Nội Thất Phòng Kách Bằng Gỗ Tự Nhiên ĐẸP KHÓ CƯỠNG

Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên ĐẸP KHÓ CƯỠNG

Chiêm ngưỡng và khám phá nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên ĐẸP KHÓ CƯỠNG của anh Khang – Đại gia tại Đà Nẵng.

Điểm đặc biệt của những phòng khách này là thiết kế hiện đại, ấm cúng. Nội thất của phòng khách này đa phần là bằng gỗ tự nhiên đẹp mắt.

Khi xây nhà, điều anh Khang muốn là có một không gian tiếp khách ấm cúng, không quá cầu kỳ. Nhưng vẫn cần mà toát lên vẻ đẹp hiện đại, lịch sự và sang trọng. Chính vì thế anh đã lựa chọn nội thất phòng khách với đồ gỗ tự nhiên là chất liệu chủ đạo.

Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên ĐẸP KHÓ CƯỠNG của nhà anh Khang

Điểm đặc biệt nhất trong không gian phòng khách này là sự kết hợp giữa nội thất và ánh sáng. Điều này đã mang đến một không gian sống thoải mái, thoáng đãng, tràn ngập không khí tự nhiên.

Để tạo nên nét nổi bật đặc trưng cho không gian phòng khách và phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình. Anh Khang đã lựa chọn nội thất phòng khách đa phần bằng chất liệu gỗ. Từ những bộ bàn ghế, kệ tivi, …, tủ phòng khách gỗ tự nhiên. Tất cả đều chọn lựa chọn đa phần làm từ gỗ quý như sồi, lim, nghiến.

Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên của anh Khang toát lên vẻ đẹp sự sang trọng. Đồng thời mang đến cảm giác ấm cúng của gia đình.

Các đồ nội thất trong phòng khách được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Kệ tivi được làm từ loại gỗ nghiến, bàn ghế anh dùng gỗ lim và gỗ sồi nhập khẩu,.. tủ phòng khách gỗ tự nhiên. Phía trước phòng khách anh Khang thiết kế một cửa sổ lớn bằng kính nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên ở bên ngoài. Điều này giúp cho không gian phòng khách thêm thoáng đãng và sáng sủa hơn.

Với mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên này, chúng ta không thể phủ nhận rằng những nội thất phòng khách với đồ gỗ bao giờ cũng mang đến vẻ đẹp bắt mắt và sắc nét, không một ai có thể làm ngơ.

Xem thêm

5 mẫu thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên HOT TREND năm 2019

Mẫu 1:

Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên

Mẫu 2:

Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên 2
Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên mẫu 2
Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên 3
Mẫu 3: Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên
Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên 4
Mẫu 4: Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên
Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên 5
Mẫu 5: Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên

>>> Xem ngay 10 Mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại đẹp xiêu lòng người

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn phong cách thiết kế nội thất nào cho phòng khách. Nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Để được tư vấn chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Luxurious Design theo số hotline: 0931.921.921.

0931.921.921