Luxurious Design

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Spread the love

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP ĐẲNG CẤP

 

Quy trình thiết kế của một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không thể thiếu:

Trao đổi với khách hàng quy trình thiết kế thi công tại nhà máy

Trao đổi với khách hàng quy trình thiết kế tại nhà máy

  • Đặt cuộc hẹn

Cuộc gặp gỡ nhà thiết kế, kiến trúc sư, người sẽ lắng nghe những nhu cầu của bạn và giúp bạn tìm được nguồn cảm hứng, lên ý tưởng từ Luxurious Design.

  • Khảo sát hiện trạng

Đội ngũ thiết kế nội thất sẽ khảo sát, đo đạc nhà bạn để lấy thông tin và nghiên cứu hiện trạng.

  • Phác thảo

Ngôi nhà của bạn sẽ được Luxurious Design lập bản vẽ phác thảo trên máy tính. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng và bố trí cho bạn  một cách tỉ mỉ, chi tiết nhất từ phòng khách, nhà bếp cho đến phòng ngủ, tất cả đều trực quan và dễ hiểu, giúp bạn có thể hình dung nhất ngôi nhà của mình trong tương lai.

  • Bản vẽ chi tiết

Nếu bạn hài lòng với bản vẽ phác thảo, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế và lên phối cảnh 3D chi tiết. Với phối cảnh này sẽ giúp bạn thấy rõ được rõ ràng không gian, màu sắc, ánh sáng, thiết bị…của ngôi nhà. Từ đây bạn có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn dưới sự tư vấn kiến trúc sư của chúng tôi.

  • Thi công

Sau khi thống nhất bản vẽ 3D, Luxurious Design sẽ tiến hành lập dự toán thi công. Để đảm bảo chi phí được kiểm soát chặt chẽ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp hiệu quả luôn thay đổi linh hoạt

>>> Xem thêm những đánh giá của khách hàng đã từng hợp tác với Luxurious

Nếu bạn muốn có một không gian sống hiện đại, sang trọng và tinh tế, hãy đến với Luxurious Design, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.