Thiết kế nội thất LuxuriouS Design - Nội thất Âu Châu

Thiết kế nội thất

Hơn 15 năm trong nghành thiết kế nội thất

Hơn +15 năm trong nghành thiết kế nội thất. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí tận tâm. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm THỜI GIAN – CÔNG SỨC – TIỀN BẠC. Với phương châm “Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của chúng tôi”, LUXURIOUS DESIGN không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình để đáp ứng và phục vụ Quý Khách Hàng.

Thiết kế nội thất là công việc nghiên cứu, tố chức và sắp xếp không gian. Trong đấy các đồ dùng nội thất, thiết bị gia dụng được phối hợp, sắp đặt theo ý đồ và nhu cầu sử dụng cụ thể của chủ nhà nhưng vẫn đạt được tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế nội thất đòi hỏi sự am hiểu về kiến trúc, nẵm rõ đặc tính của đồ đạc, hiểu biết về nhân trắc học và cần yếu tố sáng tạo. Sản phẩm của việc thiết kế nội thất là những minh họa rõ nét về không gian nội thất trong tương lai, được thể hiện bằng các bản vẽ phối cảnh không gian và đồ đạc, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, mô hình thu nhỏ, văn bản thuyết minh…

Thiết kế nội thất nhà ở giúp cho chủ nhà hình dung được không gian sống trong tương lai, dự trù được chi phí hoàn thiện, có kế hoạch thực hiện thi công để đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn. Và quan trọng nhất là thiết kế nội thất giúp cho chủ nhà tiết kiệm được nhiều chi phí không đáng có (do làm đi làm lại nhiều lần, sử dụng vật liệu không hợp lý …) và tránh cảm giác khó chịu khi sử dụng vì đã trót làm không được như ý.