Luxurious Design

Thiết Kế Khách Sạn 9 Tầng Tân Cổ Điển Châu Âu


Chia sẻ :
Thông tin dự án
Tên dự ánThiết Kế Khách Sạn 9 Tầng Tân Cổ Điển Châu Âu
Địa chỉĐà Nẵng
Loại hìnhKhách sạn
Phong cáchTân cổ điển
Số tầng9
Diện tích xây dựng268m2

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế khách sạn 9 tầng phong cách tân cổ điển theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao nghiêm ngặt và khoa học. Liên hệ: 0931.921.921 để được tư vấn.

Những năm gần đây, khi dịch vụ du lịch ngày càng phát triển và mở rộng kéo theo sự phát triển của dịch vụ khách sạn. Từ đó nhu cầu thiết kế khách sạn ngày một đi lên. Thiết kế khách sạn tân cổ điển là 1 trong những phong cách rất được các chủ đầu tư khách sạn quan tâm. Và ngay sau đây, Luxurious Design xin giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế khách sạn 4 sao cao cấp tại Đà Nẵng. Vẻ đẹp đồ sộ, hoành tráng, tinh tế và đẳng cấp đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với du khách Việt và cả du khách nước ngoài.

MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 9 TẦNG PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu thiết kế kiến trúc nội thất khách sạn 9 tầng mang phong cách tân cổ điển được thực hiện bởi Luxurious Design. Thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao đẳng cấp. Mang vẻ đẹp độc đáo, tràn đầy màu sắc và gợi nhiều cảm xúc.

Mặt bằng kiến trúc khách sạn 9 tầng

Luxurious Design đã vô cùng khéo léo và tinh tế khi gợi cảm giác phấn khích cho khách nghỉ dưỡng. Điều này ngoài sức mong đợi của chủ đầu tư. Kiến trúc khách sạn 9 tầng mang vẻ đẹp ấn tượng về màu sắc và hình dáng mặt tiền. Từng chi tiết, đường nét, phào chỉ, các chi tiết trang trí tuân theo quy luật chặt chẽ tạo nên công trình ấn tượng.

Thiết kế khách sạn 9 tầng

Thiết kế khách sạn 9 tầng

Kiến trúc khách sạn 9 tầng tân cổ điển mang vẻ đẹp vô cùng tinh tế và hài hòa. Các đường nét phào chỉ không rườm rà. Nhưng lại dễ đi vào lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lựa chọn tone màu trắng làm chủ đạo, nổi bật với phần mái, ban công màu đen tạo nên một tổng thể vô cùng ấn tượng. Với hình khối cân đối, mặt tiền của khách sạn sử dụng các đường phào chỉ chạy thẳng tạo vẻ đẹp khỏe khoắn. Mặt tiền dưới tầng một là tone màu vàng ấm áp, sang trọng đúng chất nội thất Châu Âu vô cùng cuốn hút. Đáp ứng cả sở thích của khách nước ngoài.

Mẫu thiết kế khách sạn 9 tầng tân cổ điển

Mẫu thiết kế khách sạn 9 tầng tân cổ điển

Các tầng của khách sạn đều có ban công, giúp du khách có thể đứng gắm cảnh. Mặc dù mặt tiền khách sạn chỉ 8,2m thế nhưng mẫu thiết kế khách sạn 9 tầng tân cổ điển này vẫn mang vẻ đẹp mê hoặc lòng người ĐẲNG CẤP – TRÁNG LỆ.

Mặt tiền khách sạn 9 tầng tân cổ điển

Mặt tiền khách sạn 9 tầng tân cổ điển

Nội thất phòng ngủ khách sạn

Nội thất phòng khách sạn đẹp

Nội thất phòng khách sạn đẹp

Mẫu phòng khách sạn vip

Phòng khách sạn vip

Phòng khách sạn đẹp nhất việt nam

Phòng khách sạn Tân cổ điển đẹp

Mẫu phòng khách sạn đẹp

Mẫu phòng khách sạn đẹp

Phòng tắm khách sạn vip

Phòng tắm khách sạn vip

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất khách sạn. CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU tự tin mang đến cho quý vị những mẫu thiết kế khách sạn đẹp, ấn tượng và độc đáo. Không chỉ làm hài lòng chủ đầu tư mà còn cả khách hàng đến nghỉ dưỡng. Hãy liên hệ: 0931.921.921 để được tư vấn chi tiết.

Tác giả:

Kết nối:

Rate this portfolio
Chia sẻ :