15 mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đơn giản mà vô cùng tinh tế cho vợ chồng trẻ

22

Nhiều đôi vợ chồng trẻ tìm đến dịch vụ thiết kế nội thất chung cư với mơ ước có 1 căn chung cư hoàn hảo. Để thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư, việc lên ý tưởng thiết kế thôi là chưa đủ, bạn cần định hình được phong cách phù hợp với sở thích, bố trí ánh sáng, không gian thoáng đãng, sắp xếp nội thất vật dụng gọn gàng, an toàn, lại phải đảm bảo phong thủy nhà ở.

Luxurious Design sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế chung cư độc đáo phù hợp với tài chính của bạn.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 nếu biết sử dụng hài hòa các yếu tố sẽ tạo cho chủ nhân căn hộ sự thoải mái và vô cùng hiện đại. Không cần những món đồ sang trọng, các kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư có thể tạo…

Thiết kế chung cư 70m2
Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 nếu biết sử dụng hài hòa các yếu tố sẽ tạo cho chủ nhân căn hộ sự thoải mái và vô cùng hiện đại.

Không cần những món đồ sang trọng, các kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư có thể tạo nên sự tươi mới cho không gian sống nhờ những món đồ đơn giản phối hợp hài hòa với màu sắc trẻ trung tạo sự tinh tế cho căn hộ.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tầng 1

Các không gian từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ nên được ngăn cách bởi những ô cửa nhỏ để tạo sự tách biệt, riêng tư cần thiết. Ngoài ra, để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, mỗi phòng đều có thể sử dụng thêm một ô cửa rộng.

Nội thất chung cư 70m2Khu vực bếp nên sở dụng màu trắng tinh khôi với các đồ nội thất chất lượng, các món đồ ưu tiên chất liệu gỗ. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn, các kiến trúc sư đã sử dụng chiếc tủ lạnh màu cam ở góc bếp cùng chiếc bàn ăn nhỏ gọn được đặt cạnh cửa sổ.

Đặc biệt, với các món đồ dễ thương, thông minh và vô cùng thú vị, các kiến trúc sư đã thiết kế giường được lắp đặt trên cao với chiếc thang nhỏ xinh xắn. Chính vì vậy, không gian căn phòng được sắp xếp tận dụng tối đa, dù nhiều đồ đạc nhưng không mang đến cảm giác lộn xộn. Bàn làm việc thay vì đặt ngang lại được nối giữa hai góc nhà, bên cạnh cửa sổ để có thể nhìn ngắm bên ngoài lúc thư giãn.

Nội thất nhà ở 70m2 nếu biết kết hợp ăn ý sẽ đem đến sự thoải mái cho người sử dụng, căn hộ này đặc biệt thích hợp cho các đôi vợ chồng trẻ.

>> Xem thêm 15 mẫu thiết kế chung cư  được nhiều cặp vợ chồng ưng nhất 2018