia thành các giai đoạn rõ ràng, quý khách có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công các sản phẩm của nhà mình. Và điều quan trọng nhất tạo nên thương hiệu Luxurious Design chính là cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận khiến khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, chuyên tâm trong suốt quá trình sản xuất.

Luxurious Design đã thết kế thi công với hàng trăm công trình nhà ở Biệt thự, Chung cư, Spa, Nhà hàng, Khách sạn, Văn phòng chính phủ …ở nhiều dự án như Vincom Reverside, Royal City, Times City, Ecopark, Ciputra, Thăng Long Number 1, Mandarin Hòa Phát, Gamuda City, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, … Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt tình, năng động trong lĩnh vực THI CÔNG NỘI THẤT, Luxurious Design luôn tích cực hoàn thiện, phát huy năng lực của công ty mình nhằm đảm bảo mang đến quý khách hàng các dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất trọn gói ( từ A-Z ) – Chất lượng tốt nhất – Thẩm mỹ cao nhất.