Luxurious Design

Mẫu Thiết Kế Phong Cách Châu Âu Biệt Thự Nhà Phố Hiện Đại tại Nam Định


Chia sẻ :
Thông tin dự án
Tên dự ánMẫu Thiết Kế Phong Cách Châu Âu Biệt Thự Nhà Phố Hiện Đại tại Nam Định
Địa chỉNam Định
Loại hìnhBiệt thự
Phong cáchHiện đại
Số tầng3
Diện tích xây dựng120m2
Công năng

Tầng 1: Sân vườn, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ nhỏ, nhà vệ sinh

Tầng 2: Không gian sinh hoạt chung, phòng ngủ master, phòng ngủ nhỏ, nhà vệ sinh

Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, nhà vệ sinh, sân phơi, ban công

Đơn vị thực hiệnCông ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Âu Châu

Mẫu thiết kế phong cách châu Âu biệt thự nhà phố hiện đại tại Nam Định – anh Ngọc là một trong những dự án tiêu biểu, đầy ý nghĩa đối với Luxurious Design, khẳng định tên tuổi của mình tại vùng đất Nam Định thân yêu, con người dễ mến và thân thiện.

Nếu quý vị theo dõi Luxurious Design, đều đã biết Nam Định là một trong những nơi mà chúng tôi đặt chân tới thường xuyên. Nơi đây, chúng tôi không chỉ thực hiện các dự án thiết kế kiến trúc mà các các công trình thiết kế nội thất. Và anh Ngọc là khách hàng thứ 5 trong năm 2020 với nhu cầu thiết kế thi công kiến trúc biệt thự phố hiện đại.

Khi nhận được thông tin từ anh, KTS Luxurious đã ngay lập tức xuống tận nơi để khảo sát mặt bằng, tư vấn tìm hiểu nhu cầu của anh Ngọc. Cuối cùng chúng tôi có có một phương án thiết kế gia chủ vô cùng hài lòng.

Dự án: Thiết kế phong cách châu ÂU biệt thự nhà phố hiện đại tại Nam Định

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự Phố Nam Định

Mặt bằng chếch biệt thự phố

Nhà biệt thự phố hiện nay là loại hình nhà ở khá phổ biến hiện nay tại Nam Định. Phong cách được ưa chuộng chủ yếu là phong cách hiện đại. Thế nhưng điều mà KTS Luxurious Design muốn hướng đến cho ngôi nhà của anh Ngọc là tạo dấu ấn riêng. Ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà còn là niềm tự hào của gia chủ.

Mặt bằng biệt thự nhà phố hiện đại

Mặt bằng biệt thự nhà phố hiện đại

Vẻ đẹp phong cách hiện đại thể hiện chi tiết trong thiết kế kiến trúc nhà biệt thự phố 3 tầng nhà anh Ngọc. Cửa sổ được sử dụng kính sáng cường lực làm tăng tính thẩm mỹ, đồng thời giúp chắn nắng vô cùng hiệu quả.

Kiến trúc mặt đứng

Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại tại Nam Định nhà anh Ngọc được đánh giá đẹp về cảnh quan, với số tầng hợp lý phù hợp cho cả gia đình có 3 thế hệ. Nếu như so với các mẫu thiết kế nhà phố trước đây, các tầng được đóng thùng cứng nhắc, thiết kế ban công sơ sài. Thì trong kiểu thiết kế kiến trúc nhà phố này KTS đã thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới.

Công trình nhà biệt thự phố hiện đại kết hợp với kiến trúc xanh, công năng riêng biệt, đảm bảo các yếu tố thông thoáng, phong thủy.

Nhà phố hiện đại 3 tầng

Nhà phố hiện đại 3 tầng

Cây xanh được bố trí hợp lý tại các sảnh, sân thượng của ngôi nhà. Điều này vừa làm tăng giá trị thẩm mỹ, vừa mang đến một không gian sống mát mẻ, đầy sức sống. Chỉ đơn giản với vài chậu cây, giỏ hoa ngoài sân thượng, ban công, cửa sổ là gia đình đã có một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố hiện đại 3 tầng

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố hiện đại 3 tầng

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự nhà phố hiện đại tại Nam Định. Luxurious Design hy vọng quý vị đã có những trải nghiệm thú vị với không gian sống xanh và hiện đại. Chúng tôi tin, quý vị đã có những định hình riêng và phong cách cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ: 0931.921.921 để được tư vấn.

Tác giả:

Kết nối:

Rate this portfolio
Chia sẻ :