Luxurious Design

BIỆT THỰ SONG LẬP

Spread the love

[row] [col span__sm=”12″] [row_inner] [col_inner span__sm=”12″ visibility=”hide-for-medium”] [button text=”Thiết kế nội thất biệt thự” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế nội thất Vinhomes Imperia” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế nội thất Timescity” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế văn phòng” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thi công nội thất Penthouse” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thi công nội thất biệt thự Hà Nội” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thi công nội thất tổng thể” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế dinh thự” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Thiết kế thi công trọn gói” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [button text=”Cải tạo nội ngoại thất” letter_case=”lowercase” style=”underline” size=”small”] [/col_inner] [col_inner span__sm=”12″] [title style=”center” text=”THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI” tag_name=”h1″]

[visual_portfolio id=”7904″ class=””]

 

#36+ Mẫu thiết kế nội thất biệt thự song lập ĐẸP NHẤT 2020

Chiêm ngưỡng 36+ mẫu thiết kế nội thất biệt thự song lập ĐẸP NHẤT 2019. Khi đăng ký thi công nội thất, quý khách hàng được miễn phí thiết kế.

Bạn đang có nhu cầu tham khảo mẫu thiết kế nội thất biệt thự song lập SANG TRỌNG – ĐỘC ĐÁO – ĐẸP MẮT. Hãy cùng LuxuriouS Design chiêm ngưỡng 36+mẫu thiết kế nội thất nhà biệt thự song lập ĐẸP NHẤT 2019 này nhé!

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự song lập đẹp nhất 2020

Nếu như bạn đang băn khoăn trong cách lựa chọn phong cách thiết kế, cách bố trí nội thất cho biệt thự song lập. Các mẫu thiết kế sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn dễ định hướng về phong cách thiết kế riêng cho nhà biệt thự của mình.

Mẫu thiết kế biệt thự song lập Vườn Tùng – Chị Phương

Mặt bằng biệt thự song lập nhà chị Phương

biệt thự song lập

Mẫu thiết kế nhà biệt thự song lập Ecopark Vườn Mai – Chú Hùng

Mặt bằng biệt thự song lập nhà chú Hùng

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự song lập Starlake Tây hồ

https://noithatauchau.vn/du-an-mau/thiet-ke-noi-that-biet-thu-song-lap-starlake/

Hiểu rõ biệt thự song lập trước khi thiết kế nội thất

Biệt thự song lập là biệt thự biệt thự có tới 3 mặt sân vườn và có 1 mặt tường chung. Là 2 căn biệt thự nằm chung trên một khu đất, có lối đi riêng. Tuy là 2 căn biệt thự thế nhưng khi nhìn từ phía bên ngoài vào thì như 1 căn biệt thự.

Chúng ta có thể hiểu theo cách dễ hiểu nhất rằng biệt thự song lập có 2 cửa chính, 2 khối nhà cùng dạng và có liên kết với nhau.

Nhà biệt thự song lập có diện tích nhỏ hơn biệt thự đơn lập, nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, sự tiện ích. Hiện nay loại hình nhà biệt thự này đang rất thịnh hành.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự song lập

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong một căn biệt thự thiết kế theo phong cách của mình. Tuy nhiên để có được một không gian ưng ý cần có những kiến thức cơ bản về kiến trúc, về đồ nội thất. Bạn có tự tin về kiến thức cũng như khả năng trang trí làm đẹp của mình. Nếu không, hãy nhờ các chuyên gia tư vấn nhé!

Thiết kế nội thất biệt thự song lập lưu ý trong cách bố trí, sử dụng không gian

Thiết kế bất kỳ loại hình nhà ở nào, thì không gian vẫn là điều được quan tâm nhiều nhất.

Biệt thự song lập có diện tích rộng, điều này tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế, cũng như chọn đồ nội thất. Tuy nhiên cần sự cân đối hài hòa trong không gian, làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Tránh trường hợp không gian rộng nhưng lại lựa chọn những đồ nội thất kích thước nhỏ, khiến cho không gian trở nên trống trải.

Tận dụng không gian rộng lại có 3 mặt sân vườn, bạn có thể khiến cho không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bằng cách thiết kế thêm những rèm cửa, lắp cửa kính bắt ánh sáng tự nhiên.

Lựa chọn phong cách mẫu thiết kế nội thất biệt thự song lập

Với diện tích rộng rãi, kiến trúc lại theo phong cách mới. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn phong cách nào tùy ý theo sở thích của gia chủ.

  •        Nếu như bạn thích vẻ đẹp sang trọng, quý tộc thì nên chọn phong cách thiết kế cổ điển.
  •        Nếu bạn thích sự trẻ trung năng động, màu sắc hiện đại thì nên chọn phong cách hiện đại.
  •        Đặc biệt nếu bạn thích nội thất mang phong cách hoàng gia thì nên chọn phong cách tân cổ điển.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự song lập chuyên nghiệp

Đây là điểm lưu ý vô cùng quan trọng khi bạn giao phó ngôi nhà của bạn cho một đơn vị nào đó.

Ngôi nhà của bạn có được phong cách như ý muốn của bạn hay không chính là nhờ vào việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất.

LuxuriouS Design là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, có nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Bạn có muốn một mẫu thiết kế nội thất biệt song lập hoàn hảo, mọi thứ hoàn thiện theo ý muốn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0931.921.921.