THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ

chương trình khuyến mại khi thi công thiết kế trọn gói

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP ĐẲNG CẤP

Luxurious Design là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm hoạt động, Chúng tôi tự hào mang đến cho ngôi nhà bạn một diện mạo hoàn toàn mới, đầy tính thẩm mỹ, làm xiêu lòng bất kỳ ai.

Phong ngủ master biệt thự song lập

Luxurious Design đã thi công nội thất biệt thự cho hàng trăm các hộ gia đình trên cả nước với các phong cách khác nhau:

  • Thi công biệt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển

  • Thi công biệt thự phong cách Á Đông

  • Thi công nội thất biệt thự theo tầng

  • Thi công nội thất biệt thự cao cấp, trọn gói

Chúng tôi hiểu rõ được phải làm sao để mang đến một diện mạo thu hút, ấm áp, đầy sức sống cho ngôi nhà biệt thự của bạn. Từ việc lựa chọn nguyên liệu, bố trí, phối màu đều theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ cao.

Thi công nội thất phòng khách biệt thự đẹp
Phòng khách được bố trí sang trọng

Vì sao chọn Luxurious Design thi công thiết kế biệt thự?

Luxurious Design là đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự uy tín hàng đầu cả nước, minh chứng là hàng trăm các dự án biệt thự sang trọng tinh tế, được khách hàng đánh giá cao…

Luxurious Design có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đội ngũ nhân công đông đảo lành nghề, nhà máy sản xuất lớn, máy móc trang thiết bị hiện đại, chất liệu thi công cao cấp, bảo hành dài hạn…

Thực hiện thi công biệt thự theo đúng mẫu thiết kế nội thất biệt thự , đảm bảo đúng thời hạn, được tư vấn miễn phí mọi vấn đề về thi công thiết kế nội thất.

Chất liệu sử dụng cho việc thi công nội thất nhà biệt thự đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, chứng nhận đầy đủ với các chất liệu cao cấp.