MẪU KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ 5 TẦNG 4X12M CÓ THANG MÁY

MẪU KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ 5 TẦNG 4X12M CÓ THANG MÁY

Nói về những ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại, chắc hẳn cũng không là điều quá mới lạ đối với Quý vị. Thế nhưng điểm ấn tượng trong mẫu kiến trúc nhà phố 5 tầng 4x12m của anh Tùng không chỉ sở hữu ngoại thất đẹp xuất sắc mà còn có sự tiện nghi sang trọng khi lắp đặt thêm cả thang máy đem lại sự thuận tiện trong di chuyển giữa các tầng.

☑ Khách hàng: Mr. Tùng

☑ Địa chỉ: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

☑ Diện tích: 48m2 x5 tầng

☑ Phong cách: Hiện đại

☑ Thiết kế nội thất: Luxurious Design

Với diện tích 4x12m, làm thể nào để có được một ngôi nhà phố đẹp và đáp ứng toàn bộ công năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Việc này đòi hỏi các KTS cần có phương án bố trí khoa học.

Là người yêu thích vẻ đẹp hiện đại, anh Tùng yêu cầu kiến trúc mặt tiền đơn giản nhưng đầy tinh tế. Nắm bắt được yêu cầu, diện tích đất…KTS Luxurious Design đã lên phương án phối cảnh kiến trúc nhà phố 5 tầng 4x12m có thang máy như sau:

Mẫu kiến trúc nhà phố 5 tầng có thang máy
Mẫu kiến trúc nhà phố 5 tầng có thang máy

Với diện tích nhỏ gọn, việc thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại cao tầng sẽ giúp nâng cao không gian sử dụng. Đường nét hiện đại tinh tế, mảng tường vuông vức nhằm mang đến một công trình nhà phố siêu đẹp. Dù diện tích nhỏ nhưng vẫn tạo sự cân bằng mà không quá khập khiễng về chiều cao so với chiều ngang.

Thiết kế kiến trúc nhà phố 5 tầng

Kiến trúc nhà phố 5 tầng 4x12m có thang máy mang phong cách hiện đại nhưng không hề đơn điệu khi KTS đưa ra phương án sử dụng mái hiên ban công ở mỗi tầng. Vừa tạo điểm nhấn lại vừa có thể che nắng che mưa.

Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp

Nếu Quý vị thực sự yêu thích và muốn tìm hiểu nhiều hơn về mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng có thang máy này. Hãy liên hệ Luxurious Design: 0931.921.921 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

0931.921.921