chương trình khuyến mãi thiết kế thi công nội thất trọn gói

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh tốt nhất của công ty. Chính vì thế khi thi công nội thất văn phòng đẹp, năng động, chuyên nghiệp là bạn đã khoác lên cho công ty một diện mạo mới. Không gian này sẽ là nguồn cảm hứng. Giúp các nhân viên thỏa sức sáng tạo trong công việc và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Văn phòng của công ty bạn đã thực sự hoàn hảo mang lại hiệu quả tốt hãy đến với công ty thiết kế nội thất Luxurious Design để được tư vấn chi tiết nhé!

LUXURIOUS DESIGN – ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Luxurious Design là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất. Thi công văn phòng nội thất đã có kinh nghiệm hơn 15 năm. Chúng tôi luôn mang đến các giải pháp thi công nội thất văn phòng với mức giá hợp lý và hiệu quả nhất.

Thiết kế phòng họp bộ thông tin

Với phong cách thiết kế riêng biệt, Luxurious Design sẽ mang đến cho công ty bạn không chỉ dừng lại ở một không gian làm việc đủ công năng mà còn sẽ mang lại sự thoải mái, năng động. Thân thiện với toàn bộ nhân viên văn phòng, khẳng định thương hiệu hình ảnh công ty bạn với các đối tác.

Khi lựa chọn Luxurious Design bạn còn được hưởng những dịch vụ tuyệt vời mà khó có thể tìm kiếm được ở một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng khác

Thi công nội thất spa Thiết kế thi công nội thất spa oracle trọn gói
Thi công nội thất spa Thiết kế thi công nội thất spa oracle trọn gói

Tiết kiệm cho phí mua sắm đồ nội thất

Đối với một công ty quy mô nhỏ thì khi thi công nội thất văn phòng bạn sẽ phải nhập khối lượng lớn bàn ghế và các thiết bị văn phòng. Điều này dễ xảy ra tình trạng độn giá nếu như không được tính toán cận thận.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói của Luxurious Design sẽ dự toán kỹ càng để hạn chế tối đa thừa thãi trong quá trình thi công.

Hơn hết với quy mô lớn, Luxurious Design còn có nhà máy sản xuất riêng rộng hơn 5000m2. Chúng tôi sẽ trực tiếp hoàn thiện các sản phẩm thiết kế nội thất đưa đến tay người tiêu dùng. Cam kết không qua các khâu trung gian nào nên đảm báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng hợp lý.

LuxuriouS Design Đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp
LuxuriouS Design Đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, Luxurious Design luôn quan tâm đến từng mong muốn của khách hàng. Những phản hồi của Quý khách hàng là động lực phát triển hàng ngày của chúng tôi.

Ảnh thi công thực tế văn phòng Invest
Thi công thực tế văn phòng Invest

Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, rõ ràng

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng chế độ bảo hành dài hạn 24 tháng cho tất cả các đồ nội thất gỗ. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công công nội thất văn phòng của chúng tôi

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Tự tin với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên tài ba chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu thi công nội thất văn phòng của khách hàng. Với sự đa dạng phong cách, sự chăm chút tỉ mỉ trong thiết kế, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

  • Thi công nội thất văn phòng hiện đại, cao cấp, chuyên nghiệp

  • Thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ

  • Thi công thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội

  • Thiết kế thi công nội thất Spa, Cafe, Showroom