Luxurious Design

Thiết kế phòng làm việc ĐẸP – PHONG THỦY ai cũng mơ ước

Đăng bởi : Thanh Hải 16/09/2020 1010 0
Spread the love

Rate this post
Dù ở nhà hay ở công ty, bất kỳ ai cũng đều muốn có một không gian làm việc đầy sáng tạo và truyền cảm hứng. Một thiết kế phòng làm việc đẹp sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, nâng cao khả năng tập trung, tạo cảm hứng làm việc. Quý vị đã có một không gian làm việc như ý, hãy đọc ngay bài viết “Thiết kế phòng làm việc đẹp – phong thủy” sau đây nhé!

Các yếu tố thiết kế phòng làm việc đẹp – phong thủy

Nếu như thiết kế nội thất phòng khách đặt sự tráng lệ, hài hòa giữa các đường nét hình khối, màu sắc. Thiết kế nội thất phòng ngủ lấy sự ấm cúng, tinh tế, thư giãn, đậm phong cách cá nhân. Thì thiết kế văn phòng làm việc các KTS quan tâm tới sự thống nhất về không gian, sự đồng bộ xuyên suốt về màu sắc.

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Phòng làm việc là nơi tập trung thể hiện năng lực, điểm mạnh của mỗi cá nhân. Ai cũng có một vị trí riêng trong xã hội trong doanh nghiệp, và trong gia đình. Vì vậy khi thiết kế văn phòng làm việc tại công sở, hay thiết kế phòng làm việc tại gia. Các KTS cũng luôn quan tâm đến không gian, công việc của gia chủ, hay lĩnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thiết kế phòng làm việc đảm bảo công năng sử dụng

Một thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp cần đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Đối với thiết kế phòng làm việc tại công sở cần đảm bảo công năng sử dụng cho toàn bộ hệ thống nhân viên, những người trực tiếp làm việc. Thông thường thiết kế văn phòng làm việc cho doanh nghiệp thường nhắm đến phong cách làm việc tập thể, tìm đến sự hợp tác, gắn kết. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo sự riêng tư trong công việc, bằng cách sử dụng các vách ngăn để phân chia không gian, nâng cao năng suất công việc.

Nội thất phòng làm việc nhỏ

Nội thất phòng làm việc nhỏ

Khi thiết kế phòng làm việc tại gia, thì lại tập trung vào sở thích cá nhân của chủ nhân, mục đích nhu cầu sử dụng gia chủ để đưa ra ý tưởng thiết kế.

Lưu ý về màu sắc, bố cục văn phòng làm việc

Bên cạnh chất liệu thì màu sắc, bố cục rất được quan tâm trong thiết kế nội thất phòng làm việc. Thường khi thiết kế phòng làm việc tại công sở sẽ đi theo màu của logo thương hiệu công ty. Các yếu tố xoay quanh màu của thương hiệu: bàn làm việc, ghế, rèm, thảm… thường được lồng ghép khéo trong trang trí nội thất. Việc phối màu tốt giúp cho văn phòng có được nét đặc trưng riêng.

Thiết kế phòng làm việc rộng

Ngoài ra, việc phối màu cũng cần dựa trên yếu tố phong thủy sở thích, thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên dù lựa chọn thế nào đi chăng nữa vẫn cần đảm bảo sự hài hòa về màu sắc.

Văn phòng làm việc gần gũi với thiên nhiên

Sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên là điều luôn thấy trong bất kỳ mẫu thiết kế nội thất nào. Và trong thiết kế phòng làm việc cũng vậy, yếu tố thiên nhiên luôn được lồng ghép một cách khéo léo. Các vật dụng nội thất như bàn ghế, tủ tài liệu… được sử dụng chất liệu gỗ. Thêm vào đó là kết hợp những chậu cây xanh trên bàn làm việc hoặc góc phòng.

Phòng làm viẹc gần gũi thiên nhiên

Phòng làm viẹc gần gũi thiên nhiên

Thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy

Chẳng phải những doanh nghiệp lớn, những ông chủ thành đạt mà ngay những người buôn cũng vô cùng quan tâm đến yếu tố phong thủy. Trong thiết kế phòng làm việc đặc biệt là thiết kế phòng làm việc tại công sở, thiết kế phòng làm việc tại gia yếu tố phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc đảm bảo yếu tố phong thủy tốt cũng sẽ giúp cho người lao động cảm giác an lành, vui vẻ hơn.

>>> Xem thêm Cách bố trí văn phòng làm việc chuyên nghiệp tạo dấu ấn mạnh mẽ

Xu hướng thiết kế phòng làm việc tại nhà, phòng làm việc tại công sở

Có rất nhiều lựa chọn thiết kế nội thất phòng làm việc cho cá nhân hay cho doanh nghiệp. Tùy thuộc vào công việc, mức đầu tư, mà chủ đầu tư đưa ra kiểu thiết kế đặc biệt riêng. Sau đây là một số phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa chuộng nhất.

Không gian mở/ không gian trải nghiệm

Phong cách thiết kế phòng làm việc tạo không gian mở tạo cho người làm việc không bị cảm thấy gò bó, tù túng. Ngoài ra, xu hướng thiết kế một không gian trải nghiệm cũng đang rất ưa chuộng, cho phép chính nhân viên đặt mình ở vị trí khách hàng có những trải nghiệm thú vị.

Thiết kế phòng làm việc mở

Thiết kế phòng làm việc mở

Xem thêm :

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc tạm

Đây là xu hướng thiết kế của hầu hết những công ty mới mở, chưa ổn định, quy mô nhỏ. Với xu hướng này doanh nghiệp muốn nhân viên trải nghiệm không gian làm việc theo nhiều loại hình khác nhau để tìm ra phong cách phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại

Kết hợp cũ và mới

Đây là phong cách mang tính cân bằng giữa các tính năng tồn tại giữa yếu tố hiện đại và yếu tố vượt thời gian. Máy móc hiện đại tiên tiến, kết hợp với các đồ nội thất vật liệu thô tạo nên không gian độc đáo. Phong cách này giúp cho phòng làm việc của nhân viên duy trì cái vốn có của quá khứ cũng như luôn đồng hành với những sự phát triển công nghệ hiện đại.

Phong cách trừu tượng kết hợp với hình học

Những hình ảnh trừu tượng sẽ giúp kích thích sự tìm tòi, tìm hiểu của người xem, các hình ảnh hình học sẽ rất dễ hình dung. Khi chúng kết hợp với nhau sẽ mang đến phong cách vô cùng thú vị vừa ảo lại vừa thật.

Quý vị đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc tại công sở, hay thiết kế phòng làm việc tại nhà. Hãy liên hệ: 0931.921.921 để được KTS Luxurious Design thiết kế nhé!

————–

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU – LUXURIOUS DESIGN

Văn phòng: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội
Điện thoại: 0931.921.921
Email: cskh.luxurious@gmail.com
Web: noithatauchau.vn

Tác giả:

Kết nối: