Luxurious Design

Xưởng Sản Xuất nội thất của Công ty CP Xây dựng và Nội thất Âu Châu

Danh mục: Thi công nội thất ,

Chia sẻ :
Thông tin dự án
Tên dự ánXưởng Sản Xuất nội thất của Công ty CP Xây dựng và Nội thất Âu Châu

Công ty CP Xây dựng và Nội thất Âu Châu – thương hiệu Luxurious Design là công ty chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công và sản xuất nội thất trọn gói uy tín. Được thành lập từ năm 2009, sở hữu xưởng sản xuất nội thất rộng hơn 5000m2, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã giúp Luxurious Design mang đến nhiều công trình dự án thiết kế độc đáo, chất lượng cho khách hàng.

Giới thiệu về xưởng Sản Xuất nội thất của Luxurious Design

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch dụ chất lượng tốt nhất, Nội thất Âu Châu đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nội thất rộng hơn 5.000m2 với máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu.

Xưởng sản xuất nội thất của Luxurious Design còn sử dụng quy trình quản lý ISO 9001 với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp từ khâu thiết kế, lựa chọn chất liệu đến gia công lắp đặt. Tất cả để nhằm tạo ra một quy trình khép kín trọn gói từ thiết kế nội thất cho đến thi công nội thất… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh dây chuyền sản xuất hiện đại, Luxurious Design còn rất chú trọng vào chất lượng nhân lực. Đội ngũ nhân viên, KTS, thiết kế, thợ làm đồ gỗ, thợ thi công của chúng tôi đều có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế các sản phẩm nội thất mà chúng tôi mang tới tay người tiêu dùng đều đảm bảo đều đảo bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Một số hình ảnh tại Xưởng Sản Xuất

Nguyên liệu chính dùng để sản xuất các đồ nội thất của Luxurious là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ không chỉ đảm bảo chất gỗ tốt nhất, mà còn an toàn thân thiện với con người. Dưới đây là một vài hình ảnh xưởng sản xuất của nội thất Âu Châu.

Xưởng sản xuất của Công ty CP Xây dựng và Nội thất Âu Châu

Xưởng sản xuất của công ty đang nhập nguồn gỗ mới

Xưởng sản xuất nội thất gỗ

Hình ảnh xưởng sản xuất nhập nguồn nguyên liệu mới

Xưởng nội thất

Xưởng nhập gỗ tự nhiên làm nguyên liệu sản xuất

Kho gỗ nội thất Âu Châu

Hình ảnh nhập gỗ về xưởng

Kho gỗ của xưởng nội thất Âu Châu

Kho gỗ của xưởng sản xuất nội thất

Công ty CP xây dựng và nội thất Âu Châu với lợi thế sở hữu nhà máy sản xuất nội thất riêng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến thi công, sản xuất nội thất mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Luxurious Design cam kết đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường cùng 100% giá trị thiết kế khi thi công nội thất thực tế. Khi đến tham quan trực tiếp tại nhà máy cùng hệ thống máy móc hiện đại, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội thất của ngôi nhà mình trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần xây dựng và nội thất Âu Châu

Office: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội

Hotline: 0931.921.921

Phone: 091.336.0056

Email: cskh.luxurious@gmail.com

Web: https://noithatauchau.vn/

Tác giả:

Kết nối:

Rate this portfolio
Chia sẻ :