Giới thiệu về thiết kế nội thất Luxurious Design

Luxurious Design là công ty tư vấn thiết kế nội thấtthi công nội thất trọn gói. Đội ngũ các kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Công ty thiết kế nội thất Luxurious Design đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho từng không gian trong ngôi nhà bạn.

Thiết kế thi công nội thất

Sản phẩm chính thiết kế nội thất Luxurious Design là thiết kế nội thất biệt thựchung cưnhà phố trọn gói. Các sản phẩm nội thất nhà hàngkhách sạnvăn phòng. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều công ty và tổ chức có uy tín cũng như tại các hộ gia đình. Phương châm luôn luôn mang đến cảm giác hài lòng cho người sử dụng. Hoàn thiện chất lượng gia công hoàn mỹ và khả năng đáp ứng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất Luxurious Design luôn đặt mục tiêu “chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả hợp lý nhất”. Khách hàng dễ dàng nhận ra sự vượt trội về kiểu dáng, chất lượng. Khách hàng yên tâm về dịch vụ bán hàng của Luxurious Design. Khi so sánh với những đơn vị khác có sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Nhà máy sản xuất gỗ nội thất lớn nhất Hà Nội

Song song với đội ngũ thợ sản xuất có trình độ, tay nghề cao. Đó là hệ thống nhà máy quy mô 5.000m2 và hệ thống máy móc hiện đại. Với hệ thống máy móc tối tân chúng tôi có thể sản xuất được các sản phẩm nội thất cả về gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Bảo hành uy tín nhất Việt Nam

Chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm độc nhất kéo dài đến 05 năm. Đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/1 lần. Đánh giá chất lượng, bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Bởi vậy, đừng ngại liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Địa chỉ văn phòng: Tầng 2, Tòa nhà ASUVA – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội

Thông tin liên hệ

Hotline: 0931.921.921

Email: cskh.luxurious@gmail.com

Website: https://noithatauchau.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatauchau.vn