Luxurious Design

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Spread the love

Cư dân đô thị VINHOMES

Luxurious Design tự hào đã mang đến cho hàng chục căn hộ VINHOMES những không gian tận hưởng cuộc sống chất lượng 5 sao mỗi ngày ngay tại chính tổ ấm của mình. Thiết kế nội thất Luxurious Design cung cấp các giải pháp thiết kế thi công tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm nội thất với nhiều công năng đảm bảo thi công với sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Cư dân đô thị ECOPARK

Khu đô thị Ecopark là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc. Luxurious đã thi công hoàn thiện rất nhiều công trình tại Khu biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Căn hộ cao tầng Rừng Cọ, mang tới cho khách hàng không gian sống lý tưởng.

Cư dân đô thị GAMUDA

Các công trình tại GAMUDA City được Luxurious thi công với cảnh quan xanh mát,nhiều tiện ích mang đến cho mọi người một phong cách sống lành mạnh hoàn bảo, cuộc sống an lành và thoải mái

Cư dân đô thị THE MANOR CENTRA PARK

THE MANOR CENTRAL PARK là sự kết hợp hài hòa sáng tạo giữa văn hóa Á Đông truyền thống và nét đẹp tinh tế hiện đại của một khu đô thị “Phát triển bền vững”, “thân thiện với môi trường” đem lại cho bạn một không gian xanh với phong cách sống sôi động.