THIẾT KẾ VĂN PHÒNG BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG l Luxurious

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất phòng họp như thế nào cho sang trọng và đẳng cấp. Hãy tham khảo mẫu thiết kế văn phòng Bộ Thông Tin và Truyền Thông mà Luxurious Design đã thực hiện.

  • Khách hàng: Bộ Thông tin truyền thông.
  • Địa chỉ: 18 Nguyễn Du – Hà Nội
  • Diện tích: 60m2
Sau đây là một số những hình ảnh thiết kế nội thất phòng họp của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

Chi tiết thiết kế nội thất phòng họp của Bộ Thông Tin và Truyền Thông

Nội thất phòng họp của Bộ Thông Tin và Truyền Thông được Luxurious Design thiết kế với gam màu nâu ấm áp của gỗ, màu trắng của sơn trần nhà, màu vàng của giấy gián tiền mang đến một không gian sang trọng, nhưng không kém phần ấm cúng.

Thiết kế văn phòng bộ thông tin và truyền thông

 

Thiết kế phòng họp bộ thông tin

Trần nhà được thiết kế hiện đại với hệ thống đèn downlight, điều hoa âm trần. Đảm bảo không gian đầy đủ ánh sáng, thoáng mát trong các buổi họp quan trọng.

Phòng họp bộ thông tin
Phòng họp bộ thông tin và truyền thông

Bàn họp lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên, ghế họp lựa chọn loại ghế chân quỳ bọc da cao cấp. Mang đến cho người sử dụng cảm giác êm ái, thoải mái. Bên cạnh đó đảm bảo tiêu chí đẹp – sang trọng.

Thi công phòng họp bộ thông tin và truyền thông
Thi công văn phòng bộ thông tin

Không dễ dàng gì để có một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp như ý muốn. Chính vì thế quý vị cần rất thận trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng. Nếu bạn cần được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ: 0931.921.921.

 
0931.921.921