Luxurious Design

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN CM NHA TRANG

Thiết kế nội thất Khách sạn CM Nha Trang cao cấp tiêu chuẩn 4 sao với đầy đủ tiện nghi và thẩm mỹ là tiêu chuẩn mà các chủ đầu tư hướng tới. Nhằm biến mong muốn thành hiện thực, Luxurious Design đã mang đến những thiết kế nội thất sang trọng và đẳng cấp nhất cho không gian khách sạn này.


Chia sẻ :
Thông tin dự án
Tên dự ánTHIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN CM NHA TRANG
Địa chỉNha Trang
Loại hìnhKhách sạn
Phong cáchHiên Đại

Thiết kế nội thất Khách sạn CM Nha Trang cao cấp tiêu chuẩn 4 sao với đầy đủ tiện nghi và thẩm mỹ là tiêu chuẩn mà các chủ đầu tư hướng tới. Nhằm biến mong muốn thành hiện thực, Luxurious Design đã mang đến những thiết kế nội thất sang trọng và đẳng cấp nhất cho không gian khách sạn này.

Thông tin dự án thiết kế nội thất khách sạn CM Nha Trang

Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng và Nhân Lực Việt Nam

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất tổng thể: Luxurious Design

Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Nội thất Âu Châu đã thực hiện thiết kế nội thất cho các phòng ngủ đơn, phòng ngủ đôi, phòng ngủ VIP của khách sạn CM. Các không gian phòng ngủ đều được lên thiết kế tỉ mỉ từ việc lựa chọn nội thất, màu sắc không gian, bố cục căn phòng,… nhằm mang đến một phòng ngủ sang trọng, thẩm mỹ và thoải mái nhất đến với các vị khách.

Một vài mẫu hình ảnh thiết kế nội thất khách sạn CM:

Căn phòng ngủ đôi dành cho 2 người trong khách sạn này sử dụng tông màu vàng của ánh đèn và màu trầm của gỗ để tạo nên một không gian phòng ngủ ấm áp và thoải mái cho người dùng.

thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn CM Nha Trang

Thiết kế nội thất khách sạn phòng ngủ đôi với tông màu vàng ấm áp

Là khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang, căn phòng khách sạn này cũng mang màu sắc của biển với màu xanh lam nổi bật từ những chiếc chăn, gối trên hai chiếc giường. Ngoài ra, căn phòng còn được bố trí tiện ích với một chiếc bàn nhỏ làm việc hoặc trang điểm khi các vị khách cần.

Thiết kế thi công nội thất khách sạn CM

Thiết kế nội thất khách sạn CM Nha Trang đẹp, sang trọng

Trong phòng ngủ Vip cũng được bố trí tiện nghi và ấm áp với tông màu trầm của gỗ cùng ánh đèn vàng dịu. Và hơn thế nữa, phòng ngủ Vip còn được thiết kế ban công với view đẹp giúp du khách nghỉ trọ có thể ngắm cảnh và thư giãn.

Phòng ngủ khách sạn CM Nha Trang sang trọng hiện đại

Phòng ngủ khách sạn Nha Trang sang trọng hiện đại

Phòng ngủ vip khách sạn CM đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ vip khách sạn CM đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ hai người này cũng mang màu sắc ấm áp nhưng không còn màu xanh của biển cả. Thay vào đó, căn phòng mang đến cảm giác yên tĩnh và thanh bình hơn.

Phòng khách sạn CM Nha Trang

Phòng ngủ đôi khách sạn CM Nha Trang

Thiết kế nội thất phòng vệ sinh khách sạn CM

Thiết kế nội thất khách sạn CM nha trang phòng vệ sinh

Công ty thiết kế nội thất khách sạn uy tín, đẳng cấp

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Âu Châu – thương hiệu Luxurious Design là công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất trọn gói uy tín nhất hiện nay. Dựa trên phương châm sáng tạo từ trong tâm và mong muốn tối đa hóa lợi ích cho Quý khách hàng, Luxurious luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ thiết kế có giá trị thẩm mỹ hoàn hảo, khẳng định đẳng cấp thương hiệu Luxurious Design.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế nội thất khách sạn, nhà hàng, thiết kế nội thất nhà ở. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Văn phòng: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội

Điện thoại: 0931.921.921

Email: cskh.luxurious@gmail.com

Web: noithatauchau.vn

Tác giả:

Kết nối:

Rate this portfolio
Chia sẻ :