Luxurious Design

Thiết kế nội thất nhà 1 trệt 1 lầu – Chuyên gia tư vấn từ A-Z

Đăng bởi : Thanh Hải 27/12/2018 581 0
Spread the love
Rate this post

Thiết kế nội thất nhà 1 trệt 1 lầu là nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Không chỉ yêu cầu tính thẩm mỹ, tiện nghi mà còn tiết kiệm.

Hãy nghe chuyên gia của Luxurious tư vấn nhé!

“Tôi đang sở hữu ngôi nhà 1 trệt 1 lầu, nó đã khá hoàn thiện về kiến trúc. Tuy nhiên còn sơ sài về mặt nội thất bên trong. Chính vì thế tôi muốn nhờ các kiến trúc sư LuxuriouS Design tư vấn giúp tôi làm sao để thiết kế nội thất nhà 1 trệt 1 lầu phù hợp nhất và tiết kiệm”. Đây là chia sẻ của anh Trung ở Hải Dương.

Thiết kế nội thất nhà 1 trệt 1 lầu – Ý kiến của chuyên gia

Những chia sẻ của Anh Trung cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay chúng tôi xin phép được chia sẻ những thông tin ở mức độ cơ bản nhất, dễ hiểu nhất.

Như chúng ta đã biết căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc.

">> Xem thêm mẫu <a href=thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp không kém gì nhà lầu

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà 1 trệt 1 lầu

Một không gian bếp hiện đại, tiện nghi rất thích hợp đối với căn nhà 1 trệt 1 lầu. LuxuriouS Design sẽ thiết kế và sắp đặt tủ gỗ gọn gàng ngăn nắp. Điều này sẽ gây ấn tượng sâu sắc, tạo cảm hứng nấu nướng cho người nội trợ.

Ấn tượng hơn các đồ nội thất bếp đẹp cùng chiếc đèn chùm sẽ giúp cho bữa ăn của gia đình ấm cúng, vui vẻ hơn.

Yếu tố phong thủy cũng vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất nhà bếp. Vị trí đặt nội thất đúng phong thủy sẽ đem đến sức khỏe, bình an cho mọi người.

Phòng tắm nhà 1 trệt 1 lầu

Nếu như gia đình không có nhiều chi phí đầu tư cho phòng tắm. Chúng ta nên chú ý kết hợp giữa bố trí nội thất khoa học cùng tính tiện dụng.

Đối với phòng tắm này lựa chọn tốt nhất là nên chọn gạch ốp sàn và tường. Giải pháp này vừa mang đến điểm nhấn độc đáo, lại giúp cho không gian trở nên thoáng đãng.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản về thiết kế nội thất nhà 1 trệt 1 lầu. Nếu bạn không có kinh nghiệm để lên ý tưởng thiết kế. Giải pháp tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất đó chính là gọi cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0931.921.921 hoặc đến trực tiếp văn phòng Luxurious Design:

Tòa nhà Asuva 9 – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội.

Tác giả:

Kết nối: