Luxurious Design

NỘI THẤT CHÂU ÂU

Spread the love

[row] [col span__sm=”12″] [row_inner] [col_inner span__sm=”12″ visibility=”hide-for-medium”] [button text=”Thiết kế nội thất biệt thự” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế nội thất Vinhomes Imperia” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế nội thất Timescity” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế văn phòng” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thi công nội thất Penthouse” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thi công nội thất biệt thự Hà Nội” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thi công nội thất tổng thể” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế dinh thự” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế thi công trọn gói” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Cải tạo nội ngoại thất” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [/col_inner] [col_inner span__sm=”12″] [title style=”center” text=”THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI” tag_name=”h1″]

[visual_portfolio id=”7904″ class=””]
[/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [row] [col span__sm=”12″ divider=”0″] [ux_banner bg=”8936″ bg_overlay=”rgba(0,0,0,.5)”] [text_box scale=”104″ margin=”20px 0px 0px 0px” position_x=”85″ position_y=”10″]

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

[/text_box] [/ux_banner] [/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”8887″ img_width=”99″ pos=”left” margin=”0px 0px 20px 0px” icon_color=”rgb(253, 195, 4)”]

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ

Khi ký hợp đồng thi công nội thất tại LuxuriouS Design, quý khách hàng có thể tiết kiệm đến 100% phí thiết kế. Cam kết thiết kế theo đúng yêu cầu khách hàng.

[/featured_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”8891″ img_width=”99″ pos=”left” icon_color=”rgb(253, 195, 4)”]

TẶNG ĐỒ NỘI THẤT

Không chỉ tiết kiệm phí thiết kế, quý khách hàng còn được ưu đãi tặng đồ nội thất hiện đại sang trọng phù hợp với ngôi nhà của mình.

[/featured_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”8888″ img_width=”99″ pos=”left” icon_color=”rgb(253, 195, 4)”]

BẢO HÀNH 24 THÁNG

Chúng tôi tự tin về chất lượng công trình của mình, sẽ khó có một đơn vị nào có thời gian bảo hành đến tận 24 tháng như LuxuriouS Design.

[/featured_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”8889″ img_width=”99″ pos=”left” icon_color=”rgb(253, 195, 4)”]

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Với Luxurious Design “Uy tín tạo nên thành công”. Cam kết thực hiện đúng tiến độ.

[/featured_box] [/col] [/row]

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

LuxuriouS Design tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nội thất, thi công nội thất trọn gói. Cùng đội ngũ thiết kế, thợ thi công giỏi, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mơ ước “BẰNG MẶT BĂNG CẢ LÒNG”

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI

Thiết kế nội thất cũng giống như một thợ may, nếu biết khoác cho ngôi nhà một tấm áo phù hợp, nơi đây sẽ trở thành tổ ấm, dù đi đâu bạn cũng muốn trở về. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng tấm áo cho ngôi nhà của bạn nhé!

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Ngoài các dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất, LuxuriouS Design còn là đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín. Khi lựa chọn thiết kế và thi công tại cùng một đơn vị bạn sẽ được nhận rất nhiều lợi ích:

  • Rút ngắn thời gian từ thiết kế đến thi công.
  • Đảm bảo tiến độ hoàn thành.
  • Nắm bắt được rõ hơn và có những tính toán hợp lý.
  • Chế độ bảo hành minh bạch 24 tháng, hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần
  • Báo giá chính xác, minh bạch, đơn giá thiết kế nội thất hợp lý
  • Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
Thi công nội thất trọn gói tại Luxurious Design

Thi công nội thất trọn gói tại Luxurious Design

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Luxurious cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất uy tín tại Hà Nội. Công ty luôn đưa ra các giải pháp tối ưu cho các công trình. Các lĩnh vực mà Luxurious đã hoạt động trong 15 năm qua như: Trọn gói từ thiết kế tới thi công nội thất Biệt thự, Chung cư, nhà Phố. Các phong cách thiết kế từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. Giải pháp tốt nhất, sang trọng độc nhất vô nhị cho Nhà hàng, Văn phòng, Khách sạn. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ, từ cao cấp đến đơn giản.

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, lắng nghe, trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách.

Bước 2: Khảo sát thực trạng và quy hoạch không gian công trình cần thiết kế nội thất.

Bước 3: Thông qua các thỏa thuận và kí kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.

Bước 4: Thiết kế mặt bằng 2D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.

Bước 5: Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.

Bước 6: Hoàn thiện 3D lần cuối cùng.

Bước 7: Thi công nội thất.

Bước 8: Bàn giao và quyết toán hợp đồng.

THIẾT KẾ ĐẸP HƠN CẢ NGÀN LỜI NÓI

15 năm hoạt động, 500 dự án đã được thiết kế và thi công. Đây quả thực là một kết quả đáng kinh ngạc. Nếu không đủ năng lực và có được sự tin tưởng to lơn của quý khách hàng chắc chắn sẽ không có được kết quả này.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ QUY MÔ 5000m2

Nhà máy sản xuất gỗ của LuxuriouS Design được đặt tại KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội. Với diện tích 5000m2, được đầu tư vất bài bản từ nguồn nhân lực kinh nghiệm và khỏe mạnh cho đến dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu và quy trình quản lý chất lượng ISO 9001, tạo ra một quy trình khép kín trọn gói từ thiết kế nội thất cho đến thi công nội thất.

Nhà máy sản xuất gỗ 5.000m2

Công ty thiết kế nội thất Luxurious Design

Hotline: 0931.921.921 hoặc 091.336.0056
 Email : dichvukh.luxurious@gmail.com
Web : noithatauchau.vn

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]