Luxurious Design

5 Tiêu chí thiết kế văn phòng hiện đại nổi bật năm 2021

Đăng bởi : Thanh Hải 19/08/2019 427 0
Spread the love

Rate this post
Chỉ cần nắm rõ 5 tiêu chí thiết kế văn phòng hiện đại sau đây, cộng thêm chút tinh tế. Bạn có thể tự thiết kế văn phòng mang đặc trưng riêng doanh nghiệp.

Hiện nay xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại rất được ưa chuộng. Bởi nó mang đến sự năng động sáng tạo rất cần cho một doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải cứ được thiết kế là như mong đợi. Thiết kế văn phòng cũng có những nguyên tắc và tiêu chí riêng. Sau đây là 5 tiêu chí khi thiết kế văn phòng hiện đại:

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại làm nổi bật hình ảnh thương hiệu

Trước đây, tiêu chuẩn thiết kế văn phòng chỉ đơn giản có một không gian làm việc đủ rộng rãi. Thế nhưng ngày nay xã hội phát triển, văn phòng làm việc không chỉ yêu cầu tính thẩm mỹ. Không gian làm việc đủ rộng mà nó còn cần phải làm nổi bật thương hiệu, nâng cao hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng hiện đại nổi bật thương hiệu

Hình ảnh văn phòng làm việc

Muốn làm được điều này đòi hỏi màu sắc logo, màu sắc nội thất và các đồ trang trí cần có sự đồng điệu truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Thi công văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại khắc họa được hình ảnh thương hiệu. Sẽ góp phần kích thích lòng tự hào hãnh diện nhân viên dành cho công ty. Bên cạnh đó còn gây ấn tượng mạnh đối với đối tác, khách hàng. Điều này ảnh hưởng tích cực đến việc mở rộng mối quan hệ làm ăn lâu dài.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đề cao sự tương tác

Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại của các công ty hiện nay đều muốn đề cao sự tương tác giữa các thành viên trong công ty. Chính vì thế thiết kế văn phòng làm việc hiện đại theo xu hướng mở đang tạo “cơn sốt” với nhiều doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ

Thiết kế văn phòng mở giúp tiết kiệm không gian. Đồng thời phá vớ đi rào cản của những bức tường. Tạo nên mối tương tác giữa các thành viên trong công ty, dễ dàng hỗ trợ, trao đổi công việc, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Xu hướng thiết kế văn phòng phù hợp với đặc thù công việc

Mỗi một doanh nghiệp có lĩnh vực kinh doanh riêng, hình ảnh thương hiệu riêng. Chính vì thế các doanh nghiệp không thể có chung mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại.

Thi công văn phòng giao dịch Vietcombank

Thi công văn phòng giao dịch Vietcombank

Thay vào đó, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cần đảm bảo không gian làm việc phải phù hợp với đặc thù công việc của từng doanh nghiệp, từng phòng ban.

>>> Xem thêm 5 Xu hướng thiết kế Văn phòng theo chuẩn mực mới

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đề cao tính gọn gàng

Dù ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại có như thế nào đều cần chú trọng đến việc tạo nên nhiều không gian thoáng đãng. Điều này giúp giảm thiểu sự căng thẳng, áp lực trong môi trường.

Bố trí văn phòng làm việc nhỏ

Bên cạnh đó giữ có không gian gọn gàng, các đồ dùng được lắp đặt, bố trí khoa học sẽ làm nâng cao khả năng làm việc và khả năng sáng tạo cho nhân viên.

>>> Xem thêm các mẫu thiết kế văn phòng đẹp tại đây

Xu hướng văn phòng hiện đại gần gũi với thiên nhiên

Như đã được đề cập ở trên, xu hướng thiết kế nội thất công ty mở rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ phá vỡ rào cản của bức tường cứng nhắc mà còn hướng đến sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Có nhiều cách để chúng ta có thể đưa thiên nhiên vào trong không gian làm việc. Đơn giản là hình ảnh các chậu cây xanh, bức tường vẽ màu xanh của cây.

Màu xanh mang đến một môi trường làm việc tươi mát, nâng cao tinh thần sáng tạo. Bên cạnh đó góp phần xua tan sự căng thẳng, mệt mỏi do áp lực việc.

Trên đây là 5 tiêu chí thiết kế văn phòng hiện đại năm 2021. Tuy nhiên để có được một không gian làm việc như ý. Bạn nên nhờ sự giúp đỡ của những chuyên gia thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm như Luxurious Design. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0931921921.

Tác giả:

Kết nối: