Teamplate - Công ty thiết kế thi công nội thất Luxurious Design

Teamplate

Thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

Luxurious Design hơn 15 năm trong thiết kế thi công biệt thự tại Hà Nội. Với sứ mệnh mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm Thời Gian – Công Sức & Tiền Bạc!

  •  Bạn không cần phải là một kiến trúc sư, bạn không cần “căng não” am hiểu thiết kế nội thất là gì…Luxurious sẽ lên phối cảnh 3D giúp bạn thấy ngôi nhà tương lai của mình đẹp đến thế nào.
  •  Với kinh nghiệm hơn 15 năm Luxurious Design sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn mọi thắc mắc, yêu cầu và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.
  •  Đến với Luxurious Design nếu bạn ký hợp đồng thi công trọn gói chúng tôi sẽ tặng bạn ngay 50% chi phí thiết kế.
  •  Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, phối cảnh 3D chân thực, sống động với chi phí đã được dự toán chi tiết. Báo giá tổng thể không phát sinh “đẻ” ra nhiều chi phí
  •  Luxurious Design có nhà máy sản xuất nội thất trực tiếp rộng 5.000m2 là cơ sở để chúng tôi kiểm soát được chất lượng đạt 100% cam kết.
  •  Chế độ bảo hành minh bạch 24 tháng luôn hỗ trợ bạn ở bất cứ khi nào cần

Nhiều khách hàng muốn xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo đúng nghĩa nhưng thực sự để tìm được một đơn vị thiết kế nội thất tin tưởng để gửi gắm là điều không dễ dàng. Phải làm sao để giải quyết vấn đề này? Đừng lo! Bài viết dưới đây sẽ định hướng cho bạn những phong cách thiết kế cực kỳ ấn tượng.

1. Phong cách thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Thiết kế nội thất cổ điển mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự giàu sang và uy quyền của gia chủ.

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển

 

Phong cách thiết kế cổ điển tạo lên cảm giác thư thái, thoải mái và luôn toát lên một vẻ uy nghi, tự tôn cho ngôi nhà của chủ sở hữu.

Trong bài viết này Luxurious sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về phong cách sang trọng, quý phái và mang tới cái nhìn gợi cảm mà không một phong cách nào sánh bằng.

Nội thất cổ điển là một phong cách tập trung vào các bức tường và những đường cong trên những món đồ nội thất, nhấn mạnh là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cổ điển

Đồng thời các mảng miếng cũng ngăn chia không gian nội thất thành các khu, tương ứng với mảng trần, tường và những hình khối cân đối xung quanh.

Thiết kế nội thất cổ điển Châu Âu nói chung và Pháp nói riêng luôn tinh tế trong từng chi tiết, vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết vẫn luôn trường tồn với thời gian tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

Ưu điểm của phong cách thiết kế cổ điển

– Đường nét hoa văn cầu kỳ, mỗi chi tiết đều tinh xảo, các đường cong uốn lượn đầy gợi cảm.

– Đều dựa vào các chi tiết trang trí phù điêu, hoa văn để định hình kiến trúc.

– Tùy vào sở thích của gia đình mà quyết định thiết kế sẽ bám sát theo quy chuẩn chính xác của thiết kế cổ điển hay chỉ mượn những điểm nhấn nhất định cho trang trí không gian ngoại thất.

– Dễ dàng thay đổi, thêm bớt chi tiết chủ yếu phải giữ được tính đối xứng của chi tiết trang trí.