Một căn nhà phố hoàn hảo sẽ không chỉ mang vẻ đẹp bên ngoài mỹ lệ mà còn được chăm chút từng chi tiết, nội thất sang trọng, tiện nghi bên trong. Để làm được điều này gia chủ cần phải đặc biệt chú ý đến việc thi công nội thất nhà phố từ quy trình thi công cho đến phần trang trí nội thất. Luxurious Design với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công nội thất nhà phố sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

LUXURIOUS DESIGN – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ UY TÍN

Luxurious Design tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ nhà phố với nhiều dự án, công trình lớn tại cách thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận Hà Nội. Tất cả đều được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự Ecopark
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự Ecopark

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giỏi am hiểu phong thủy, thợ thi công lành nghề cùng với hệ thống máy móc hiện đại trong nhà máy, bạn hoàn toàn yên tâm về nội thất trong ngôi nhà tương lai của gia đình mình.

Thiết kế nội thất biệt thự imperia
Thiết kế nội thất biệt thự imperia

Bên cạnh đó Luxurious còn có nhà máy sản xuất riêng rộng hơn 5.000m2. Đây là cơ sở để chúng tôi kiểm soát được chất lượng đạt 100% cam kết.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các công ty thiết kế thi công nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói với quy trình khép kín cho mỗi dự án từ tư vấn – thiết kế – sản xuất đến thi công.

Luxurious cam kết 100% các dự án thiết kế, sản xuất, thi công nội thất đều đảm bảo đúng quy trình, đúng chất liệu, đúng tiến độ thi công như trong hợp đồng đã đề ra.

Ngoài ra Luxurious Design còn:

  • Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công thi công.
  • Chế độ bảo hành dài hạn 24 tháng, hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1: Dự toán, báo giá

Bước 2: Trao đổi 2 chiều về các hạng mục thi công

Bước 3: Ký hợp đồng thi công nội thất nhà phố

Bước 4: Xác định thời gian thi công

Bước 5: Bàn giao thanh lý hợp đồng và bảo hành

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn, nhận báo giá thiết kế nội thất nhà phố, báo giá thi công nội thất nhà phố xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Luxurious Design luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất.