Luxurious Design

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tiết lộ cách để tạo một không gian sống thư giãn

Đăng bởi : Thanh Hải 15/04/2020 365 0
Spread the love

Rate this post
Theo khảo sát riêng của các nhà thiết kế nội thất, 60% người thuê thiết kế mong muốn tạo ra một ngôi nhà thư giãn và yên bình.

Theo khảo sát riêng của ngành thiết kế nội thất. Thì có tới 60% người thuê thiết kế cho rằng cuộc sống từ công việc, học tập… có rất nhiều những căng thẳng hàng ngày. Và họ thấy thoải mái khi được trở về ngôi nhà của mình.

Ở đây!

Chúng tôi muốn chia sẻ đến Quý vị Cách mà các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam tạo nên một không gian sống thư giãn.

8 Bí mật giúp các nhà thiết kế nội thất tạo nên những kiệt tác

Ánh sáng tự nhiên – Khơi nguồn mọi cái đẹp

Giá trị của ánh sáng tự nhiên không thể không được nói đến. Một nguồn ánh sáng chất lượng làm bừng sáng không gian và mang đến một cảm giác thư giãn.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 1 tum

Mẫu phòng khách nhà phố hiện đại

Khi không gian không có được lợi thế tận dụng ánh sáng tự nhiên. Thì khi sử dụng ánh sáng nhân tạo, việc sử dụng, điều chỉnh độ sáng dịu nhẹ sẽ rất tốt nếu như muốn bố trí một phòng thư giãn.

Sự gần gũi thiên nhiên có thể làm dịu tâm trạng

Thiên nhiên được biết có khả năng làm dịu tâm trạng. Mặc dù phần lớn sinh hoạt của chúng ta là ở trong nhà. Thế nhưng môi trường bên ngoài vẫn ảnh hưởng đến những trải nghiệm và cảm giác khi ở trong nhà.

Nhà thiết kế nội thất khuyên bạn

Lựa chọn bảng màu thư giãn

Màu sắc giúp tạo ra sự gắn kết giữa tâm trạng con người với không gian. Màu sắc được coi là một công cụ đơn giản giúp điều chỉnh tâm trạng con người khi ở trong một không gian.

Lựa chọn những mảng màu thư giãn

Không gian tuyệt vời cho những tín đồ đọc sách

Theo các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng. Tâm trạng có thể thay đổi theo cảm nhận của con người về màu sắc. Đúng như vậy, màu sắc tươi sáng tạo năng lượng, màu sắc dịu nhẹ tạo cảm giác thư giãn.

Công năng tạo trải nghiệm thú vị

Một trong những nguyên lý trong thiết kế nội thất chính là tạo ra một không gian tiện ích, công năng. Công năng tốt tăng sự tiện nghi, dễ dàng khi sử dụng, việc này thúc đẩy cảm giác bình tĩnh. Các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng khuyên rằng.

Phòng ngủ trẻ trung, năng động  đầy cá tính của cô con gái

Phòng ngủ trẻ trung, năng động  đầy cá tính của cô con gái

Khi thiết kế nhà mình hãy đặt ra mục đích sử dụng đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Nhất là các trải nghiệm về mặt công năng. Một mẫu thiết kế nội thất được cho là hoàn hảo nếu nó hội tụ yếu tố thẩm mỹ và công năng.

Không gian nhà gọn gàng, sạch sẽ

Giữ nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp sẽ mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu mỗi khi bước chân vào ngôi nhà. Những người thành công luôn có cảm giác mạnh mẽ hạnh phúc thường thì nhà của họ vô cùng sạch sẽ, ngăn nắp. Còn đối với những người luôn cảm giác khó chịu, dễ cáu gắt bởi nhà của không được sạch sẽ, “thuận mắt”.

Không gian phòng ngủ gọn gàng sạch sẽ

Không gian phòng ngủ gọn gàng sạch sẽ

>>> Xem thêm 500+ mẫu thiết kế thi công nội thất được chuyên gia bình chọn

Không gian đánh thức mọi giác quan

Cảm nhận của con người từ thính giác, thị giác…Tất cả các yếu tố này đều có thể thúc đẩy sự bình tĩnh của con người. Các nhà thiết kế nổi tiếng cho rằng kết cấu không gian luôn giúp tạo ra một trải nghiệm phong phú, thích thú cho người sử dụng.

Không gian đánh thức mọi giác quan

Không gian đánh thức mọi giác quan

Tránh tìm kiếm sự hoàn hảo thái quá

Khi một không gian cảm thấy thiết kế quá, nó không ấm cúng. Đồng thời một không gian ấm cúng cũng có thể sẽ biểu thị sự giản dị. Ngay cả đối với các KTS nhiều năm kinh nghiệm cũng khó có thể cân bằng được 2 điều này. Sự hoàn hảo trong thiết kế nội thất chính là sự phù hợp với sở thích của gia chủ.

Tìm kiếm không gian hoàn hảo

Nhấn mạnh sự rộng rãi

Không gian bị ràng buộc sẽ khó có thể mang đến cảm giác thoải mái, ngược lại sẽ tạo ra sự ngột ngạt. Khi sở hữu không gian diện tích khiêm tốn. Nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm sẽ biết tận dụng ô cửa sổ, mở rộng không gian. Bố trí hợp lý để có thể giúp ăn gian diện tích.

Nếu quý vị đang muốn tìm kiếm cảm giác thư giãn, yên bình ngay chính trong ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ Luxurious Design: 0931.921.921 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi không tự nhận mình là nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất. Những chắc chắn các công trình dự án thiết kế chúng tôi đã thực hiện thực sự khẳng định chúng tôi là ai.

Tác giả:

Kết nối: