14 mẫu Thiết kế Phòng Ăn đẹp chồng nào "Chán cơm thèm phở"

14 mẫu Thiết kế Phòng Ăn đẹp chồng nào “Chán cơm thèm phở”

Một thiết kế phòng ăn đẹp lãng mạng, cùng những món ăn ngon đầy tình yêu thương thì chồng nào “chán cơm, thèm phở”.

Đối với người phụ nữ,  chuẩn bị một bữa ăn không chỉ là trách nhiệm mà đó còn là cả tâm huyết, tình yêu thương to lớn. Vậy mà nhiều khi người đàn ông ” chán cơm thèm phở”. Do bữa ăn nhàm chán, hay do không khí nặng nề. Có nhiều cách để tạo ấn tượng, để giúp không gian phòng ăn trở nên sinh động và ấn tượng, tạo cảm giác ngon miệng.

Và đây là cách những người phụ nữ thông thái là để giữ chân người đàn ông của mình. Một thiết kế phòng ăn đẹp lãng mạn, với những món ăn ngon đầy tình yêu thì chồng nào chán cơm.

Tầm quan trọng của thiết kế phòng Ăn đẹp sang trọng

Cuộc sống hiện đại, khiến bữa ăn của gia đình ngày càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Nhiều gia đình thích bữa ăn phải đầy đủ các thành viên trong gia đình, cùng ăn, cùng trò chuyện. Cũng có những gia đình do công việc mà chẳng có thời gian dùng bữa cùng nhau, cố gắng thì có bữa tối.

Đây chính là những lý do khiến nhiều gia đình qua loa trong thiết kế phòng ăn. Khiến cho bữa ăn ở gia đình chỉ là “cho qua”, đặc biệt những người đàn ông dễ chán.

Mẫu nội thất phòng bếp chung cư Rivera Park
Mẫu nội thất phòng bếp chung cư Rivera Park

Là một không gian sinh hoạt chung, nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đòi hỏi các thành viên trong gia đình phải ý thức, và bảo vệ các tầm quan trọng của nó. Bạn chỉ cần một chút tỷ mỉ trong thiết kế nội thất phòng ăn. Bạn sẽ phát hiện được rằng một thiết kế phòng ăn đẹp có sức mạnh lôi kéo các thành viên trong gia đình xít lại gần nhau hơn.

Đặc biệt là người đàn ông trụ cột của gia đình sẽ chỉ muốn ăn cơm nhà. Và dưới đây là các mẫu thiết kế phòng bếp ăn tiêu biểu quý vị có thể tham khảo.

Những mẫu thiết kế phòng ăn đẹp chồng nào “chán cơm thèm phở”

Mẫu phòng ăn hiện đại

1. Một thiết kế nội thất phòng ăn đẹp mắt cũng là một trong những lý do khiến các thành viên trong gia đình thêm yêu thích khoảng thời gian dùng bữa bên gia đình.

Mẫu bếp đẹp

2. Để phù hợp với cuộc sống hiện đại của nhiều gia đình, phong cách thiết kế phòng ăn sang trọng, hiện đại rất được ưa chuộng.

Phòng bếp đẹp

3. Nội thất trong mẫu thiết kế phòng ăn này được lựa chọn theo phong cách tối giản. Với giải pháp này có thể tạo ra nhiều khoảng không gian sử dụng cho người dùng.

Bàn ghế nội thất đẹp

>>> Xem thêm 17 Mẫu Phòng Bếp Hiện đại, Sang trọng mà lại Vừa Túi Tiền tại đây

Mẫu phòng ăn tận dụng ánh sáng thiên nhiên

4. Lựa chọn những bộ bàn ghế ăn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình là điều bạn nên lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ăn.

Mẫu nhà ăn gia đình

5. Nếu ngôi nhà bạn có góc view đẹp, lý do gì mà không thể đặt bàn ăn. Với không gian này sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái khi dùng bữa. Các thành viên trong gia đình dễ dàng cởi mở trò chuyện hơn.

Thiết kế phòng ăn riêng

6. Tạo cảm giác ấm cúng là điều không thể thiếu trong bất cứ không gian phòng ăn nào.

Thiết kế phòng ăn và bếp

7. Và đó cũng là lý do mà nhiều gia đình yêu thích lựa chọn mẫu bàn ăn tròn hoặc bàn ăn hình chữ nhật truyền thống.

Mẫu phòng ăn đẹp nhất 2020

8. Mẫu thiết kế phòng ăn không có tivi. Để mọi thành viên trong gia đình tập trung vào bữa ăn, và có thể có sự giao lưu với nhau. Các chuyên gia khuyên rằng các gia đình nên bỏ tivi trong không gian phòng ăn.

phong an

Mẫu bàn ăn mộc mạc

9. Trong thiết kế này, gia chủ đã rất khéo léo lựa chọn kiểu bàn ăn, ghế ăn, cùng những chi tiết trang trí bàn ăn thêm hấp dẫn.

Mẫu phòng ăn hiện đại sang trọng

10. Tuy không mang đến được cảm giác quây quần như kiểu bàn tròn, bàn ăn hình chữ nhật gỗ tự nhiên lại là sự lựa chọn thích hợp với nhưng gia đình có số lượng thành viên nhiều.

Ghế nhựa chân gỗ Eames
Bộ ghế nhựa chân gỗ Eames

11. Khi lựa chọn bàn ghế ăn, quý vị hết sức lưu ý đến kích thước bàn ăn, ghế ngồi. Đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái cho các thành viên khi dùng bữa.

Bàn ghế ăn hiện đại

12. Bạn cũng cần chú ý đến không gian thiết kế phòng ăn, tránh việc quá hẹp, không thuận tiện trong lúc ăn uống.

Phòng ăn hiện đại

13. Bàn ăn với những chiếc ghế ngồi có nệm sẽ luôn mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Đặc biệt thích hợp vào các mùa đông -xuân.

Mẫu thiết kế phòng ăn sang trọng

14. Chỉ cần bạn chú ý hơn trong việc thiết kế và lựa chọn nội thất. Thì việc các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người đàn ông của bạn sẽ đều muốn ngồi dùng bữa mỗi là là điều chẳng khó gì cả.

Quý vị có muốn sở hữu một phòng ăn ấn tượng và sang trọng như thế không?

Hãy liên hệ Luxurious Design: 0931.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để quý vị có thể sở hữu mẫu thiết kế phòng ăn đẹp ấn tượng có sức mê hoặc lòng người.

Bài viết liên quan

0931.921.921
+