Luxurious Design

Xây nhà trọn gói 2021 ! Kinh nghiệm xây nhà rất ít người mách bạn

Đăng bởi : Thanh Hải 24/11/2020 320 0
Spread the love

Rate this post
Quý vị đang có nhu cầu xây nhà. Hãy cập nhật ngày báo giá xây nhà trọn gói 2021 cùng những kinh nghiệm xây nhà được chia sẻ của những người đi trước nhé!

Từ xưa các cụ đã có câu “An cư mới lạc nghiệp”. Điều này phần nào đã khẳng định xây nhà chính là việc trọng đại của mỗi người. Nó là nền móng cho sự phát triển sự nghiệp, gia đình con cái. Chính vì thế công việc xây nhà rất quan trọng, nhất là với xu hướng hiện đại ngày nay. Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi thể hiện sự đẳng cấp, vị thế của gia chủ.

Chìa khóa trao tay

Chìa khóa trao tay

Nếu như quý vị muốn có một ngôi nhà đẹp kiên cố, vững chắc đừng bỏ qua bài viết hôm nay nhé! Chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý vị kinh nghiệm xây dựng nhà! cập nhật báo giá xây nhà trọn gói 2020.

CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI! ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói thực chất là một trong những dịch vụ xây nhà chỉ có ở các công ty xây dựng uy tín. Dịch vụ xay nha tron goi đưa ra giúp chủ đầu tư tiết kiệm THỜI GIAN – CÔNG SỨC – TIỀN BẠC nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ đem lại nhiều lợi ích và đây cũng là sự lựa chọn của khá nhiều các chủ đầu tư. Thay vì tự tay lên kế hoạch tìm hiểu vật liệu, đơn giá, quy trình làm việc, giám sát… thì tất cả các công việc đó sẽ được các công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội thực hiện hoàn toàn từ thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện. Công việc của các chủ đầu tư chỉ là việc đưa ra yêu cầu, mong muốn cho đến khi hoàn thành nhà.

Có nên xây nhà trọn gói giá rẻ?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà nội mang lại rất nhiều những ưu điểm cho chủ đầu tư:

Ưu điểm xây nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian: Các đơn vị thiết kế thi công xây nhà trọn gói sẽ giúp các chủ đầu tư sắp xếp công việc một cách ổn thỏa.

Tiết kiệm chi phí: Khi lên kết hoạch xây nhà, bạn đã phải chuẩn bị ngân sách không nhỏ lo cho việc mua vật tư và thiết kế. Xây nhà trọn gói giúp giải quyết các vấn đề từ khởi công cho đến khi hoàn thành. Hạn chế chi phí phát sinh không cần thiết.

Đảm bảo tính minh bạch: Một công ty xây dựng uy tín chuyên nghiệp luôn đảm bảo tính minh bạch từ vật tư sẽ đúng như cam kết, rõ ràng về tài chính. Thực hiện dự án theo đúng tiến độ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Đảm bảo chất lượng ưng ý xứng đáng với mức đầu tư của khách hàng. Hơn nữa với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp công ty xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn bình ổn giá, không phải lo lắng khi trong quá trình xây dựng mã vật tư lên giá.

Chính sách bảo hành tuyệt vời: Với dịch vụ trọn gói luôn có chế độ bảo hành tuyệt vời, luôn có mặt trong vòng 48 tiếng nếu có sự cố.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói

Những ưu điểm trên đây một phần nào đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “có nên xây nhà trọn gói hay không”. Với nhiều ưu điểm là thế, tuy nhiên cũng không tránh được những rủi ro nếu như quý vị không tìm kiếm cho mình đúng công ty xây dựng và nội thất uy tín chuyên nghiệp. Vì thế để gia chủ tránh được những rủi ro không đáng có, cần lưu ý những vấn đề sau:

– Tham khảo lựa chọn đơn vị thiết kế thi công xây dựng chuyên nghiệp

– Cần xem xét kỹ lưỡng bản vẽ thiết kế xây dựng trước khi thi công.

– Về nguyên liệu, vật tư, chi phí cần thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng

Xây nhà trọn gói giá rẻ!

Hầu hết các công ty xây dựng luôn đưa ra rất nhiều các gói xây nhà: từ xây nhà trọn gói giá rẻ, gói trung bình, gói trung bình để chủ đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng và nội thất. Luxurious Design khuyên khi lựa chọn nhà thầu xây dựng không bên lựa chọn những đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ? Nên lựa chọn giá trung bình trở nên. Vì tiền nào thì của đấy thôi.

thi công nội thất nhà

thi công nội thất nhà

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Hà Nội là nơi dịch vụ xây dựng trọn gói rất được ưa chuộng. Dịch vụ cũng đa dạng nhiều gói để quý vị lựa chọn. Điển hình như dịch vụ xây dựng trọn gói tại Luxurious Design gồm:

Thiết kế nhà đẹp

 • Thiết kế kiến trúc và kết cấu
 • Thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự, sửa chữa nhà.
 • Thiết kế nội thất.

Phá dỡ nhà cũ và đào móng nhà

 • Phá dỡ nhà cũ
 • Phá dỡ nhà xưởng, tháo dỡ nhà cấp 4
 • Đào móng và vận chuyển vật liệu phế thải trọn gói.

Xây nhà trọn gói

 • Xây nhà trọn gói phần thô.
 • Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Sửa nhà trọn gói và hoàn thiện sửa chữa

 • Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói
 • Hoàn thiện trọn gói chung cư
 • Hoàn thiện trọn gói nhà phố
 • Hoàn thiện trọn gói nhà biệt thự

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2021 [CẬP NHẬT] MỚI NHẤT

Việc tìm kiếm chủ thầu xây dựng hay báo giá xây dựng trọn gói uy tín là công việc vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, Luxurious Design xin được hướng dẫn các bạn cách tính được đơn giá xây nhà trọn gói:

[Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x[ Tổng diện tích căn nhà ] = [bao gia xay nha tron goi]

Trên đây là công thức tính đơn giá xây dựng cơ bản, trên thực tế giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cơ bản như vị trí xây nhà, thời điểm xây nhà, giải pháp kiến trúc và mặt bằng công năng.

Để có báo giá xây nhà trọn gói chính xác nhất. Quý vị hãy liên hệ: 0931.921.921 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá chính xác nhất.

KINH NGHIỆM XÂY NHÀ TRỌN GÓI, CHIA SẺ CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐI TRƯỚC

Nếu như là chia sẻ của một chuyên gia trong ngành xây dựng, có thể quý vị sẽ tỏ ra nghi ngờ. Thế nhưng đây là những chia sẻ của những người đã từng “lăn lộn” với ngôi nhà của mình để có được ngôi nhà như ý.

Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm xây nhà trọn gói của những người đi trước gồm những gì nhé!

1. Chọn nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp

Như đã đề cập xuyên suốt từ đầu bài viết, quý vị đều nhận thấy đơn vị thầu xây dựng chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ, công năng của ngôi nhà bạn. Chính vì thế việc tìm kiếm một nhà thầu xây nhà trọn gói tại Hà Nội không được chủ quan.

Nên lựa chọn đơn vị nhà thầu tin cậy đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Có đăng ký giấy phép kinh doanh
 • Kinh nghiệm thi công
 • Không nên thuê dịch vụ giá rẻ
 • Có hợp đồng rõ ràng: Nêu các thỏa thuận ký kết giữa các chủ đầu tư và nhà thầu: tiến độ trong hợp đồng, vật liệu, tạm ứng tiền, điều khoản đảm bảo an toàn trong thi công…

2. Chuẩn bị hồ sơ thiết kế

Hồ sơ thiết kế là yêu cầu bạn cần chuẩn bị để có được ngôi nhà vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Đả bảo tốt về mặt kỹ thuật cũng như các yêu cầu về kiến trúc. Hơn nữa khi chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng sẽ giúp cho chủ đầu tư dự tính được chính xác các khoản chi phí, tránh phát sinh.

3. Tham khảo một số công trình tương tự

Việc tham khảo một số công trình tương tự sẽ giúp quý vị định hình được phong cách thiết kế, các bố trí không gian chức năng phù hợp. Với ý tưởng và định hướng sẵn có cùng với sự tư vấn chuyên sâu của các KTS kinh nghiệm, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự hoàn hảo hơn cả về tính thẩm mỹ, công năng, và gu riêng.

>>> Tham khảo hơn 500 dự án mà Luxurious Design đã hoàn thiện tại đây

4. Dự tính chi phí xây dựng

Chi phí xây dựng cũng là một trong nhưng yếu tố quan trọng quyết định đến quy mô, mức độ hoàn thiện, tầm vĩ mô của công trình. Vì thế chủ đầu tư cần chuẩn bị thật tốt kinh phí xây dựng trước khi tiến hành thi công.

Trên đây là những chia sẻ về kiến thức xây nhà trọn gói cũng như kinh nghiệm xây nhà ở quý vị cần chuẩn bị. Trong giới hạn bài viết hôm nay, chúng tôi không thể nói rõ chi tiết từng kiểu loại hình nhà. Nếu như quý vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói nhà phố, nhà biệt thự, hay nhà cấp 4.

Hãy liên hệ trực tiếp Luxurious Design theo số hotline: 0931.921.921 để được tư vấn.

Tác giả:

Kết nối: