Luxurious Design

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỔ ĐIỂN PHÁP

Spread the love

Nội thất cổ điển Pháp một vẻ đẹp lay động triệu con tim. Thiết kế nội thất cổ điển là một trong những thế mạnh của Luxurious Design. Bằng năng lực và kinh nghiệm đúc kết qua nhiều công trình cổ điển Pháp mà chúng tôi đã thực hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tiêu biểu như: Hà Tĩnh, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…

Luxurious Design tự hào luôn giữ vị thế số 1 trong lòng khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Các mẫu thiết kế cổ điển Pháp mà KTS thực hiện đều mang tính đột phá, độc bản trong không gian đáp ứng yếu tố phong thủy, khẳng định gu thẩm mỹ riêng.

Thiết kế Nội thất cổ điển Pháp với vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy

Thế mạnh của Luxurious Design là các phong cách thiết kế nội thất Châu Âu

Nội thất cổ điển Pháp là gì?

Phong cách nội thất này được xuất hiện vào thế kỷ 18 không chỉ chiếm được tình cảm của người dân Pháp. Hơn nữa còn trở thành xu hướng thiết kế nội thất trên thế giới vào thời điểm đó. Chẳng “ngoa” khi nói rằng thiết kế nội thất mang phong cách này tại Pháp là sự pha trộn của các phong cách quý tộc như Baroque, Rococo và Emprie.

Lối thiết kế đặc trưng Pháp chú trọng đến các chi tiết phào tường, hoa văn trên từng món đồ nội thất, phù điêu chạm khắc trên tường. Điểm nổi bật trong không gian chính là sự uy nghi, tráng lệ, vô cùng sang trọng. Với những đường nét thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, nội thất kiểu Pháp cổ điển mang vẻ đẹp vượt thời gian và đầy cảm hứng.

Nội thất phong cách Pháp cổ điển không hề dễ dàng để bất kỳ KTS nào cũng có thể thực hiện. Nếu như không có sự cân bằng, tuân theo tỷ lệ vàng sẽ khiến không gian trở nên nặng nề, và gây khó chịu. Vì thế nên lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín, có nhiều kinh nghiệm như Luxurious Design.

Không gian sống sang trọng - đẳng cấp và lịch lãm. Một phong cách cổ điển Pháp tinh tế

Không gian sống sang trọng – đẳng cấp và lịch lãm. Một phong cách cổ điển Pháp tinh tế

Thiết kế nội thất cổ điển Ý

Thiết kế nội thất cổ điển Trung Quốc

Thiết kế nội thất cổ điển Việt Nam

Xưởng sản xuất quy mô 7.000m2

Với xưởng sản xuất nội thất có diện tích rộng lớn 7.000m vuông và hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất cổ điển đẹp, độc đáo, sang trọng nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thi công nội thất cổ điển Pháp trọn gói

Thay vì ngược xuôi tìm kiếm nhà thầu, kỹ sư giám sát, đội thợ xây dựng, đội thợ nước, đội thợ sơn… Lên kế hoạch sắp xếp công việc. Quý khách hàng khi ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói. Luxurious Design sẽ trực tiếp thay bạn lo liệu từ A-Z.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Hotline: 0931.921.921

Website: https://noithatauchau.vn/

Địa chỉ: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Email: cskh.luxurious@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com