Luxurious Design

Lợi ích KHÔNG NGỜ khi Thiết kế Văn Phòng làm việc đẹp

Đăng bởi : Thanh Hải 31/07/2020 718 0
Spread the love

Rate this post
Một số nghiên cứu về văn hóa doanh nghiệp chỉ ra rằng, việc thiết kế văn phòng làm việc đẹp khiến cho nhân viên tăng năng suất làm việc, giảm stress và giúp doanh nghiệp giữ chân nhân viên, thu hút nhân tài mới. Thiết kế văn phòng đẹp cũng là kiến tạo không gian làm việc hiện đại, hiệu quả, chuyên nghiệp khi thiết kế văn phòng làm việc đẹp. Luxurious Design xin chia sẻ những lý do rất quan trọng với mọi doanh nghiệp trong thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.

Lợi ích của thiết kế văn phòng làm việc

Lợi ích của thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

Tạo sự chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng cần dựa vào ngành nghề hoạt động, văn hóa, thương hiệu… của doanh nghiệp. Khi diện mạo doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn sẽ tạo dựng được niềm tin của khách hàng, đối tác và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp suôn sẻ, ngày càng phát triển mạnh mẽ là điều tất yếu.

Mẫu văn phòng MBH do Luxurious Design thiết kế

Mẫu văn phòng MBH do Luxurious Design thiết kế

Thu hút nguồn nhân lực cho công ty

Giới trẻ hiện nay, bất kể là người có năng lực hay không có năng lực thì hầu hết họ đều muốn làm việc ở những văn phòng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng. Nên việc bạn đầu tư vào thiết kế văn phòng làm việc đẹp mắt cũng là một phương tiện hữu hiệu trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao cho công ty.

Không những vậy, một doanh nghiệp có văn phòng làm việc đẹp cũng tăng tỉ lệ giữ chân nhân viên hơn. Bởi không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ dễ chiếm được thiện cảm của con người. Việc làm này không chỉ giúp bạn thu hút nhân lực mới mà còn giúp gia tăng sự hài lòng, sự trung thành của họ với công ty.

Văn phòng giao dịch chuyên nghiệp của Vietcombank thiết kế bởi Luxurious Design

Văn phòng giao dịch chuyên nghiệp của Vietcombank thiết kế bởi Luxurious Design

Nâng cao hiệu quả công việc

Mỗi văn phòng đẹp lại có những yếu tố thẩm mỹ, phong cách thiết kế riêng. Điều này đóng vai trò khơi nguồn cảm hứng của nhân viên, thúc đẩy năng lượng và sự nhiệt huyết của các nhân sự. Từ đó họ sẽ cho ra đời những ý tưởng thật phá cách và hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng đẹp tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại. Điều này mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người, tạo động lực để gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Giúp nâng cao tinh thần làm việc và thúc đẩy sự sáng tạo của mọi nhân viên trong tổ chức.

Văn phòng đẹp khơi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên

Văn phòng đẹp khơi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên

Tiết kiệm chi phí

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp không những làm không gian làm việc đẹp hơn mà còn giúp tiết kiệm diện tích văn phòng. Từ đó giảm thiểu đáng kể chi phí thuê mặt bằng của doanh nghiệp.
Khi tiến hành thiết kế văn phòng làm việc, doanh nghiệp sẽ xác định rõ ràng từng hạng mục nội thất cần thiết. Vừa tránh trường hợp mua thừa vật dụng không cần thiết, vừa đồng nhất nội thất của văn phòng từ tone màu đến phong cách thiết kế chủ đạo…

Phòng họp Bộ thông tin & truyền thông

Phòng họp Bộ thông tin & truyền thông

Tăng lợi nhuận cho công ty

Con người là yếu tố riêng biệt và độc đáo nhất của mỗi công ty. Thời điểm mà các công cụ kinh doanh dễ dàng sao chép như hiện nay thì yếu tố con người của mỗi doanh nghiệp là chìa khóa mang lại lợi nhuận. Môi trường làm việc cũng như không gian của doanh nghiệp ảnh hưởng một phần không nhỏ đến năng suất làm việc, khả năng sáng tạo của nhân viên.

Bởi vậy, không ngoa khi nói một văn phòng làm việc được thiết kế tinh tế, chỉn chu sẽ giúp lợi nhuận của công ty tăng lên.

Không gian tiếp khách tại Spa Oracle Long Biên

Không gian tiếp khách tại Spa Oracle Long Biên

Tham khảo thêm :

Một số lưu ý khi thiết kế văn phòng

Một văn phòng làm việc cơ bản cần có đó là: Phòng làm việc của nhân viên, phòng họp công ty, phòng lãnh đạo, phòng tiếp khách,…Vì vậy, khi thiết kế văn phòng cần lưu ý đảm bảo một số yếu tố sau:

Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với tính chất của công việc:

Mỗi một doanh nghiệp khi hoạt động đều đi theo những ngành nghề khác nhau, vì thế mà tính chất công việc cũng vì thế mà không giống nhau.

Đảm bảo được tính khoa học trong thiết kế phòng làm việc:

Mục đích chính của việc thiết kế khoa học là góp phần tiết kiệm được khoảng diện tích không gian. Có thể bố trí nội thất sao cho công năng sử dụng của sản phẩm được tận dụng một cách tối đa.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hướng tới sự tiện dụng và thoải mái:

Chú trọng tới việc tạo ra được sự thoải mái và tiện dụng nhất để có thể khiến 8 tiếng làm việc của mình trở nên thật thoải mái, đem lại năng suất cao.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại

Qua những lợi ích to lớn của việc thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp kể trên. Chắc hẳn bạn cũng đã có những gợi ý cụ thể để “tân trang” lại nơi làm việc của bản thân và công ty. Văn phòng làm việc chính là nơi giúp doanh nghiệp phát triển ổn định, vững vàng.

Hãy liên hệ : 0931.921.921 để Luxurious có thể dễ dàng tư vấn thiết kế nội thất văn phòng và nội thất châu âu đẹp như ý nhé !

————–

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU – LUXURIOUS DESIGN

Văn phòng: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội
Điện thoại: 0931.921.921
Email: cskh.luxurious@gmail.com
Web: noithatauchau.vn

Tác giả:

Kết nối: