Luxurious Design

Chi phí xây dựng nhà Biệt thự 3 tầng giúp tiết kiệm 50% Phí thiết kế

Đăng bởi : Thanh Hải 09/10/2020 649 0
Spread the love

Rate this post
Chi phí xây dựng biệt thự 3 tầng là điều mà hầu hết các gia chủ quan tâm khi đang có ý định xây nhà. Việc nắm bắt được trước các kinh phí thiết kế, xây dựng. Giúp gia chủ chuẩn bị tốt được nguồn tài chính, cũng như tránh được các phát sinh rủi ro không cần thiết.

Là đơn vị thiết kế thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp, Luxurious Design xin chia sẻ đến quý vị chi phí xây dựng nhà biệt thự 3 tầng.

Dự toán chi phí xây dựng nhà biệt thự 3 tầng

Dự toán chi phí xây dựng nhà biệt thự 3 tầng

Một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Tổng dự toán Chi phí xây dựng nhà biệt thự 3 tầng

Xây dựng một mẫu thiết kế nhà giá trị cao như nhà biệt thự 3 tầng thì chi phí xây dựng luôn là vấn đề gia chủ băn khoăn và muốn tìm hiểu đầu tiên. Tuy nhiên không hề đơn giản khi đưa ra một báo giá thi công biệt thự 3 tầng khi chưa có bản vẽ thiết kế.

Cũng có nhiều khách hàng khi liên hệ Luxurious đều chia sẻ rằng “tôi muốn biết trước tổng chi phí xây dựng hoàn tất nhà biệt thự 3 tầng” trong khi chưa có bản vẽ thiết kế. Nếu như quý vị có nhận được một báo giá “tay vo rất ư là tốt” thì hãy đừng vội mừng. Bởi như thế ắt hẳn sẽ có rất nhiều những phát sinh phía sau.

Dự trù các hàng mục nhất định phải có khi xây dựng nhà

Để giải tỏa được lỗi lo ngày, Luxurious Design xin đưa ra những cơ sở để dự trù kinh phí thi công nhà biệt thự 3 tầng.

Chi phí đầu tư = tổng diện tích x đơn giá thi công

Tổng diện tích xây dựng = diện tích móng + diện tích các sàn (bao nhiêu tầng thì nhân lên bấy nhiêu) + diện tích mái.

+ Diện tích móng = 50% diện tích sàn (có thể hơn hoặc thấp hơn số phần trăm trên bởi tùy thuộc vào kết cấu từng loại móng)

+ Diện tích mái tính:

Mái thái hệ vì kèo thép = 50% diện tích sàn

Mái thái đổ bê tông cốt thép = 70% diện tích sàn

– Diện tích sân và hầm sẽ được tính riêng nếu có, nó phụ thuộc vào cách tính của từng đơn vị thi công xây dựng, và sự thỏa thuận giữa chủ đầu tư và nhà thầu.

Mẹo nhỏ giúp giảm chi phí xây dựng nhà biệt thự 3 tầng

Hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi xây

Xây nhà là việc không hề đơn giản, chưa kể đến xây nhà biệt thự 3 tầng. Nếu như gia chủ có những am hiểu nhất định về kiến thức có thể sẽ kiếm soát được chi phí xây dựng tránh bị thất thoát.

Thi công nội thất biệt thự 3 tầng đẹp

Thi công nội thất biệt thự 3 tầng đẹp

Tìm đến đơn vị thiết kế uy tín

Tìm kiếm được một đơn vị thiết kế giỏi sẽ giúp gia chủ dự trù được chi phí xây dựng biệt thự 3 tầng hết bao nhiêu. Các KTS giống như những người chỉ đường, có thể san sẻ những gánh năng cho gia chủ. Ngoài ra họ còn là những người đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích. Về cách bố trí mặt bằng sàn, nội thất, yếu tố phong thủy. Từ đó, hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí khi chọn nhân công, vật liệu xây dựng hay hạn chế những sai lầm.

Biệt thự mái thái 3 tầng

Mẫu kiến trúc Biệt thự mái thái 3 tầng tân cổ điển

Các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay hầu hết thiết kế nhà trọn gói gồm có thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng, thi công nội thất. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói từ a-z như thế này giúp gia chủ tiết kiệm ngân sách tối đa.

>>> Tham khảo thêm 350+ Mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại đây

Tìm hiểu và lựa chọn nhà thầu xây dựng

Đừng dễ dàng hay qua loa trong việc tìm hiểu lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà biệt thự. Điều này ảnh hưởng nghiêm trong đến chất lượng, tính thẩm mỹ, sự an toàn của công trình.

Thợ thi công nội thất đồ gỗ biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Thợ thi công nội thất đồ gỗ biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Bạn có thể tham khảo thông tin qua bạn bè, người thân hay trên phương tiên internet phát triển như hiện nay. Tuy nhiên dù qua bất kỳ kênh thông tin nào kể cả bạn bè giới thiệu, hãy giành một chút thời gian tìm hiểu:

  • Về công ty
  • Kinh nghiệm
  • Năng lực
  • Đội ngũ nhân sự.
  • Quy trình thi công
  • Hợp đồng thi công
  • Chế độ bảo hành

Một đơn vị thi công xây dựng uy tín sẽ có hợp đồng, quy định về thông tin, giá cả, quy trình làm việc, thanh toán rõ ràng. Tốt nhất nên lựa chọn các đơn vị thi công xây dựng nhà biệt thự 3 tầng trọn gói để tiết kiệm THỜI GIAN – CÔNG SỨC – TIỀN BẠC.

Đối với các đơn vị thiết kế thi công trọn gói như Luxurious Design còn thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi: Miễn phí 50% thiết kế khi ký hợp đồng thi công, tặng 5%-10% giá trị sản xuất nội thất gỗ.

Giá cả vật liệu xây dựng

Giá cả vật liệu xây dựng thường các đơn vị thi công trọn gói thực hiện. Tuy nhiên nếu bạn thấy vẫn còn băn khoăn hãy tham khảo thêm nhiều nơi. Bạn sẽ có những đánh giá khách quan.

Trên đây là những yếu tố tác động đến chi phí xây dựng nhà biệt thự 3 tầng. Sẽ là đáng tiếc nếu quý vị bỏ qua những mẹo nhỏ này.

Để được tư vấn chi tiết và có báo giá chi phí xây biệt thự 3 tầng. Hãy liên hệ: 0931.921.921 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại tầng 2 tòa nhà Asuva 9A Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Hãy liên hệ : 0931.921.921 để Luxurious có thể dễ dàng tư vấn thiết kế nội thất châu âu đẹp như ý nhé !

————–

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU – LUXURIOUS DESIGN

Văn phòng: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội
Điện thoại: 0931.921.921
Email: cskh.luxurious@gmail.com
Web: noithatauchau.vn

Tác giả:

Kết nối: