Luxurious Design

Thu lời tiền tỷ mỗi tháng nhờ thiết kế phong cách shop thời trang độc lạ

Đăng bởi : Mrs Sau 08/05/2021 292 0
Spread the love

Rate this post
Thiết kế nội thất shop quần áo thu lời tiền tỷ mỗi tháng. Không mất tiền quảng cáo, không cần đầu tư quá nhiều nhân viên, hạn chế mọi rủi ro khi khách muốn bùng hàng.

Chắc chắn khi đầu tư kinh doanh shop quần áo, chủ shop nào cũng muốn thu về mức lợi nhuận “khổng lồ”. Tuy nhiên để đạt được cái đích đó, mỗi chủ shop sẽ có những chiến lược, đầu tư khác nhau. Chiến lược của Quý vị có thể đang rất thành công, bởi chạy quảng cáo, zalo, facebook…Thế nhưng sẽ Quý vị sẽ không thể ngờ rằng Anh Minh – Chủ của một chuỗi shop quần áo tại Hà Nội thu về hàng tỷ đồng chỉ nhờ thu lợi nhuận chính từ khách hàng offline, không mất tiền quảng cáo, không cần đầu tư quá nhiều nhân viên, …hạn chế mọi rủi ro khi khách muốn bùng hàng. Chìa khóa đó chính là Luxurious Design – Công ty thiết kế nội thất shop quần áo uy tín tại Hà Nội.

Thành công vì dám đi ngược xu hướng

Giờ đây hầu hết chiến lược kinh doanh của các chủ shop quần áo là phát triển hệ thống bán hàng Marketing online. Nhưng trong số đó lại tồn tại một doanh nghiệp với chiến lược phát triển offline. Đó chính là Anh Minh tại Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe những chia sẻ lý do vì sao anh lại đi ngược “xu hướng” như thế nhé!

Thiết kế nội thất shop quần áo đẹp

Thiết kế nội thất cửa hàng quần áo nam

Anh chia sẻ mong muốn xây dựng một hệ thống cửa hàng, shop quần áo ở các khu vực quận, trung tâm thành phố Hà Nội. Khách hàng của anh tập trung vào phân khúc khá giả và cao cấp. Anh muốn hình ảnh shop phải gắn liền với hình ảnh thương hiệu. Không gian thoáng đãng, đẹp và sang trọng, phù hợp với sở thích khách hàng anh muốn hướng đến. Với anh đây là chiến lược kinh doanh cuối cùng nên anh muốn phải thật hoàn hảo không có sai sót.

Shop quần áo thu hàng tỷ mỗi tháng chỉ nhờ khách offline

Shop quần áo thu hàng tỷ mỗi tháng chỉ nhờ khách offline

Thiết kế shop quần áo đẹp thu lợi nhuận khổng lồ từ khách hàng

Anh chia sẻ thêm, giờ bán hàng online cạnh tranh rất nhiều. Hơn nữa cần đầu tư nhiều mảng: từ nhân viên, tiền chạy quảng cáo, hệ thống MKT cho zalo, facebook, website….tính ra rất tốn kém. Bán hàng online thì khách hàng quan tâm cũng nhiều đó, nhưng lại hay thay đổi một sớm một chiều, không nhận hàng…

Thiết kế shop quần áo đẹp

Nếu thiết kế nội thất shop quần áo thành công có thể thu lợi nhuận khổng lồ từ khách hàng offline

Bên cạnh đó, anh Minh nhận thấy giờ đây xu hướng khách hàng sẽ dần quay trở về với việc mua hàng offline. Bởi với kiểu buôn bán quần áo tràn lan trên mạng như bây giờ. Ảnh chụp 1 kiểu nhưng khi nhận hàng 1 kiểu thì khách hàng cũng dần mất niềm tin vào việc mua hàng online. Thích đến trực tiếp cửa hàng, shop quần áo để đảm bảo đúng chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng.

Shop quần áo hiện đại sang trọng

Shop quần áo hiện đại sang trọng chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng tốt

Hơn 2 năm theo đuổi chiến lược kinh doanh “đi ngược xu hướng”. Cho đến bây giờ mỗi shop quần áo của anh thu về hơn tỷ đồng mỗi tháng. Khách hàng chủ yếu là khách hàng offline, đến trực tiếp cửa hàng.

>>> Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp tại đây

Luxurious Design – Công ty thiết kế nội thất shop quần áo uy tín, chuyên nghiệp

Luxurious Design – Công ty thiết kế nội thất cửa hàng, shop thời trang uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, Luxurious Design đã hoàn thiện hàng trăm dự án tạo nên không gian độc đáo, hiện đại, ý tưởng sáng tạo, mang đến những nét thẩm mỹ cho shop kinh doanh.

Khi lựa chọn Luxurious Design quý vị sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo không ở đâu có.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất uy tín

Tư vấn thiết kế nội thất shop quần áo đòi hỏi người tư vấn phải am hiểu rất nhiều kiến thức về không gian, cách bố trí, sở thích khách hàng. Chính vì thế đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm và tinh tế. Khi tư vấn thiết kế nội thất nhất là shop quần áo. Cần nắm bắt rõ xu hướng đang được ưa chuộng, sở thích khách hàng muốn tiếp cận.

Công ty thiết kế shop quần áo

Những yếu tố này được hội tụ đầy đủ tại công ty thiết kế nội thất Luxurious Design. Luxurious Design luôn đưa ra những lời tư vấn chính xác, phù hợp với tiêu chí khách hàng.

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tiết kiệm THỜI GIAN – CÔNG SỨC – TIỀN BẠC

Với dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

Quy trình thiết kế thi công shop chuyên nghiệp

Với quy trình thiết kế nội thất shop thời trang chuyên nghiệp. Luxurious Design luôn nhận được những đánh giá cao của các chủ đầu tư.

Bước 1: Khách hàng trao đổi với nhân viên tư vấn, Kts

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng quý vị sẽ có những chiến lược đầu tư chính xác khi kinh doanh quần áo. Nếu Quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất shop quần áo. Hãy liên hệ Luxurious Design qua số hotline: 0931921921.

Tác giả:

Kết nối: