Luxurious Design

4 Sai Lầm Khiến Chủ Nhà Phá “TOANG” Thiết kế Phòng Khách 30m2

Đăng bởi : Thanh Hải 15/06/2020 688 0
Spread the love

Rate this post
Phòng khách được xem là bộ mặt của gia chủ, vì thế nó rất cần được trang trí, được thiết kế cho đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên vì thiếu kinh nghiệm mà nhiều gia chủ mắc sai lầm nghiêm trọng. Và đây là 4 sai lầm của chủ nhà phá “TOANG” thiết kế nội thất phòng khách 30m2.

Sai lầm chủ nhà phá “TOANG” thiết kế phòng khách 30m2

Lựa chọn cơ sở có giá rẻ

Sai lầm ngay từ bước đầu tiên khi lựa chọn cơ sở có giá rẻ không uy tín. Với tâm lý chung của khách hàng, khi đi mua sắm đều mong muốn “NGON – BỔ – RẺ”. Khi thiết kế nội thất phòng khách 30m2 cũng vậy, các khách hàng đều tham khảo giá cả ở rất nhiều các đơn vị thiết kế. Sau đó lựa chọn đơn vị có mức giá phù hợp mức đầu tư của mình để hợp tác.

Thực tế, có rất nhiều các đơn vị thiết kế, mỗi đơn vị lại có báo giá khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế, độ phức tạp, cầu kỳ… đồ nội thất sẽ có báo giá khác nhau. Bạn nên quan tâm đến chất lượng và dịch vụ, chế độ bảo hành hơn là giá cả. Bởi “tiền nào vải đó“, Đảm bảo chất lượng ban đầu giúp quý vị tiết kiệm được thời gian, tiền bạc trong việc thay thế, sửa chữa trong tương lai.

“Lạm dụng” quá nhiều đồ nội thất không cần thiết

Sở hữu ngôi nhà riêng của mình, nhiều gia chủ thích sưu tầm các món đồ nội thất, đồ trang trí cho ngôi nhà. Tuy nhiên nếu như biết các bố trí, làm dụng quá nhiều sẽ làm phá hỏng thiết kế ban đầu của KTS. Gây rối mắt, tạo cảm giác khó chịu. Nếu như quý vị có sở thích sưu tầm các món đồ cổ, đồ trang trí thì nên thiết kế riêng một không gian để đặt chúng.

Không lưu ý với các không gian nhỏ, mà ngay cả trong thiết kế phòng khách 30m2. Nên bố trí các đồ nội thất hợp lý để không gây cảm giác chật chội, bí bách.

Mua xong đồ nội thất mới đi vào thiết kế

Như đã chia sẻ ở trên, nội thất đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế phòng khách 30m2. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên nhiều gia chủ lại có suy nghĩ sai lầm khi chọn mua đồ nội thất trước khi đo đạc thiết kế.

Thiết kế phòng khách 30m2

Đã xảy ra rất nhiều trường hợp khi mua bộ bàn ghế sofa phòng khách thì kích thước quá lớn, không phù hợp với phòng khách 30m2, gây tốn diện tích, mất lối đi lại, làm mất tính thẩm mỹ.

Thiết kế một kiểu mua đồ nội thất một kiểu

Khi thuê thiết kế nội thất, nhiều gia chủ không xác định được mức kinh phí đầu tư. Thiết kế xong, báo giá thi công sản xuất nội thất mới phát hiện ra là vượt quá ngân sách. Các gia chủ đã tìm kiếm giải pháp là mua đồ nội thất hơi hơi giống thiết kế. Khi đồ nội thất được lắp đặt xong so sánh với mẫu thiết kế thì chẳng liên quan gì đến nhau.

Thi công nội thất đẹp

Đây là một sai lầm nghiêm trọng, gây tốn kém và làm phá hỏng thiết kế của KTS. Điều này có thể không phải do bạn mà có thể do đơn vị thiết kế không uy tín, không có kinh nghiệm để tư vấn thiết kế phù hợp với mức ngân sách của khách hàng.

Lựa chọn sản phẩm nội thất theo xu hướng

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của các kênh thông tin mạng như hiện nay. Quý vị có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm nội thất “Hot”. Các sản phẩm này thật sự rất cuốn hút, hoàn hảo. Tuy nhiên không phải đẹp là có thể phù hợp với bất kỳ không gian nào. Đừng áp đặt ngay không mẫu thiết kế phòng khách 30m2 nhà mình. Hãy nhờ các KTS tư vấn để tránh hối hận về sau.

Trên đây là 5 sai lầm của khách hàng thường mắc phải khi thiết kế phòng khách 30m2. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Hãy liên hệ : 0931.921.921 để Luxurious có thể dễ dàng tư vấn thiết kế nội thất phong cách châu âu đẹp như ý nhé !

————–

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU – LUXURIOUS DESIGN

Văn phòng: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội
Điện thoại: 0931.921.921
Email: cskh.luxurious@gmail.com
Web: noithatauchau.vn

Tác giả:

Kết nối: