Luxurious Design

Thiết kế nội thất nhà “ổ chuột” 25m2 cho thuê 30 triệu 1 tháng

Đăng bởi : Thanh Hải 09/03/2019 526 0
Spread the love
Rate this post

“Ngỡ ngàng” với căn nhà 25m2 từng “được” gọi là ổ chuột. Sau khi thiết kế nội thất nhà giờ đây nó trở thành một không gian hái ra tiền của vợ chồng chị Hạnh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Ngôi nhà với diện tích nền chỉ 25m2, nhưng các nhà thiết kế nội thất nhà đã vô cùng khéo léo tận dụng không gian kết hợp với các vật liệu độc đáo cao cấp. Giúp cho ngôi nhà nhỏ này luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, sang trọng độc đáo vô cùng. Khi bước vào trong ngôi nhà, ngỡ như đang được ở trong một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất của giới thượng lưu. Chính vì thế mà nó được cho thuê với mức giá 30 triệu đồng/ tháng.

Hình ảnh ban đầu trước khi thiết kế thi công nội thất

Hình ảnh ban đầu trước khi thiết kế thi công nội thất

Cái “ổ chuột” này thiết kế nội thất nhà làm gì?

Ngồi ngay trong chính ngôi nhà được thuê 30 triệu 1 tháng, tôi với chị Hạnh lại nhớ tới cái ổ chuột ngày xưa.

Ngôi nhà 25m2 này được chị Hạnh xây từ năm 2000, lúc đó nó chỉ để đáp ứng cho 2 vợ chồng và cô con gái nhỏ. Hồi đó không có điều kiện nên vợ chồng anh chị cũng không thiết kế nội thất gì cả, chỉ mua các đồ nội thất như ghế, kệ tivi, …giường, rồi tự bố trí. Căn phòng nhìn rất là chật chội, khi ai hỏi anh chị vẫn gọi đùa “cái ổ chuột”.

Thiết kế nội thất nhà ở 25m2

Thiết kế nội thất nhà ở 25m2

Chị Hạnh kể:

“ Ngôi nhà này được như bây giờ là nhờ chính khách hàng đang thuê”.

Do ngôi nhà này lúc đầu không được bố trí hợp lý, nên sống rất bí bách, chật chội. Nhiều lúc công việc ở công ty áp lực mà về nhà lại càng cảm thấy khó chịu, ức chế hơn, đôi khi vợ chồng cũng khục khặc.

Sống được hơn 4 năm chị đã đã bàn với chồng là tìm mua nhà chung cư ở. Còn căn nhà này sẽ cho thuê. Anh nhà sau một thời gian suy nghĩ cũng đồng ý.

Ban đầu cho thuê rất khó khăn, dẫn khách đến ai cũng chê. Họ bảo mảnh đất ở Cầu Giấy rất là ưng rồi nhưng mà căn nhà quá nhỏ. Mà lúc đó tôi chỉ cho thuê có 6 triệu 1 tháng.

Sau cũng có 1 vài gia đình đến ở nhưng không được lâu, chỉ được vài ba tháng là dọn đi. Cũng thấy nản khi cho thuê như thế này, rồi tôi gặp anh Mr. Jack – Người hiện tại đang thuê ngôi nhà này với giá 30 triệu 1 tháng.

Ngôi nhà hoàn toàn lột xác khi được tư vấn thiết kế nội thất

Mr. Jack là người nước Anh. Anh làm việc tại Cầu giấy nên muốn thuê một căn nhà ở đây. Ban đầu cũng như những khách hàng khác, anh cũng lắc đầu không muốn thuê vì nó quá bừa bộn. Tuy nhiên anh đã gợi ý cho vợ chồng chị nên thiết kế lại, bố trí lại các đồ nội thất. Anh sẽ thuê giá cao hơn.

Thiết kế thi công nội thất nhà ở 25m2

Thiết kế thi công nội thất nhà ở 25m2

Anh nói căn nhà này kiến trúc rất đẹp, chỉ có điều do anh chị không biết cách bố trí sắp xếp nội thất phù hợp nên không gian trở nên trật trội như thế.

Chị thấy Mr. Jack nói rất hợp lý…Chị trở về bàn bạc với chồng, chồng bảo luôn “Cái ổ chuột này thiết kế nội thất làm cái gì? Lại mất tiền oan.

Nhưng rồi tôi vẫn quyết đầu tư, chị có nhờ Mr. Jack giới thiệu một đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội. Căn bản anh cũng là kiến trúc sư, chắc quen biết nhiều. Rồi anh giới thiệu tôi đến LuxuriouS Design

>>> Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp không thể cưỡng nổi

Chị Hạnh chia sẻ: Kể từ khi xây xong ngôi nhà này, chị thấy gặp được Mr. Jack là điều may mắn nhất, gặp được LuxuriouS Design là thành công lớn nhất.

LuxuriouS Design biến “ổ chuột” thành ngôi nhà gây sốt

 Ngôi nhà diện tích nền đất chỉ 25m2, nhà 2 tầng, căn nhà này đòi hỏi một cách tiếp cận phù hợp để trang trí nội thất. Các nhà thiết kế LuxuriouS Design đã quyết định chọn phong cách Retro đơn giản để làm sinh động cho không gian này.

Thiết kế nội thất nhà ở hiện đại

Thiết kế thi công nội thất nhà ở hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hiện đại vô cùng bắt mắt.

Không gian nhà bếp sau khi được thiết kế cải tạo

Không gian nhà bếp sau khi được thiết kế cải tạo

Không gian bị giới hạn diện tích, đòi hỏi các tiếp cận sáng tạo để bố trí. LuxuriouS Design đã giải quyết vấn đề này bằng cách lựa chọn nội thất tối giản.

Hình ảnh nhà bếp sau khi được thiết kế cải tạo

Hình ảnh nhà bếp sau khi được thiết kế cải tạo

Ngay cả các góc tường cũng được tận dụng để thiết kế bộ bàn ăn ấn tượng.

Cải tạo nhà 25m2 đẹp sang trọng

Cải tạo nhà 25m2 đẹp sang trọng

Nền bếp được sử dụng gạch lát nền khác màu so với những khu vực khác.

Nội thất phòng ngủ 25m2 sau khi được cải tạo

Nội thất phòng ngủ 25m2 sau khi được cải tạo

Nội thất phòng ngủ toát lên phong thái bởi những bảng màu ấn tượng.

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh

Bức tường họa tiết hoa văn ấn tượng, hiện đại ngăn giữa bồn tắm và khu vực vệ sinh.

Thiết kế nội thất nhà WC

Thiết kế nội thất nhà WC

Không gian là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng và chất liệu cao cấp.

Mọi thứ quả thật đều quá hoàn hảo phải không các bạn. Chắc chắn khi bước vào trong ngôi nhà này bạn sẽ không nghĩ rằng nó chỉ có 25m2. Đầu tư cho ngôi nhà là đầu tư không bao giờ sợ thiệt.

Suốt cuộc đời, chẳng có nơi nào mà chúng ta dành nhiều thời gian như ở nhà mình. Vậy bạn đừng để diện tích trở thành vấn đề cản trở sự sáng tạo của bạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở, hãy liên hệ LuxuriouS Design nhé!

Tác giả:

Kết nối: