chương trình khuyến mãi thi công nội thất trọn gói

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG TẠO DẤU ẤN KHÓ QUÊN

Thi công nội thất nhà hàng, bạn có muốn nhà hàng của bạn luôn tạo được dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng tới thưởng thức ẩm thực không? Bên cạnh việc đảm bảo các món ăn ngon, phong cách phục vụ chu đáo hãy đảm bảo rằng nhà hàng bạn được thiết kế thi công nội thất hoàn hảo nhé!

Ai ! CÓ THỂ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG TẠO ĐƯỢC DẤU ẤN KHÓ QUÊN

Chúng tôi, Luxurious Design tự hào là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công nhà hàng cao cấp và sang trọng. Tiêu chí của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những không gian thưởng thức ẩm thực độc đáo hay những địa điểm gặp gỡ lý tưởng. Chúng tôi tự tin rằng có thể thi công nội thất nhà hàng mang một nét đẹp riêng biệt, độc đáo chắc, đây sẽ là dấu ấn in đậm trong lòng người tới thưởng thức ẩm thực.

Thi công nội thất nhà hàng hàn quốc Royal
Thi công nội thất nhà hàng hàn quốc Royal

Những ý tưởng thiết kế mới mẻ cùng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Luxurious Design nhận thi công nội thất nhà hàng trọn gói cam kết về chất lượng và tiến độ hoàn thành.

Kinh nghiệm vững vàng thi công nội thất hàng trăm nhà hàng cao cấp

Luxurious Design là thương hiệu mạnh và uy tín về thi công nội thất nhà hàng với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi đã và đang hoàn thành hàng trăm dự án nhà hàng đồ sộ trên cả nước như thi công nhà hàng Hàn Quốc Royal city, Spa Lý Thường Kiệt…

Nội thất nhà hàng Hàn quốc Royal City ấn tượng Sang trọng

Thi công nhà hàng CM Nha Trang
Thi công nhà hàng CM Nha Trang

Mọi công trình thiết kế thi công nội thất đều là những khích nệ tinh thần của đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công Luxurious. Mỗi công trình bắt tay vào thực hiện đều được tính toán kỹ lưỡng đưa ra các giải pháp tốt nhất dựa trên công năng sử dụng, tính thẩm mỹ nhằm đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư.

Luôn chủ động trong thi công

Luxurious Design có nhà máy sản xuất riêng giúp công ty có thể đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế.

Tốc độ thi công “nhanh như chớp”

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với tốc độ thi công chóng mặt của đội ngũ thợ thi công của chúng tôi mà vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi luôn có sự cam kết về chất lượng thi công nhà hàng. Mỗi công trình chúng tôi thực hiện thiết kế hay thi công luôn có những chế độ bảo hành và bảo trì tốt nhất.

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG TẠI LUXURIOUS

Thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm vững vàng cùng sự đa dạng trong phong cách thiết kế, thi công. Chúng tôi đáp ứng tất cả những yêu cầu thi công nhà hàng của Quý khách hàng, chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng.

  • Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng
  • Thi công nội thất nhà hàng hiện đại trọn gói
  • Thi công nội thất nhà hàng phong cách Pháp, Hàn Quốc, Nhật