THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN – CÁI NÔI CỦA NHỮNG TUYỆT TÁC ĐẲNG CẤP

SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP – TINH TẾ, thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đã và đang là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng tại các nước trên thế giới.

Đặc biệt ở Việt Nam, điều đó được thể hiện rõ qua danh sách các mẫu công trình nội thất biệt thự tân cổ điển tại LuxuriouS Design. Với sự góp mặt của các công trình biệt thự cao cấp Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinhomes Riverside Hoa Sữa, nội thất biệt thự An Hưng…

Nội thất biệt thự Tân cổ điển – Nghệ thuật được tạo nên từ những nguyên tắc

Nét nghệ thuật trong phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển được thể hiện qua những đường nét sáng tạo độc đáo, riêng biệt từ trường phái cổ điển cho đến trường phái đương đại. Tuy nhiên nó vẫn tôn trọng nguyên tắc, những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế nội thất biệt thự. Đối với nội thất nhà biệt thự tân cổ điển, những tiêu chuẩn được mặc định thành những quy chuẩn.

Mẫu biệt thự Vinhomes phong cách tân cổ điển
Mẫu biệt thự Vinhomes phong cách tân cổ điển

Một trong những đơn vị thiết kế nội thất nhà biệt thự tân cổ điển “Đình Đám” với những câu chuyện sáng tạo nên cái đẹp – LuxuriouS Design đã chứng minh rằng, một công trình đẹp chỉ thể hiện được vẻ đẹp hoàn mỹ khi đảm bảo những “nguyên tắc hoàn hảo” từng chi tiết nhỏ, từng đồ nội thất trong từng không gian, cách bố trí khoa học.

Nghệ thuật là không giới hạn và đam mê nghệ thuật là không biên giới, chúng ta luôn tìm tòi, khao khát sở hữu những tuyệt tác nội thất hoàn mỹ nhất. Và nội thất biệt thự tân cổ điển chính là một trong những tuyệt tác nghệ thuật mới, tạo nên sự khác biệt cho không gian sống.

Luxurious Design – Mang nghệ thuật đến với những tâm hồn Việt

Tại LuxuriouS Design, các mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển được các chuyên gia tỉ mỉ từng chi tiết, mang hơi hướng quý tộc với những chi tiết sang trọng, đến kiểu dáng cách tân, đột phá. Nổi bật trong nội thất biệt thự tân cổ điển có thể kể đến mẫu thiết kế biệt thự đẹp sau:

Phòng ngủ biệt thự tân cổ điển đẹp
Phòng ngủ tân cổ điển đẹp

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển đang rất được yêu thích hiện nay. Nếu như Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ: LuxuriouS Design qua số hotline: 0931.921.921 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất nhé!