Luxurious Design

Tìm hiểu về Khái niệm Autodesk, Autocad 360 là gì?

Đăng bởi : hangdv 01/06/2021 2488 0
Spread the love

Rate this post
Autodesk recap là gì, Autocad 360, Autodesk Fusion 360 là gì?. Hãy cùng noithatauchau.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé

Autodesk là gì?

Autodesk là một công ty đa quốc gia của Mỹ  chuyên cung cấp các phần mềm thiết kế 2D, 3D cho kiến trúc xây dựng. Sản phẩm AutoCAD được biết đến rộng rãi nhất. Nó được phổ biến hầu hết trong ngành xây dựng, kiến trúc, thi công nội ngoại thất đều sử dụng.

Khái niệm Autodesk và Autocad

Autocad để làm gì?

Autocad không còn quá xa lạ với dân kỹ thuật, dân thiết kế. Autocad là phần mềm không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Có thể thấy, AutoCAD là một công cụ hỗ trợ thiết kế, xử lý, trình bày, lên bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Hiện nay AutoCad là công cụ chuyên dụng phổ biến nhất trong thiết kế. Ngày càng nhiều người tin dùng Autocad bởi tính tiện lợi và chính xác của nó.

Lưu file autocad định dạng pdf

Bản vẽ kỹ thuật bằng Autocad

Autocad là file gì?

Mặc định file Autocad có dạng AutoCAD Drawing (.dwg). Nó có thể xuất ra nhiều định dạng như PDF, DWF, dwfx, wmf, eps, dxx, dgn…

Giao diện lưu file Autocad

Autodesk recap là gì?

Autodesk Recap là gì? Đây là một phần mềm làm việc với theo đám mây bắt nguồn từ việc quét laser, phương pháp tạo ra những đại diện ảo, sử dụng những điểm đến những điểm chiếu của laser.

Autodesk Recap sử dụng một tập hợp các “điểm” với khoảng cách đến điểm chiếu tia laser. Mỗi lần quét sẽ tạo ra hàng ngàn điểm (tức là một đám mây điểm).

">> Cách đọc bản vẽ đồ gỗ và tính tổng diện tích trong CAD <a href=tại đây

Autodesk 360 là gì? a360 desktop là gì

Autodesk 360 là một nền tảng điện toán đám mây cung cấp một tập hợp các tính năng, dịch vụ điện toán đám mây và các sản phẩm có thể giúp bạn cải thiện cách bạn thiết kế, hình dung, mô phỏng, và chia sẻ công việc của bạn với những người khác bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Autodesk 360 là gì

Bản Auto Recap 360 Pro nâng cao tích hợp nhiều khả năng xử lý. Giúp bản quét laser và hình ảnh của bạn được đăng ký tự động. Tạo ra một mô hình 3D chính xác chỉ trong một vài phút. Với việc giảm thiếu xử lí thủ công, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các bộ phận quan trọng khác.

Autodesk fusion 360 là gì?

Fusion 360 của Autodesk là một giải pháp CAD cơ học dựa trên đám mây. Được chính thức phát hành tại Đại học Autodesk vào năm 2012, Fusion 360 đã được giới thiệu trong năm 2009 thông qua Autodesk Labs như là Inventor Fusion.

">> Xem thêm Bản vẽ Autocad nhà cấp 4 cực đơn giản kèm file Cad thực hành <a href=tại đây

Phần mềm đọc file Autocad, Autodesk Dwf Viewer

 Autodesk DWF viewer là gì?

Phần mềm đọc autocad

Phần mềm đọc autocad

Autodesk DWF Viewer là 1 phần mềm trong danh mục Ứng dụng đồ họa được phát triển bởi Autodesk, Inc. Phát hành lần đầu vào ngày 18/02/2008.Sản phẩm đã chạy trên hệ điều: Windows và Mac OS. Các phiên bản ngày càng được cải tiến và phát triển giúp đọc file được dễ dàng hơn

Cách sử dụng Autocad từ cơ bản đến chuyên gia

Học cách sử dụng Autocad là cả 1 quá trình nếu bạn kiên trì thì chắc chắn sẽ thành công. Bạn nên tham khảo chuỗi video về Autocad từ cơ bản đến nâng cao tại đây

Tác giả:

Kết nối: