Công ty Uy tín Thiết kế nội thất Quận 7, Hồ Chí Minh

Công ty Uy tín Thiết kế nội thất Quận 7, Hồ Chí Minh

Luxurious Design – Công ty uy tín, chuyên nghiệp thiết kế nội thất Quận 7, Hồ chí Minh. Chúng tôi đã thành công và tạo dấu ấn với hơn 200 dự án thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, chung cư cao cấp.

Quận 7, Hồ Chí Minh được coi là vị trí chiến lược quan trọng. Là trung tâm kết nối các khu vực giao thương phía Nam Thành Phố. Nơi đây giữ vai trò quan trọng bậc nhất trong nền kinh tế Hồ Chí Minh, với nhiều lĩnh vực đầu tư. Một trong những lĩnh vực được đầu tư nhiều nhất.

Đó là cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của người dân. Từ đây kéo theo ngành thiết kế nội thất quận 7 phát triển rầm rộ.

Công ty thiết kế nội thất quận 7 thành phố Hồ chí minh

Các mẫu thiết kế nội thất tiêu biểu của Luxurious ở Quận 7, Hồ Chí Minh

Quận 7 hiện nay đang góp phần vào sự phát triển của thành phố với rất nhiều các công trình xây dựng lớn. Luxurious đã vinh dự thực hiện thiết kế thi công nội thất trọn gói cho rất nhiều các gia đình, chủ đầu tư tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

 •         Thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư Sunshine City Sài Gòn
 •         Thi công nội thất chung cư Eco Green Sài Gòn
 •         Công ty thiết kế thi công nội thất Southgate Tower
 •         Thiết kế thi công nội thất chung cư Hoàng Anh Thanh Bình
 •         Mẫu thiết kế thi công chung cư Sunrise City
 •         Thiết kế thi công nội thất quận 7 chung cư Sunrise City View
 •         Nội thất chung cư cao cấp Himlam Tân Hưng
 •         Thiết kế nội thất tại Quận 7 chung cư Phú Mỹ Hưng

Bên cạnh đó là các dự án cao cấp khách như: An Viên, Lacasa, Biệt thự Tấn Trường, Ngọc Lan, Era Town, Khu dân cư Nam Long quận 7, Himlam Riverside, Sky, Hưng Vượng,

Mẫu thiết kế nội thất quận 7
Mẫu thiết kế nội thất quận 7

>>> Xem thêm hơn 500 Mẫu thiết kế thi công mà Luxurious đã thực hiện tại đây

Luxurious Design – Công ty thiết kế nội thất quận 7, Hồ Chí Minh uy tín chuyên nghiệp

Luxurious Design tự hào là công ty thiết kế thi công nội thất uy tín và chất lượng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Luxurious đã thành công rất nhiều các dự án trên các tỉnh thành nhà nước. Trong đó không thể không có quận 7, Hồ Chí Minh. Dấu ấn của chúng tôi phủ khắp các địa bàn quận 7.

 •         Mẫu thiết kế nội thất tại TP Hồ Chí Minh, Quận 7, Phường Tân Thuận Đông
 •         Thiết kế thi công nội thất tại Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, HCM
 •         Thiết kế nội thất tại Phường Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM
 •         Thiết kế thi công trọn gói tại Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
 •         Tham khảo mẫu nội thất căn hộ tại phường Tân Phong, Q7, HCM

Các công trình nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, khách sạn nhà hàng… mà chúng tôi thực hiện tại Quận 7.  Thực sự đã để lại nhiều dấu ấn không chỉ riêng cho gia chủ mà còn cho cả khu vực Quận 7.

Thiết kế nội thất tphcm
Thiết kế nội thất phòng ngủ

Với các dự án chúng tôi đã thực hiện là một minh chứng rõ nhất chứng minh tên tuổi của chúng tôi tại Hồ Chí Minh. Thế nhưng quý vị sẽ không thể ngờ rằng khi Quý vị lựa chọn Luxurious Design thiết kế nội thất ở Quận 7. Quý vị sẽ còn được nhiều hơn thế:

 1. Sở hữu không gian sống hài hòa, tối ưu hóa công năng

Chẳng cần nói nhiều, khi tham khảo các mẫu thiết kế nội thất tại Quận 7 ở trên. Quý vị đã biết rằng khi lựa chọn Luxurious là quý vị đã tìm thấy được giải pháp cho ngôi nhà của chính mình.

Thiết kế nội thất quận 7 tphcm
Phòng bếp nhà phố

Dù là hẹp, nhỏ bé, méo, nhưng với kinh nghiệm cùng khả năng nhìn thấy và hình dung những vấn đề. Chúng tôi sẽ đưa ra cho Quý vị những lời khuyên, xây dựng ý tưởng phù hợp nhất.

>>> Mách bạn Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế nội thất uy tín chất lượng

 1. Giảm thiểu chi phí phát sinh

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm trọng tâm. Luôn tìm ra những phương án giảm thiểu chi phí phát sinh tốt nhất cho Quý khách hàng. Chính vì thế chúng tôi đã đưa ra giải pháp thiết kế thi công trọn gói bao gồm các bước: Tư vấn, thiết kế, đo đạc, khảo sát, triển khai cho đến thi công, lắp đặt.

Thậm chí ở khâu sản xuất nội thất, Luxurious có hẳn nhà máy rộng hơn 5000m2. Đảm bảo các sản phẩm tới tay khách hàng không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá ưu đãi tại xưởng.

Phòng ăn nhà phố

 1. Tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ trọn gói từ tư vấn đến sản xuất thi công lắp đặt nội thất. Chúng tôi chắc chắn rằng Quý vị sẽ vô cùng tiết kiệm thời gian – Công sức – Tiền bạc. Không phải đau đầu chọn đơn vị thi công, chọn đơn vị thiết kế, chọn nhà máy sản xuất. Tất cả những gì Quý vị cần cho một ngôi nhà đẹp, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn Quý vị đã có sự lựa chọn của riêng mình. Nếu Quý vị đang ở Hồ Chí Minh mà chưa biết nên chọn đơn vị thiết kế nội thất quận 7 uy tín chuyên nghiệp. Hãy liên hệ Luxurious Design qua số hotline: 0931921921 để được tư vấn.

Bài viết liên quan

0931.921.921
+