Luxurious Design

8 Mẫu Thiết Kế Chung Cư 3 Phòng Ngủ Đẹp – Hiện Đại – Thông Minh

Đăng bởi : Thanh Hải 15/05/2021 1394 0
Spread the love

Rate this post
Tham khảo 8 mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ đẹp 90m2, 100m2, 120m2 ” hô biến” căn hộ trở nên thoáng, tràn đầy sức sống và vô cùng tiện nghi.

Ai cũng muốn sở hữu một không gian sống thoải mái và tiện lợi. Đặc biệt là đối với những thiết kế chung cư 3 phòng ngủ dành cho các gia đình có trẻ nhỏ, hoặc gia đình có 2, 3 thế hệ cùng chung sống. Vậy làm thế nào để bạn không phải “ngộp thở” trong những căn hộ diện tích hẹp này. Hãy tham khảo ngay 8 mẫu chung cư 3 phòng ngủ đẹp, thông minh sau đây nhé!

8 MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ ĐẸP, THÔNG MINH

Mẫu thiết kế nhà chung cư 3 phòng ngủ hiện đại

Với diện tích chung cư 3 phòng ngủ 120m2, căn hộ được bố trí 3 phòng ngủ ra 3 góc nhà giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên và đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Không gian ở giữa dành để bố trí cho các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn… Đây là một mẫu thiết kế căn hộ 120m2 3 phòng ngủ tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ 120m2

Thiết kế căn hộ 120m2 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế căn hộ 100m2 3 phòng ngủ

Căn hộ chung cư 100m2 này có lợi thế là mặt thoáng rộng. Vì vậy để các thành viên có thể tiếp cận ánh sáng tốt nhất, tận hưởng view đẹp, các KTS đã bố trí 3 phòng ngủ cùng phòng khách được kế sát cạnh logia. Không gian bên trong dành cho các khu sinh hoạt chung: phòng khách, tủ đồ, nơi làm việc.

Mẫu thiết kế chung cư 100m2 3 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 100m2 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế chung cư 120m2 3 phòng ngủ tại Vincity

Cũng là căn hộ có diện tích 120m2. Với diện tích này cũng khá lý tưởng để bố trí chung cư 3 phòng ngủ. Phòng ngủ căn hộ này được đưa ra 3 góc nhà. Duy nhất trong phòng ngủ master có vệ sinh khép kín. 2 phòng ngủ còn lại sử dụng chung nhà vệ sinh. Phòng khách, phòng bếp lựa chọn các đồ nội thất nhỏ gọn, phù hợp với diện tích. Thêm vào đó để giúp cho không gian thêm ấn tượng và sinh động phù hợp với không gian. KTS sử dụng các tone màu trắng, anh nhã nhặn.

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ đẹp, ấn tượng

Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ đẹp 120m2

Mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ thông minh cho gia đình nhiều trẻ nhỏ

Đây là mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ tiêu biểu cho gia đình có nhiều con nhỏ. Dù diện tích không quá lớn thế nhưng việc sở hữu một không gian riêng như vậy sẽ là điều mà lũ trẻ mơ ước. Mẫu thiết kế nhà chung cư 3 phòng ngủ đẹp này sử dụng nội thất sáng màu. Với phong cách tối giản nhằm đảm bảo sự rộng thoáng, tiện lợi trong sinh hoạt.

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và không gian riêng tư cho các bé.

Thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ nhỏ đầy đủ tiện nghi và không gian cho các bé.

Với diện tích căn hộ rộng 150m2 vô cùng thoáng. KTS lên ý tưởng bố trí phòng ngủ thành hệ liên tiếp để tiếp cần với mặt thoáng dễ dàng. Với cách bố trí không gian như thế này, khu nghỉ dưỡng riêng tư và không gian sinh hoạt chung được khoanh vùng rõ rệt và vô cùng tiện lợi.

Mặt bằng thiết kế chung cư 3 phòng ngủ

>>> Xem thêm Bí mật Thiết kế thi công trọn gói nhà chung cư 3 phòng ngủ chưa đến 250 triệu

Mẫu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 150m2

Mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư này phòng ngủ được đưa về góc nhà. Khu vực chính giữa dành cho phòng khách, phòng bếp… được nhiều người yêu thích bởi tính tiện lợi. Đối với không gian sinh hoạt xu hướng chung của các gia đình. Thiết kế mở để tạo sự thoáng đãng, rộng rãi hơn cho căn hộ chung cư. Bạn cũng có thể khéo léo chọn các kệ, tủ đồ mà có thể trở thành các vách ngăn phân chia các không gian.

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư siêu đẹp

Bố trí chung cư 3 phòng ngủ 150m2 siêu đẹp, siêu thông minh nhiều người mơ ước

Mẫu thiết kế chung cư chữ U 100m2

Không được vuông vức, thế nhưng kiểu căn hộ chữ U này lại đảm bảo không gian phòng ngủ sự riêng tư và thoáng đãng đáng kể. Bên cạnh đó các không gian sinh hoạt chung cũng vuông vức và dễ dàng bố trí hơn. Với không gian rộng rãi và thoáng như thế này. Bạn có muốn thiết kế chung cư đơn giản và ấm cúng với gam màu trầm thì cũng sẽ dễ dàng hơn.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ rộng rãi thoáng mát và ấm cúng

Mẫu thiết kế thông minh cho căn hộ chung cư 100m2 có 3 phòng ngủ rộng rãi thoáng mát và ấm cúng

Mẫu căn hộ chung cư 3 phòng ngủ diện tích nhỏ

Phòng ngủ trong căn hộ chung cư này có diện tích khá nhỏ. Vì vậy chỉ nên sử dụng các đồ nội thất cần thiết như giường ngủ, tủ quần áo, bàn học. Việc chọn lựa màu sắc cũng như đồ nội thất đa năng thông minh góp công lớn trong việc mang lại một không gian sống đẹp và tiện nghi.

Mặt bằng thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity 90m2

Trên đây là 8 mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ đẹp rất được yêu thích hiện nay. Với cách phân chia linh hoạt, nội thất đa năng thông minh mang đến cho gia đình một không gian sống hiện đại và thoải mái nhất. Nếu quý vị đang gặp bế tắc trong việc tìm ra giải pháp cho căn hộ của gia đình mình.

Hãy liên hệ Luxurious Design: 0931.921.921 để được tư vấn chi tiết nhé!

Tác giả:

Kết nối: