Luxurious Design

NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

Spread the love

[row] [col span__sm=”12″] [title style=”center” text=”Thiết kế nội thất Tân cổ điển mang phong cách châu âu” tag_name=”h2″ color=”rgb(255, 0, 0)” icon=”icon-heart”]

Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất tân cổ điển uy tín. Chúng tôi hiểu rằng những khách hàng có đam mê với phong cách Tân cổ điển đều là những khách hàng hiểu biết và tinh tế. Hiện nay Luxurious Design không ngừng phát triển và tự tin phục vụ được những khách hàng có tiêu chuẩn cao nhất.

[row_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”8887″ img_width=”99″ pos=”left” margin=”0px 0px 20px 0px” icon_color=”rgb(253, 195, 4)”]

NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN

Kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế nội thất Tân cổ điển sang trọng đẳng cấp.

[/featured_box] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”8891″ img_width=”99″ pos=”left” icon_color=”rgb(253, 195, 4)”]

TẶNG ĐỒ NỘI THẤT

Khi khách hàng ký thiết kế thi công nội thất trọn gói. Luxurious sẽ tặng khách hàng đồ nội thất theo tổng giá trị hợp đồng

[/featured_box] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”8888″ img_width=”99″ pos=”left” icon_color=”rgb(253, 195, 4)”]

BẢO HÀNH 24 THÁNG

Chế độ bảo hành tại Luxurious tốt nhất thị trường. Khách hàng được bảo trì vĩnh viễn và bảo hành công trình 24 tháng

[/featured_box] [/col_inner] [col_inner span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”8889″ img_width=”99″ pos=”left” icon_color=”rgb(253, 195, 4)”]

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Với Luxurious Design “Uy tín tạo nên thành công”. Cam kết thực hiện đúng tiến độ.

[/featured_box] [/col_inner] [/row_inner] [visual_portfolio id=”19462″]

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN HIỆN ĐẠI

SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP – TINH TẾ, thiết kế nội thất tân cổ điển đã và đang là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng tại các nước trên thế giới. Với vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và tinh tế đã giúp phong cách thiết kế tân cổ điển trở thành một phong cách thiết kế vượt thời gian. Sức hút của nó đã được khẳng định qua hàng ngàn mẫu thiết kế tân cổ điển tại Việt Nam, được ứng dụng khá phổ biến hiện nay trong các căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự cao cấp.

1. Nội thất tân cổ điển là gì?

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển bắt nguồn từ Châu Âu vào thế kỷ XVIII, được lấy cảm hứng từ trang trí Hy Lạp và La Mã cổ đại. Nó phát triển mạnh mẽ làm “suy yếu” phong cách Baroque và Rococo, những phong cách mà rất phổ biến lúc bấy giờ.

Phong cách tân cổ điển tập trung về sự sang trọng và tinh tế. Phong cách này khiêm tốn và nhẹ nhàng hơn so với sự phố trương sự giàu có mà thời đại Rococo vào cuối năm 1700 thể hiện. Thay vào đó sự kết hợp giữa truyền thống và những mảng hiện đại, đương đại mang đến không gian sống ấn tượng, trang nhã và sang trọng mà ai cũng hằng mơ ước.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là gì

Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất là gì

2. Nội thất Tân cổ điển – Nghệ thuật được tạo nên từ những nguyên tắc

Nét nghệ thuật trong phong cách thiết kế tân cổ điển được thể hiện qua những đường nét sáng tạo độc đáo, riêng biệt từ trường phái cổ điển cho đến trường phái đương đại. Tuy nhiên nó vẫn tôn trọng nguyên tắc, những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế nội thất nhà đẹp. Đối với nội thất nhà tân cổ điển, những tiêu chuẩn được mặc định thành những quy chuẩn.

Một trong những đơn vị thiết kế nội thất nhà phong cách tân cổ điển “Đình Đám” với những câu chuyện sáng tạo nên cái đẹp – Luxurious Design đã chứng minh rằng, một công trình đẹp chỉ thể hiện được vẻ đẹp hoàn mỹ khi đảm bảo những “nguyên tắc hoàn hảo” từng chi tiết nhỏ, từng đồ nội thất trong từng không gian, cách bố trí khoa học.

Nghệ thuật là không giới hạn và đam mê nghệ thuật là không biên giới, chúng ta luôn tìm tòi, khao khát sở hữu những tuyệt tác nội thất hoàn mỹ nhất. Và nội thất tân cổ điển chính là một trong những tuyệt tác nghệ thuật mới, tạo nên sự khác biệt cho không gian sống.

Nội thất Tân cổ điển – Nghệ thuật được tạo nên từ những nguyên tắc

Nội thất theo phong cáchTân cổ điển – Nghệ thuật được tạo nên từ những nguyên tắc

Luxurious Design - Đơn vị thiết kế thi công nội thất tân cổ điển

Luxurious Design – Đơn vị thiết kế thi công nội thất phong cách tân cổ điển

3. Đặc trưng dễ nhận biết phong cách nội thất tân cổ điển

Cũng giống như các phong cách thiết kế nội thất cổ điển, hiện đại, các đặc trưng để nhận biết phong cách tân cổ điển Châu Âu chính là: màu sắc, đồ nội thất, họa tiết trang trí.

Màu sắc

 Màu sắc trong phong cách tân cổ điển có xu hướng nhẹ nhàng. Thường sử dụng những màu trắng, kem, xanh lam, vàng làm màu nền. Các màu đỏ, bạc, vàng làm màu nhấn. Ngoài ra cũng có thể sử dụng màu đá cổ để mang đến vẻ đẹp chân thực. Tuy nhiên hầu hết các mẫu thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển đều có bảng màu có độ tương phản thấp giữa màu nền và màu nhấn.

Đặc trưng dễ nhận biết phong cách nội thất tân cổ điển

Đặc trưng dễ nhận biết của nội thất tân cổ điển phòng khách

Đồ nội thất

Phong cách thiết kế này đặc trưng bởi các đồ nội thất đơn giản và đối xứng. Thường sử dụng các chất liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, da cao cấp, đá tự nhiên. Các chất liệu được gia công tỉ mỉ có độ chính xác cao đảm bảo màu sắc, và tính thẩm mỹ cũng như độ bền sản phẩm.

Nội thất tân cổ điển gỗ tự nhiên là điển hình trong thiết kế này

Nội thất tân cổ điển phòng khách chất liệu gỗ tự nhiên là điển hình trong thiết kế này

Họa tiết trang trí

Họa tiết trang trí trong mẫu thiết kế tân cổ điển thường có cách tiếp cận nhẹ nhàng. Lấy ý tưởng từ các tác phẩm kinh điển của La Mã và Hy Lạp. Tuy nhiên các yếu tố của phong phong cách baroque và rococo đôi khi được thay thế. Các chi tiết cột và tấm ốp lại có thể mang cảm giác thanh lịch cho không gian tân cổ điển.

Để không gian có thêm bầu không khí kiểu thiết kế cổ điển Pháp các đường gờ tường, phào chân tường có thể lại làm được. Thêm vào đó bạn có thể tô điểm cho căn phòng với những vật dụng những chiếc đèn chùm, bình, đồ gốm. Hay ngay cả những chiếc gối, thảm cũng sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo cho không gian sống.

4. [TỔNG HỢP] Các mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển ĐẸP NHẤT 2021

Mọi ngôi nhà đẹp dù được thiết kế theo phong cách nào cũng là để phục vụ cho chính chủ nhân. Luxurious Design ý thức rất rõ điều này. Chính vì thế khi khách hàng có nhu cầu thiết kế… việc đầu tiên Luxurious làm là tìm hiểu ai là người thường xuyên sử dụng không gian đó, mục đích, nhu cầu và sở thích của chủ nhân. Với đội ngũ KTS chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tìm hiểu nghiên cứu thói quen của từng người trong gia đình… để mang đến một không gian sống thuận tiện nhất, đẹp nhất phục vụ đúng chủ sở hữu.

Mẫu thiết kế tân cổ điển chung cư cao cấp

Tự hào là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế thi công nội thất. Luxurious Design đã cho ra đời hơn 100 mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp theo phong cách tân cổ điển. Mang lại cuộc sống tiện nghi, thoải mái và đẳng cấp cho gia chủ.

Quý vị đang muốn tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp cho căn hộ của gia đình mình. Luxurious xin gửi đến bạn những mẫu thiết kế chung cư tân cổ điển đẹp nhất 2021.

Mẫu 1: Chung Cư Landmark 81 Tầng

Mẫu thiết kế nội thất Chung Cư Landmark 81 Tầng theo phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nội thất Chung Cư Landmark 81 Tầng theo phong cách tân cổ điển

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Landmark

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Landmark

Tư vấn thiết kế chung cư tân cổ điển

Tư vấn thiết kế chung cư tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư tân cổ điển

Mẫu 2: Chung cư nhà anh Tùng tại KĐT Trung Hòa Nhân Chính

Phong cách thiết kế nội thất chung cư Diamond Flower Tower

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển hiện đại cho chung cư Diamond Flower Tower

Chung cư nhà anh Tùng tại KĐT Trung Hòa Nhân Chính

Chung cư nhà anh Tùng tại KĐT Trung Hòa Nhân Chính

Luxurious Design - Tư vấn thiết kế thi công chung cư tân cổ điển trọn gói

Luxurious Design – Tư vấn thiết kế thi công chung cư tân cổ điển trọn gói

Thiết kế Phòng ngủ Master chung cư tân cổ điển

Mẫu nội thất tân cổ điển phòng ngủ đẹp

Mẫu 3: Chung cư Golden Palace

Mẫu Thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển

Mẫu Thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển đẹp sang trọng, đầy sức hút

Nội thất tân cổ điển đẹp sang trọng, đầy sức hút

Phòng bếp tân cổ điển mang đến không gian ấm cúng sang trọng và đẳng cấp

Phòng bếp tân cổ điển mang đến không gian ấm cúng sang trọng và đẳng cấp

Phòng ngủ thiết kế ấn tượng màu sắc hài hòa

Nội thất tân cổ điển phòng ngủ sang trọng gây ấn tượng với màu sắc hài hòa, sắc nét

Mẫu thiết kế tân cổ điển nhà phố

Sau đây là một trong các xu hướng thiết kế nội thất nhà phố hiện đại được đón nhận nhiều nhất từ các chủ đầu tư, nó được xem là xu hướng thiết kế thịnh hành được áp dụng vào nội thất nhà phố nhiều nhất bởi không chỉ mang đến một không gian sống thoải mái, tiện nghi, sang trọng mà còn hướng đến sự gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Mẫu 4: Thiết kế nội thất nhà phố Ecopark tân cổ điển

Mẫu nhà phố Ecopark phong cách tân cổ điển

Mẫu nhà phố Ecopark phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố Ecopark tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố Ecopark tân cổ điển

Mẫu 5: Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng

Phòng ngủ nhà phố 2 tầng tân cổ điển

Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng phong cách tân cổ điển

Mẫu 6: Thiết kế nội thất nhà phố 10m2 (5×20) tân cổ điển

Mẫu thiết kế tân cổ điển nhà phố 100m2

Mẫu thiết kế tân cổ điển nhà phố 100m2

Mẫu thiết kế tân cổ điển biệt thự

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Luxurious Design đã hợp tác với rất nhiều đối tác, khách hàng trong phân khúc biệt thự siêu sang. Mỗi công trình mang một màu sắc, chất riêng đảm bảo giá trị về kiến trúc, giá trị kinh tế và giá trị đời sống.

Xem chi tiết:

Mẫu Thiết Kế Phong Cách Châu Âu – Biệt Thự Đường Hoàng Quốc Việt

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Vinhomes Ocean Park – Phân khu Ngọc Trai

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Châu Âu Biệt Thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Mẫu Thiết Kế nội thất Tân Cổ Điển phòng khách Tại Hateco Green City

5. Đồ nội thất tân cổ điển cơ bản không thể thiếu

Công ty CP Xây dựng và Nội Thất Châu Âu là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế thi công nội thất cho đến sản xuất nội thất. Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế, Luxurious Design đồng thời sản xuất, đóng nội thất trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Nhà máy sản xuất nội thất Châu Âu Luxurious Design là một trong những nhà máy sản xuất nội thất lâu năm nhất tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, sở hữu nhà máy rộng hơn 5000m2, được trang bị máy móc hiện đại, chúng tôi chuyên sản xuất các dòng sản phẩm đồ nội thất tân cổ điển giá rẻ chất lượng tốt nhất có giá trị thẩm mỹ, giá cả tối ưu nhất.

Chiêm ngưỡng hình ảnh thi công nội thất tân cổ điển thực tế tại nhà máy sản xuất nội thất Châu Âu

Thiết kế cửa tân cổ điển cho nhà chung cư, biệt thự cao cấp

Thiết kế cửa tân cổ điển cho nhà chung cư, biệt thự cao cấp

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển Châu Âu

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển Châu Âu

Tab đầu giường tân cổ điển đẹp

Tab đầu giường tân cổ điển đẹp

Sofa phòng khách phong cách tân cổ điển

Sofa phòng khách phong cách tân cổ điển

Nhà máy sản xuất nội thất ghế tân cổ điển theo yêu cầu

Nhà máy sản xuất nội thất ghế tân cổ điển theo yêu cầu

Bàn trang trí phòng khách tân cổ điển

Bàn trang trí phòng khách tân cổ điển

6. Báo giá thiết kế nội thất tân cổ điển

Tùy thuộc vào diện tích, loại hình kiến trúc, độ phức tạp, thời điểm cũng như yêu cầu của gia chủ mà phí thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển sẽ dao động từ 250.000vnđ/m2 đến 400.000vnđ/m2. Bên cạnh đó, Luxurious Design cũng liên tục thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng lựa chọn thiết kế thi công trọn gói.

– Giảm 50% phí thiết kế

– Giảm 5%-10% giá trị sản xuất gỗ

– Hỗ trợ 10% khi mua bàn ghế nội thất tại showroom nội thất Âu Châu.

Thời gian hoàn thiện bản vẽ thiết kế tân cổ điển:

– Đối với nhà chung cư, nhà phố từ 10 – 15 ngày

– Đối với nhà biệt thự thời gian từ 15 đến 20 ngày

Nếu quý vị muốn trở thành chủ nhân của ngôi nhà lý tưởng độc đáo, đậm chất riêng. Hãy liên hệ Luxurious Design: 0931.921.921 để được tư vấn trực tiếp.

———————-

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU – LUXURIOUS DESIGN

  •         Văn phòng: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
  •         Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội
  •         Điện thoại: 0931.921.921
  •         Email: cskh.luxurious@gmail.com
  •         Web: noithatauchau.vn / mocminhduc.com

Xem thêm:

Tại sao phong cách Tân cổ điển lại hot nhất hiện nay?

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển đẹp nhất

Nội thất tân cổ điển là gì? “Biến tướng” tại Việt Nam ra sao

Xưởng sản xuất nội thất Tân Cổ Điển ở đâu?

[/col] [/row]