Luxurious Design

Thi công nội thất Chung Cư - Căn hộ

THI CÔNG NỘI THẤT PHONG CÁCH CHÂU ÂU HIỆN ĐẠI CHUNG CƯ – GOLDEN PALACE
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Diện tích: 120m2
THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ DƯỚI 200 TRIỆU
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Hà Nội
THI CÔNG NHÀ CHUNG CƯ 80M2 2 PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI – ANH NGỌC
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Hà Nội
THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI CHUNG CƯ HỒ CHÍ MINH
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh
THI CÔNG NỘI THẤT HIỆN ĐẠI CĂN HỘ PENTHOUSES TẠI HÀ NỘI
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Hà Nội
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP 100M2
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh
Thi công nội thất cao cấp chung cư penthouses tại Tp Hồ Chí Minh
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh
THI CÔNG CĂN HỘ PENTHOUSES CAO CẤP 150M2 3 PHÒNG NGỦ – ANH BÁCH
 • Phong cách: Hiện đại
 • Địa chỉ: Đà Nẵng
Rate this portfolio

Thi Công Nội Thất Chung Cư – Yên tâm trao gửi niềm tin tại Luxurious Design

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Luxurious Design đã tạo dựng được cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Luôn vững vàng vượt qua những đòi hỏi khắt khe của thị trường nội thất hiện đại. Sự phát triển như “vũ bão” của thị trường thiết kế nội thất chung cư đã khiến đội ngũ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thi công nội thất cho nhiều chung cư khác nhau trên toàn quốc. Các công trình tiêu biểu phải kể đến là Landmark 81, Diamond flower Tower, Sky Oasis Ecopark …

Nhà máy sản xuất gỗ rộng lớn, uy tín

Nhà máy sản xuất gỗ Mộc Minh Đức là niềm tự hào của toàn thể các cán bộ công nhân viên tại Luxurious Design. Chỉ cần tra google. Mộc Minh Đức sẽ luôn là cái tên hàng đầu trong kết quả tìm kiếm đơn vị uy tín của bạn. Hơn 15 năm, bền bỉ đi qua bao thăng trầm sóng gió của thời gian. Nhà máy sản xuất mộc của chúng tôi luôn miệt mài hoàn thiện mình. Cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung của ngành nội thất gỗ Việt Nam.

Nhà máy sản xuất nội thất rộng 5000m2

Nhà máy sản xuất nội thất rộng 7.000m2

Sở hữu một hệ sinh thái toàn diện với nền tảng vững chắc là Nhà máy sản xuất mộc 7000 m2. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thi công nội thất chung cư tối ưu nhất.

Thương hiệu lâu năm

Đồng hành cũng sự phát triển của loại hình nhà ở chung cư từ khi còn “manh nha”. Chúng tôi đã nắm trong tay nhiều công trình lớn nhỏ trong phân khúc này. Kinh nghiệm “thực chiến” hơn 10, cùng một tinh thần làm việc “không phải dạng vừa”. Luxurios Design trở thương hiệu “sừng sỏ” trên thị trường thiết kế nội thất đầy cạnh tranh.

Tiến độ chuẩn chỉnh, Giá thành hợp lý

Luôn luôn học hỏi, luôn luôn cải tiến là tinh thần của Luxurious Design. Chính vì thế chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp. Tiết kiệm chi phí và không bị trễ tiến độ.

Các dịch vụ Thi Công Nội Thất Chung Cư tại Luxurious Design

Thi công nội thất trọn gói

Khi lựa chọn gói thi công nội thất trọn gói khách hàng của Luxurious Design sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ của chúng tôi từ thiết kế đến thi công. Đặc biệt chúng tôi sẽ khuyến mại thiết kế cho khách hàng nếu sử dụng đồ nội thất gỗ từ xưởng Minh Đức. Thông thường chi phí thiết kế thường rơi vào 150.000đ/m2 đến 300.000đ/m2 tùy thuộc vào phong cách và chất lượng dự án.

Thi công nội thất chung cư theo yêu cầu

Trong trường hợp khách hàng đã có bản thiết kế của riêng mình, Luxurious Design sẽ tiến hành thi công nội thất chung cư của bạn theo thiết kế.

Thợ thi công nội thất tại công trình

Thợ thi công nội thất tại công trình

Không ít chủ đầu tư đã dở khóc dở cười khi sản phẩm thực tế không mang được linh hồn của bản thiết kế. Thực thế không lung linh như bản vẽ, lỗi tại đâu? Bài toán lúc này là lựa chọn đơn vị thi công.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề đã qua thử lửa. Luxurious Design tự tin hiện thực hóa ý tưởng theo đúng tinh thần của bản thiết kế. Chúng tôi cam kết tiến độ và thời gian của mỗi công trình.

Những công đoạn trọng thi công nội thất chung cư tại Luxurious Design

Thi công phần thô : Đây là công đoạn nền tảng khi thi công nội thất một căn hộ chung cư. Công việc trong phần này sẽ là việc xác định vị trí một số vật dụng nội thất, đổ khối bê tông, thi công các đường điện, ống nước, đổ trần, tường,,,

Thi công phần nội thất: Lựa chọn đồ nội thất, sắp xếp đúng theo phong cách của bản thiết kế. Đồ gỗ là một vật dụng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất. Chính vì thế biết cách lựa chọn đồ gỗ tốt là một kiến thức không thể thiếu của chủ nhân căn nhà.

Thi công hoàn thiện: Sau khi hoàn chỉnh hai công đoạn trên, đơn vị thi công sẽ kiểm tra tổng quát và hoàn chỉnh những phần còn thiếu. Có thể lược bỏ có thể thêm những chi tiết cần thiết để phù hợp với tinh thần của bản thiết kế.

Quy trình thi công nội thất chung cư tại Luxurious Design

Sau khi tiếp nhận bản thiết kế nội thất 3D, chúng tôi sẽ khảo sát và lên báo giá. Sau đó tiến hành thi công nội thất theo hợp đồng đã ký với khách hàng. Luxurious Design sẽ tiến hành thi công chung cư theo 4 bước cơ bản:

Bước 1: Khảo sát thực tế công trình của bạn, tư vấn và lên kinh phí cho khách hàng

Để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát thực địa một cách chi tiết nhất. Qua quá trình trao đổi để thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Luxurious Design sẽ lên dự toán kinh phí thi công cho từng hạng mục.

Bước 2: Kí hợp đồng thi công

Hợp đồng thi công nội thất chung cư của chúng tôi sẽ thể hiện rõ các khoản chi phí, thời gian cũng như chính sách bảo hành.

Tiến độ thi công tùy thuộc vào từng công trình và hiện trạng hiện tại của mỗi công trình.

Bước 3: Thi công

Trước khi tiến hành thi công khách hàng cần xin cấp phép thi công từ ban quản lý chung cư. Để tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể ủy nhiệm cho Luxurious Design. Chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục hồ sơ xin cấp phép một cách nhanh chóng nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng

Kết thúc quá trình thi công, Luxurious Design tiến hành bàn giao và thực hiện chính sách bảo hành cho khách sau đó.

Tất cả báo giá, mẫu hợp đồng thi công nội thất tham khảo chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng khi tiếp nhận thông tin của khách.

Khéo Lựa chọn nội thất gỗ khi Thi công chung cư

Lựa chọn nội thất phù hợp với diện tích căn nhà

Khi quyết định thi công nội thất cho chung cư phải cực kỳ chú ý đến diện tích. Đối với chung cư, các không gian chức năng đều được bố trí ở một mặt bằng duy nhất. Do đó lựa chọn vật dụng sao cho phù hợp cần được tính toán kỹ. Mỗi không gian chức năng cần được bố trí hợp lý để đảm bảo sự thông thoáng nhưng phải tạo ra điểm nhấn khác biệt cho từng không gian riêng.

Sản xuất đồ nội thất gỗ tại nhà máy

Sản xuất đồ nội thất gỗ tại nhà máy

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

Xác định rõ ràng kích thước từng không gian riêng cụ thể, từ kích thước đó dễ dàng lựa chọn được nội thất phù hợp nhất.

Đối với nội thất gỗ cần lựa chọn kỹ càng chất liệu phù hợp với công năng mong muốn của khách hàng. Những đồ dùng trong phòng khách như bàn ghế cần được đầu tư nhiều hơn cả về kiểu dáng lẫn chất liệu. Nếu như phòng bếp khách hàng thường chọn MDF thì phòng khách lại được ưu ái chọn gỗ tự nhiên vì sự bền đẹp và đẳng cấp.

Bàn ghế phòng khách chung cư thường là sofa. Trước đây thường là sofa da, vải nguyên khối giờ đây có thêm sofa gỗ. Nhưng dù là bàn ghế gỗ, sofa hay sofa gỗ thì cũng cần lựa chọn một kích thước phù hợp nhất với căn phòng mới có thể tôn lên nét đẹp vốn có của nó.

Kết hợp màu sắc và ánh sáng

Lựa chọn đúng màu sắc không những giúp căn hộ của bạn thêm lộng lẫy mà còn tạo cảm giác thư thái. Sự giao hòa ăn khớp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo khiến căn phòng trở nên hài hòa hơn.

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ 60, 70, 90 m2 khách hàng nên lựa chọn các vật dụng nội thất màu sáng, nhẹ nhàng. Khi thi công nội thất căn hộ chung cư diện tích lớn, Penthouse có thể dùng các gam màu tương phản mạnh để tạo sự “lôi cuốn” huyền bí.

Đồ gỗ nội thất cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể để màu tự nhiên hoặc phủ màu nhân tạo. Thông thường các chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ thông, xoan đào, sồi… thường để màu tự nhiên. Các chất liệu gỗ công nghiệp thường được phủ màu sắc phù hợp với tổng thể không gian.

An toàn và hợp phong thủy

Một điểm cần chú ý nữa là tính an toàn, hợp phong thủy của các vật dụng nội thất. Đối với những gia đình có người già, trẻ nhỏ nên giảm bớt những vật dụng có chạm khắc cầu kỳ, sắc nhọn. Đồng thời nên chọn những chất liệu an toàn như gỗ tự nhiên, các thương hiệu nhựa uy tín …khi thi công.

Các đồ nội thất trong nhà cần hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Chung cư – mô hình nhà phổ biến trong thời buổi “đất chật người đông”

Theo tổng cục thống kê, tính đến tháng 10 năm 2020 dân số Việt Nam ước tính hơn 97 triệu người (Nguồn: https://danso.org/viet-nam/). Với con số này, Việt Nam đang là nước đông dân thứ 3 khu vực Đông -Nam Á và đứng thứ 15 trên thế giới. Sự phát triển về dân số kéo theo hệ lụy về vấn đề nhà ở. Trong khi quỹ đất ở các thành phố lớn ngày càng thu hẹp thì chung cư trở thành phương án tối ưu nhất để giải quyết bài toán an sinh.

Thi công nội thất chung cư phòng bếp

Thi công nội thất chung cư phòng bếp

Công trình thi công nội thất chung cư

Nếu như trước đây, người dân thường mua chung cư với tâm lý tạm bợ, giải quyết vấn đề nhà ở trước mắt thì ngày nay mọi chuyện đã khác. Chung cư bây giờ đã trở thành loại hình nhà ở được ưa thích bởi tính sang trọn và tiện nghi mà nó mang lại. Các dự án chung cư cao cấp như Vinhomes Time city, Royal city… ra đời năm 2013 đã đánh dấu một “kỷ nguyên mới” của loại hình nhà ở này.

Đến thời điểm năm 2020, Việt Nam đã có hàng nghìn dự án chung cư ra đời, đáp ứng nhu cầu nhà ở của đông đảo người dân. Theo xu thế đó dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư cũng được các các doanh nghiệp chú trọng phát triển. Đây trở thành mảnh đất màu mỡ để các đơn vị thiết kế thi công nội thất “khai phá”. Dựa vào loại hình chung cư, diện tích… mà mỗi đơn vị thiết kế thi công có mỗi định hướng phong cách và giá cả riêng.

Để tham khảo thêm các mẫu thi công nội thất chung cư đẹp, quý khách hàng hãy liên hệ 0931 921 921 để được biết thêm thông tin.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Văn phòng: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội
Điện thoại: 0931.921.921
Email: cskh.luxurious@gmail.com
Website: noithatauchau.vn

Câu hỏi thường gặp