Luxurious Design

NGHIỆT NGÃ ĐÓN NHẬN UNG THƯ TỪ NỘI THẤT GIÁ RẺ

Đăng bởi : hangdv 11/12/2019 875 0
Spread the love

Rate this post
Như sét đánh ngang tai khi Ông Liu Wei tại Tứ Xuyên,Trung Quốc nhận kết quả từ bệnh viện. Cậu con trai Xuntao mắc bệnh ung thư máu do chất formaldehyd có trong nội thất gia đình.

Ông  Liu Wei cho biết:  Năm Xuntao 2 tuổi ông thay toàn bộ nội thất trong gia đình. Vì có giá thành rẻ, mẫu mã đẹp nên tôi lựa chọn nội thất gỗ công nghiệp. Và tất nhiên các sản phẩm đó không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tôi mua thông qua internet mà cũng không tìm hiểu đơn vị sản xuất, thông số kỹ thuật. Chỉ thấy khi sử dụng các sản phẩm nồng nặc mùi keo, mùi da. Tôi chỉ nghĩ đơn giản đồ nội thất nào khi mới cũng thế. Không ngờ rằng đó lại tiềm ẩn một mối nguy hiểm. Rồi khi con tôi 4 tuổi thằng bé đột nhiên có biểu hiện sốt cao, chán ăn, ho, khó thở. Tôi cho đi khám thì phát hiện cháu bị ung thư máu. Điều xót xa lại là do chính tôi, chính tôi đã mang hiểm họa về trong căn nhà mà tôi muốn nó hoàn hảo nhất.

Mua đồ nội thất giá rẻ rước họa vào thân

Cậu bé Xuntao tại Tứ Xuyên Trung Quốc mắc bệnh Ung Thư do chất formaldehyd có trong nội thất giá rẻ

Nội thất giá rẻ – Rước bệnh Ung Thư cho 40 đứa trẻ tại Tứ Xuyên, Trung Quốc

Thực sự đã có nhiều khuyến cáo cho người tiêu dùng khi mua nội thất giá rẻ, nội thất không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên vẫn nhiều gia đình tham rẻ, nhận thức về các chất độc hại trong sản xuất nội thất còn hạn chế. Cho nên mới dẫn đến nhiều trường hợp nghiệt ngã đón nhận ung thư. Gia đình Ông Liu Wei chỉ là một dẫn chứng trong 40 trường trường hợp tại bệnh viện Nhân Dân Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Phó Giáo Sư Zhou Chenyan, Phó giám đốc khoa nhi của bệnh viện nhân dân tỉnh Tứ Xuyên cho biết: Chính quá trình cải tạo nhà cửa là nguyên nhân chính gây ra hàng loạt ca ung thư máu ở trẻ nhỏ. Hơn 70% các bệnh nhân của tôi từ Tứ Xuyên vừa sửa sang lại nhà cửa, mua sắm đồ nội thất trong thời gian gần đây.

Theo Zhou, hóa chất độc hại sử dụng trong vật liệu xây dựng, trong nội thất giá rẻ. Đây chính là yếu tố hàng ngày gây ra bệnh bạch cầu; ung thư đường hô hấp như: mũi, họng,.. phổi. Một trong số đó chính là Formaldehyd. Đây là loại chất không màu không mùi dùng trong keo, nhựa xây dựng để làm ván sợi, sản xuất gỗ công nghiệp.

Hơn 40 trẻ em tại bệnh viện nhân dân tứ xuyên chuẩn đoán mắc bệnh Ung do đồ nội thất

Hơn 40 trẻ em tại bệnh viện nhân dân tứ xuyên chuẩn đoán mắc bệnh Ung do đồ nội thất

Formaldehyd không tồn tại ở dạng dung dịch hay các hợp chất khác. Chúng chỉ hóa hơi khi trong môi trường độ ẩm và nhiệt độ tăng. Do đó sự tồn tại của Formaldehyd đồ nội thất giá rẻ, quy trình sản xuất không đảm bảo luôn cao hơn so với môi trường ngoài. Chính vì thế sự nhiễm Formaldehyd luôn diễn ra liên tục và có sự tích lũy. Như trường hợp của con trai ông Liu Wei, 2 năm cậu bé mới bắt đầu có những dấu hiệu của bệnh ung thư.

Doanh nghiệp sản xuất nội thất gỗ uy tín nói gì về chất Formaldehyd

Thực  tế  không chỉ ở Trung Quốc, ở Việt Nam di họa của đồ gỗ kém chất lượng đã được minh chứng.  Đại diện các doanh nghiệp về gỗ công nghiệp lớn cho biết:

Trong quá trình sản xuất nội thất gỗ, đặc biệt gỗ công nghiệp buộc phải dùng đến một loại keo dán gỗ. Thành phần của keo này đó chính là chất hóa học Formaldehyd. Đây là loại chất vô cùng nguy hiểm cho con người, gây nhiều hệ lụy về hệ hô hấp và gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Tuy nhiên đối với những thương hiệu đã có tên tuổi, luôn sử dụng chất liệu này tuân thủ theo chỉ tiêu an toàn trong nước và Quốc Tế. Ngược lại các dòng gỗ nội thất giá rẻ không rõ nguồn gốc, với quy trình sản xuất không được kiểm soát, việc kiểm định lượng keo có đạt an toàn hay không chắc hẳn là một điều xa xỉ.

Ông  Nguyễn Tuấn Sơn – Giám đốc nhà máy sản xuất nội thất gỗ Mộc Minh Đức cho biết: Với thị trường nội thất đồ gỗ “náo nhiệt” khó kiểm soát như  hiện nay, người tiêu dùng cần tỉnh táo, không nên tham rẻ để rồi rước họa vào thân. Nên lựa chọn tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là gỗ công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn E1 với lượng formaldehyde chỉ 0,005%.

Lựa chọn công ty nội thất uy tín an toàn

Lựa chọn công ty sản xuất nội thất gỗ chất lượng, an toàn, thân thiện môi trường

Luxurious Design – Thương hiệu nội thất an toàn thân thiện môi trường

Với chiến lược phát triển lâu dài không chỉ trong thiết kế thi công nội thất. Luxurious Design còn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất nội thất an toàn thân thiện với môi trường. Kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi đã thành công với hơn 500 dự án thiết kế thi công nhà đẹp. Bên cạnh đó còn gây tiếng vang lớn trong ngành sản phẩm nội thất cao cấp sử dụng vật liệu xanh thân thiện môi trường. Điển hình là 2 dòng sản phẩm nội thất: gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

  • Nội thất gỗ công nghiệp

Để đảm bảo an toàn sức khỏe của chính mình và người thân, sản phẩm nội thất mà Quý vị lựa chọn nên được sản xuất bởi loại gỗ đạt tiêu chuẩn E1 với lượng formaldehyde chỉ 0,005%. Đây là tiêu chuẩn quan trọng, bắt buộc phải tuôn thủ trong quá trình sản xuất nội thất. Tại nhà máy sản xuất nội thất gỗ công nghiệp của Luxurious luôn sử dụng nguyên liệu gỗ tiêu chuẩn E1 để sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ an toàn, thân thiện với môi trường.

Quy trình sản xuất nội thất an toàn thân thiện môi trường

Quy trình sản xuất nội thất an toàn thân thiện môi trường

Nguyên vật liệu đầu vào đều được chọn lựa kỹ càng đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe

Nguyên vật liệu đầu vào đều được chọn lựa kỹ càng đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe

Tham quan nhà máy sản xuất nội thất giá rẻ chất lượng hàng đầu Việt Nam

Chủ đầu tư có thể tham quan quy trình sản xuất nội thất của gia đình mình

Quy mô sản xuất nội thất uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Quy mô sản xuất nội thất uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

  • Nội thất gỗ tự nhiên

So với gỗ công nghiệp có mùi khó chịu do hàm lượng formaldehyde thì gỗ tự nhiên không chứa bất cứ chất hóa học độc hại nào, thậm chí còn hấp thu các chất độc hại từ không khí. Vì thế nội thất gỗ tự nhiên sẽ giúp gia đình bạn có được một không gian sống trong lành tinh khiết. Mặc dù có giá cao nhưng nội thất gỗ tự nhiên những vẫn là vật liệu rất được ưa chuộng hiện nay.

Lựa chọn sản phẩm nội thất tự nhiên an toàn thân thiện môi trường

Lựa chọn sản phẩm nội thất tự nhiên an toàn thân thiện môi trường

Luxurious Design - Thương hiệu nội thất cao cấp an toàn tiêu chuẩn Quốc Tế

Luxurious Design – Thương hiệu nội thất cao cấp an toàn tiêu chuẩn Quốc Tế

Cách chọn nội thất an toàn thân thiện môi trường

Cách chọn nội thất an toàn thân thiện môi trường

Vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết của dòng nội thất cao cấp Luxurious Design

Vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết của dòng nội thất cao cấp Luxurious Design

Ghế nội thất sang trọng đẳng cấp

Ghế nội thất sang trọng đẳng cấp

Chúng tôi tự tin rằng, sản phẩm của Luxurious Design đáp ứng đầy đủ các tiêu chí CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ  – AN TOÀN – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG. Không chỉ có thế, lựa chọn Luxurious là quý vị đã lựa chọn giải pháp trọn gói hoàn hảo tiết kiệm THỜI GIAN – CÔNG SỨC – TIỀN BẠC. Tại đây Quý vị sẽ được tư vấn; thiết kế; thi công sản xuất nội thất theo yêu cầu; Quý vị còn được chứng kiến tận mắt quy trình gia công sản xuất sản phẩm nội thất của chính mình.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

LUXURIOUS DESIGN – Nội thất Âu Châu

🏢 Tầng 2 Tòa ASUVA 9A – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội ( Đối diện sân bóng Bộ Công An )

☎ Hotline: 0931.921.921

✉ Email : cskh.luxurious@gmail.com

💻 Web : http://noithatauchau.vn/

Tác giả:

Kết nối: