THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG

Mặt tiền rộng chính là một trong những yếu tố giúp cho mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng nhà anh Quang trở nên sang trọng và đẹp mắt. Đây là mẫu thiết kế mà KTS Luxurious Design đã dành rất nhiều tình cảm và công sức để hoàn thành. Mời quý độc giả cùng khám phá.

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG

✴Khách hàng: Anh Quang

✴Địa chỉ: Thanh Trì – Hà Nội

✴Diện tích: 180m2

✴Phong cách: Hiện đại

✴Thiết kế kiến trúc: Luxurious

Mẫu nhà hiện đại 3 tầng
Mẫu nhà hiện đại 3 tầng

Yêu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng

Gia đình anh Quang hiện tại có 5 thành viên, 2 vợ chồng, 2 cô con gái và cậu con trai út. Đầu năm 2021 anh Quang được tuổi xây nhà. Chính vì thế anh đã tìm đến đơn vị thiết kế Luxurious Design để nên phương án thiết kế năm 2020.

Mảnh đất nhà anh có diện tích 6,8×25. Anh dự kiến xây nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại. Có khoảng sân vườn nhỏ phía trước và sau để tạo điểm nhấn và tạo không gian thư giãn.

Vì thích một không gian hiện đại, anh Quang không quá yêu cầu những chi tiết phức tạp. Sử dụng lan can kính và hệ thống cửa kính. Các hình khối tạo điểm nhấn cuốn hút và khác biệt so với các công trình khác. Tầng tum được thiết kế mái chéo, tạo sự mới lạ, hơn nữa lại có thể tận dụng để mở rộng thêm không gian sử dụng.

Ngay say khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế, KTS Luxurious đã đến trực tiếp khảo sát hiện trạng và lên phương án thiết kế sơ bộ, trước khi chủ đầu tư lên phương án thiết kế.

Nhà hiện đại 3 tầng mái thái
Nhà hiện đại 3 tầng mái thái

Khám phá phương án thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại

Kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế tổng thể từ phần tường, hình khối kiến trúc và mặt tiền của không gian. Hệ thống tường rào, cổng được thiết kế độc đáo với tiểu cảnh bồn hoa nhỏ ở dưới, tạo sự cân bằng hài hòa tổng thế kiến trúc.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng được thiết kế khéo léo với những mảng màu khác nhau nối giữa các tầng. Điều này tạo sự bứt phá và kết nối không gian với nhau.

Phần ban công được thiết kế đua ra hơn so với sàn sử dụng lan can kính cường lực. Điều này tạo điểm nhấn mới, mang đến sự thông thoáng cho mặt tiền của ngôi nhà.

Tầng 3 phần lan can được thiết kế chạy dài mặt tiền. Tầng 2 có thiết kế thêm vách ngăn chắn gió, nắng hiện đại và đầy tinh tế. Những hình khối tạo sự vững chắc, khỏe khoắn, phần mái lệch. Tạo kiểu dáng khác biệt độc đáo.

thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng
Mẫu kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại

Quý vị có yêu thích mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng này. Hãy liên hệ Luxurious Design: 0931.921.921 để được tư vấn chi tiết.

 

0931.921.921
+