Luxurious Design

Giải pháp Thiết kế Thi công nội thất TRỌN GÓI cho ngôi nhà trong mơ

Đăng bởi : Thanh Hải 27/08/2020 730 0
Spread the love

Rate this post
Mang trong mình sứ mệnh biến ngôi nhà trong mơ thành hiện thực. Nội thất Âu Châu không chỉ là mang đến cho quý vị những sản phẩm nội thất giá trị mà còn mang đến những giải pháp thiết kế thi công nội thất trọn gói với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành từ tư vấn, thiết kế 3D, … cho đến thi công nội thất.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Luxurious Design

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Luxurious Design

Lý do bạn nên lựa chọn Giải pháp thiết kế thi công nội thất trọn gói?

Hiện nay, thiết kế thi công trọn gói chính là sự lựa chọn được nhiều gia đình quan tâm. Đây chính là giải pháp tiết kiệm nhiều chi phí và giảm các rủi ro.

– Thiết kế thi công trọn gói giúp khách hàng tối ưu hóa được thời gian, chi phí thiết kế và thi công.

– Để thực hoàn thiện nội thất ngôi nhà cần nhiều đội thi công khách nhau: từ thợ sơn, thợ điện, thi công nội thất… Chính vì thế khi thuê riêng lẻ từng đội thì việc sửa chữa và giám sát sẽ khó khăn. Khi xảy ra lỗi nhiều khi đội này đổ lỗi cho đội kia.

– Khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói bạn sẽ được hỗ trợ từ phía công ty cung cấp dịch vụ. Từ việc xin giấy phép xây dựng, hỗ trợ hoàn thành công trình.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ trọn gói của Luxurious Design?

Khi lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói của Luxurious, quý vị được đảm bảo tất cả các quyền:

  • Tư vấn thiết kế theo yêu cầu
  • Quy hoạch không gian 3D hiện đại
  • Chất lượng sản phẩm cao nhất
  • Tư vấn chốt concept tại chỗ
  • Giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp
  • Phối hợp lắp đặt hệ thống kỹ thuật
  • Giải phóng mặt bằng và vệ sinh sau thi công
  • Dịch vụ cải tạo, thay mới

>>> Xem thêm 500+ công trình Luxurious Design đã thiết kế thi công trọn gói tại đây

Các dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Luxurious Design

Thiết kế và trang trí nội thất toàn diện

Để thấu hiểu hơn nhu cầu và đưa ra các giải pháp tổng thể cho ngôi nhà bạn. Chúng tôi cần nhiều thời gian tham vấn cá nhân. Lúc đó chúng tôi mới có thể tạo ra những ý kiến sáng tạo dành riêng cho ngôi nhà bạn.

Hệ sinh thái nội thất giá trị

Sở hữu nhà máy hơn 5000m2, máy móc trang biết bị hiện đại, đội thợ sản xuất tay nghề cao. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đồ nội thất Âu Châu luôn đảm bảo chất lượng bền vững, đường nét tinh tế, tỉ mỉ. thêm vào đó giá nội thất luôn xứng đáng với giá trị bạn nhận được: từ chất lượng, tính thẩm mỹ và sự an toàn tuyệt đối với con người.

Quy hoạch không gian 3D

Với việc sử dụng phần mềm thiết kế 3D, cùng khối óc sáng tạo của đội ngũ KTS chuyên nghiệp. Luxurious Design mong muốn mang đến những phương án nội thất tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Quý vị có thể tùy chỉnh không gian nội thất dễ dàng dựa trên những yêu cầu của gia chủ, và so sánh công trình thực tế khi hoàn thiện.

Hoàn thiện thiết kế 3D

Hoàn thiện thiết kế 3D

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Đội ngũ thi công được đào tạo bài bản tuân thủ những quy định nghiêm ngặt, tiến độ, thi công lắp đặt. Ngoài ra, những yêu cầu nhỏ của khách hàng vẫn có thể được linh hoạt mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Đội ngũ thi công nội thất tại công trình

Đội ngũ thi công nội thất tại công trình

Luxurious Design luôn làm những điều tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Khi lựa chọn giải pháp thiết kế thi công nội thất trọn gói của Luxurious Design. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thực hiện ngôi nhà trong mơ. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn làm việc, trao đổi sát sao với gia chủ để đảm bảo ngôi nhà hoàn thiện một cách khoa học và đúng mong muốn của gia chủ nhất.

Mang điều tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Mang điều tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Thực hiện vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thiện thi công

Đã gọi là trọn gói, tất nhiên chúng tôi sẽ xử lý tất cả các khâu vệ sinh và trao tay chìa khóa ngôi nhà hoàn hảo nhất đảm bảo sạch sẽ và tươi mới.

Đồng hành cùng bạn chăm chút ngôi nhà trọn đời

Tự tin vào sản phẩm của mình. Luxurious Design đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất chưa từng ở các đơn vị khác. Bảo hành sản phẩm trong 𝟴 Năm. Bảo trì trọn đời. Bảo dưỡng định kỳ 6 tháng 1 lần.

Nội thất may đo theo yêu cầu

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, sẽ cho bạn những đề xuất lựa chọn nội thất phù hợp với ngôi nhà, phong cách thiết kế.

Quý vị đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất trọn gói. Hãy liên hệ Luxurious Design: 0931.921.921 để được tư vấn chi tiết.

Tác giả:

Kết nối: