Luxurious Design

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

THI CÔNG NỘI THẤT NGÂN HÀNG VIETCOMBANK – LÂM ĐỒNG
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Lâm Đồng
 • Diện tích: 150m2/sàn
THIẾT KẾ NỘI THẤT CHÂU ÂU HIỆN ĐẠI THẨM MỸ VIỆN ORACLE – 3 TẦNG
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Triệu Việt Vương
 • Diện tích: 150m2/ sàn
MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC MBH HIỆN ĐẠI SÁNG TẠO
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Hà Nội
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH BIDV NINH BÌNH
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Ninh Bình
 • Diện tích: 60m2
THIẾT KẾ NỘI THẤT CHÂU ÂU TẠI VĂN PHÒNG BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
 • Phong cách: Tân cổ điển
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Diện tích: 60m2
THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA TRUESKIN CAO CẤP PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Diện tích: 96m2
THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA LÝ THƯỜNG KIỆT ĐẦY HUYỀN BÍ
 • Phong cách: Hiên Đại
 • Địa chỉ: Hà Nội
Thi công nội thất phòng khám đa khoa Sao Mai
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Diện tích: 470m2
Rate this portfolio

Thiết kế nội thất văn phòng sao cho đẹp, chuyên nghiệp là một trong những quan tâm hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Một thiết kế văn phòng chuẩn thể hiện được sự sang trọng, hiện đại sẽ nâng tầm vị thế doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Đồng thời tạo nên một không gian làm việc năng động, thoải mái, nâng cao hiệu quả làm việc, cảm hứng sáng tạo cho các nhân viên.

VÌ SAO CẦN THUÊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG?

Vai trò thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng hay thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp không giống như thiết kế nhà ở. Bởi văn phòng thường có diện tích rộng, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh việc biến văn phòng trở thành một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, văn phòng còn phải là nơi thể hiện đẳng cấp, nhận diện thương hiệu, gặp gỡ đối tác của doanh nghiệp.

Chính vì thế để có những ý tưởng, thậm chí là lên được bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng không hề đơn giản. Các KTS cần đo đạc, tính toán, am hiểu sâu về phong cách, xu hướng thiết kế, yếu tố phong thủy và hiểu rõ hình ảnh, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Tóm lại: Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng là việc cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp:

– Thiết kế văn phòng đẹp ảnh hưởng trực tiếp tới nhân viên. Không gian làm việc thoải mái, vui vẻ sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng, tăng khả năng sáng tạo, đẩy nhanh tiến độ công việc.

– Xây dựng niềm tin, uy tín hình ảnh doanh nghiệp, công ty trong mắt khách hàng, đối tác.

Những lợi ích khi doanh nghiệp đầu thư thiết kế văn phòng

 • Phản ánh giá trị văn hóa của doanh nghiệp

Để tạo ấn tượng với khách hàng, ngoài việc doanh nghiệp phải đảm bảo chất lượng, dịch vụ, sự uy tín thì hình ảnh doanh nghiệp cũng là vấn đề không thể bỏ qua. Việc thiết kế nội thất đẹp sẽ giúp phản ánh giá trị văn hóa, tăng giá trị thương hiệu, bộ mặt của doanh nghiệp, công ty.

 • Tăng giá trị thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp

Hình ảnh công ty là một trong những tiêu chí để khách hàng đánh giá về quy mô hoạt động, sự chuyên nghiệp để đưa ra quyết định có nên hợp tác hay không.

Thiết kế nội thất văn phòng Hacom

Thiết kế nội thất văn phòng Hacom

Việc thuê thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp văn phòng như được khoác lên một diện mạo mới, làm tăng giá trị thương hiệu hình ảnh, gây ấn tượng với khách hàng đối tác. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng tự tin khi khách hàng, đối tác muốn ghé thăm quan văn phòng công ty.

 • Tăng hiệu suất làm việc

Đối với nhân viên công ty, văn phòng được coi nhà là ngôi nhà thứ 2 của họ. Vì thế khi được làm việc trong một môi trường văn phòng đẹp, năng động, thư giãn sẽ kích thích tư duy, óc sáng tạo, đam mê của nhân viên.

 • Thu hút nguồn nhân lực tài năng cho doanh nghiệp

Dù là một nhân viên mới ra trường, hay một nhân viên giàu kinh nghiệm họ đều muốn được làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng. Chính vì thế một doanh nghiệp được đầu tư vào hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ là một phương tiện hiệu quả tuyển dụng nhân sự chất lượng cho công ty.

 • Tăng lợi nhuận cho quý công ty

Doanh thu của doanh nghiệp phụ thuộc vào năng lực của nhân viên, sự uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp. Tuy nhiên các vấn đề này lại bị ảnh hưởng không nhỏ bởi môi trường, không gian làm việc. Chính vì thế không gian nội thất văn phòng đẹp, tiện ích, thư giãn có thể giúp tăng lợi nhuận cho quý công ty.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng đẹp – chuyên nghiệp

Nếu như công ty của bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp cần phải lưu ý những điều sau:

1.Hình ảnh đại diện của công ty phải được thể hiện trong thiết kế nội thất văn phòng.

2.Thiết kế nội thất văn phòng đẹp mang lại nguồn cảm hứng, sáng tạo, nhiệt huyết trong tinh thần làm việc.

3.Thể hiện sự chuyên nghiệp với các đối tác được bắt đầu từ thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Sau đây là bảng giá thiết kế văn phòng đẹp của Luxurious Design. Chúng tôi cung cấp đơn giá thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất thị trường và cung cấp dịch vụ trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bảng Báo giá thiết kế nội thất Văn Phòng

Bảng Báo giá thiết kế nội thất Văn Phòng

Giá thiết kế văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: phong cách thiết kế, chất liệu, độ phức tạp. Để có báo giá chính xác nhất quý vị hãy liên hệ: 0931.921.921 để nhận báo giá chi tiết và nhanh nhất.

NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

1. Phân chia bố cục không gian

Khi bắt đầu thiết kế một văn phòng đẹp, các KTS sẽ yêu cầu chủ đầu tư cung cấp thông tin cụ thể về mặt bằng, số lượng nhân viên làm việc và những yêu cầu của chủ đầu tư cho mỗi phòng làm việc. Để từ đó KTS sẽ lên phương án phân chia bố cục không gian hợp lý nhằm mang lại sử thoải mái cho nhân viên làm việc.

2. Chất liệu nội thất văn phòng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các chất liệu nội thất văn phòng. Nhưng xu hướng vẫn ưu tiên gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Sẽ tùy vào mức ngân sách đầu tư và yêu cầu để chọn chất liệu phù hợp.

3. Phong cách thiết kế văn phòng làm việc

Mỗi một phong cách thiết kế sẽ mang lại một không gian văn phòng khác nhau. Tùy vào sở thích, hình ảnh doanh nghiệp, mặt hàng kinh doanh để lựa chọn phong cách phù hợp. Tuy nhiên xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay, phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất.

4. Ánh sáng đầy đủ

Ngày nay, thiết kế văn phòng làm việc ít sử dụng cửa sổ. Thay vào đó là những tấm kính lớn. Vì thế việc đưa ánh sáng vào trong văn phòng rất đơn giản. Các vị trí ở cách xa những khu vực kính sẽ được thiết kế sử dụng hệ thống chiếu sáng hợp lý. Khi thiết kế văn phòng các KTS sẽ có những tính toán chi tiết nhất đảm bảo tất các các vị trí trong văn phòng đều được cung cấp ánh sáng đầy đủ, không quá chói và không quá tối.

5. Màu sắc thiết kế

Hầu hết, màu sắc của văn phòng sẽ cùng màu với logo thương hiệu. Tuy nhiên nên kết hợp với những màu sắc dịu nhẹ để mang đến một không gian làm việc tươi sáng, đẹp nhất.

CÁC HẠNG MỤC THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG KHÔNG THỂ THIẾU VỚI MỖI DOANH NGHIỆP

Thiết kế phòng giám đốc

Phòng giám đốc giành cho những người đứng đầu công ty. Nơi đây còn thường xuyên diễn ra các cuộc gặp gỡ, giao dịch với các đối tác, khách hàng. Vì vậy thiết kế nội thất phòng giám đốc cần cẩn trọng, tỉ mỉ nhất có thể. Vì đây là nơi sẽ để lại ấn tượng nhất đối với đối tác hay khách hàng.

Thiết kế văn phòng giám đốc đẹp hiện đại gồm một chiếc bàn cỡ lớn được sản xuất bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp. Đi kèm với nó là chiếc ghế làm việc cỡ lớn, phần tựa lưng cao, chất liệu da cao cấp. Thiết kế màu sắc trang nhã thể hiện sự quyền uy, phong thái của người lãnh đạo.

Bên cạnh bộ bàn ghế làm việc của giám đốc còn có bộ sofa dành để tiếp khách, với thiết kế sang trọng, lịch sự. Tủ tài liệu được thiết kế sau lưng ngay vị trí ngồi của giám đốc. Theo yếu tố phong thủy sẽ tạo chỗ dựa lưng vững chắc mang lại cảm giác an toàn.

Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp

Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp

Thiết kế phòng làm việc nhân viên

Xu hướng thiết kế nội thất phòng nhân viên hiện nay yêu cầu sự đồng bộ, trẻ trung, hiện đại. Các mẫu phòng làm việc nhân viên ưu tiên lựa chọn bàn ghế làm việc nhỏ gọn, đơn giản. Thêm vào đó có những không gian chung để kết nối nhân viên. Những đồ decor được sử dụng nhiều như kệ, tủ, và chậu cây…

Thiết kế phòng làm việc cho nhân viên

Thiết kế phòng làm việc cho nhân viên

Đối với những công ty mới thành lập thiết kế phòng làm việc nhỏ với nguồn chi phí thấp. Nên chọn phong cách thiết kế đơn giản với các đồ nội thất giá rẻ sẽ giúp giảm thiểu chi phí tốt nhất. Nên lựa chọn bàn làm việc có vách ngăn lửng.

Vừa tạo không gian riêng tư vừa ừa vẫn có thể kết nối đồng nghiệp với nhau. Thiết kế văn phòng nhân viên nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, hài hòa với ánh sáng.

Thiết kế phòng họp

Một doanh nghiệp phát triển không thể thiếu phòng họp. Đây là một nơi vô cùng quan trọng đưa ra những định hướng phát triển của công ty.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại cần tạo sự thoải mái, làm nổi bật vị trí lãnh đạo.  Mọi vị ngồi nhân viên trong phòng đều có thể dễ dàng quan sát lãnh đạo, và trình bày ý kiến của mình trong mỗi cuộc họp.

Thiết kế phòng họp công ty đẹp cần một bàn họp cỡ lớn với hình chữ nhật hoặc oval. Nội thất bàn ghế đồng bộ được sắp xếp hợp lý đáp ứng đủ chỗ ngồi cho số lượng nhân viên cần thiết có mặt trong cuộc họp. Các trang thiết bị đi kèm không thể thiếu đó là máy chiếu, âm thanh, ánh sáng được bố trí hài hòa và tiện nghi nhất.

Phòng họp sang trọng và hiện đại

Phòng họp sang trọng và hiện đại

Thiết kế quầy lễ tân

Khu vực quầy lễ tân có thể nói gây sức hút đầu tiên khi đặt chân vào trong văn phòng công ty. Nơi đây yêu cầu hình ảnh, thiết kế cao. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất quầy lễ tân cần làm nổi bật thương hiệu, dễ dàng nhận diện thương hiệu giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Tùy vào diện tích, quy mô doanh nghiệp để thiết kế quầy lễ tân đẹp với diện tích và kích thước phù hợp.

Thiết kế quầy lễ tân khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Thiết kế quầy lễ tân khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

CÁC Ý TƯỞNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

1. Phong cách thiết kế văn phòng tối giản (Minimalism)

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản bố trí và sắp xếp đồ nội thất bảo bảo sự ngăn nắp, gọn gàng. Nhưng không hề đơn điệu thay vào đó là vẻ đẹp tinh tế, tự nhiên.

Thiết kế phòng làm việc Minimalism đơn giản hóa mọi chi tiết trong phòng, giảm thiểu sử dụng màu sắc. Giúp không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp, khoa học mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng tiện nghi nhất.

2. Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là việc đưa các thiết bị, máy móc hiện đại có nhiều chức năng nhằm mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc tiện lợi nhất. Văn phòng phong cách hiện đại không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Bên cạnh đó còn giúp nhân viên có môi trường làm việc tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc.

Với tính hiện đại, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Phong cách văn phòng hiện đại phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Phong cách thiết kế văn phòng xanh Eco

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Eco thực chất là việc đưa thiên nhiên vào trong không gian làm việc. Mang lại sự thoáng đãng, sự mới lạ, độc đáo cho không gian, giúp con người gần gũi hòa mình với thiên nhiên. Giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi, nâng cao ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Đặc trưng của phong cách thiết kế văn phòng Eco tối đa hóa yếu tố thiên nhiên: cây xanh, ánh sáng tự nhiên, nắng gió. Không gian hòa cùng thiên nhiên tạo dựng văn hóa sống xanh, nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường và xây dựng một cuộc sống lành mạnh nhất cho nhân viên.

4. Phong cách thiết kế văn phòng mở

Loại bỏ những bức tường kín, các vách ngăn kín giữa các bộ phận, thay thế kiểu thiết kế văn phòng truyền thống. Phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc mở luôn thông thoáng, tối đa không gian chung, làm tăng tính kết nối giữa các bộ phận.

5. Phong cách thiết kế văn phòng tân cổ điển

Kết hợp vẻ đẹp truyền thống với những yếu tố hiện đại. Văn phòng tân cổ điển mang đến một không gian làm việc lý tưởng và hài hòa nhất.

Lược bỏ những chi tiết cầu kỳ, rườm rà trong thiết kế. Nội thất tân cổ điển xây dựng không gian làm việc vô cùng tinh tế và sang trọng cho doanh nghiệp.

Luxurious Design hiểu rằng quý vị cần nhiều hơn những lời nói. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện rất nhiều các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Luxurious Design cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, tối ưu ngân sách nhất. Hãy liên hệ: 0931.921.921 để được tư vấn.

Câu hỏi thường gặp