chương trình khuyến mại khi thiết kế thi công nội thất trọn gói

THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN – ĐỘC ĐÁO VÀ MỚI LẠ

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn là lĩnh vực không hề đơn giản, cần được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư giỏi, thợ thi công giàu kinh nghiệm với quá trình làm việc sáng tạo, tỉ mỉ. Bởi nếu công trình khách sạn được thiết kế mang vẻ đẹp độc đáo, mới lạ, tiện nghi sẽ thể hiện đẳng cấp và tạo dấu ấn riêng cho khách hàng tới nghỉ ngơi.

Thiết kế thi công nội thất khách sạn CM
Thiết kế thi công nội thất khách sạn CM
Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ khách sạn
Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ khách sạn

Lý do bạn lựa chọn Luxurious Design thiết kế thi công nội thất khách sạn?

Luxurious Design được đánh giá là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và sản xuất đồ gỗ. Với kinh nghiệm trên 10 năm, Luxurious đã tạo nên hàng trăm các công trình khách sạn uy tín chất lượng hàng đầu. Nhận được sự tin yêu từ khách hàng, đối tác trên khắp mọi miền đất nước.

Phòng vip khách sạn 3 sao
Phòng vip khách sạn 3 sao

 

Luxurious Design biến giấc mơ của bạn thành hiện thực

Dù là bạn muốn thiết kế thi công nội thất khách sạn 1 sao, 2 sao, 3 sao…hay 5 sao  mang phong cách hiện đại, cổ điển hay đương đại. Chúng tôi đều có thể thực hiện hóa chúng thành bản vẽ thi công 3D chân thực sắc nét nhất, sau đó là quá trình thi công tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết.

Chỉ cần bạn có nhu cầu, việc thực hiện hãy để chúng tôi

Hãy chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng khách sạn bạn đang muốn xây dựng. Mọi nhu cầu của các bạn chúng tôi đều có những giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Nhà máy sản xuất gỗ riêng kiểm soát chất lượng đạt 100% cam kết

Chúng tôi có nhà máy sản xuất riêng rộng hơn 5.000m2. Đây là cơ sở để chúng tôi kiểm soát được chất lượng đạt 100% cam kết.

Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi

Chăm chút từng cảm nhận nhỏ nhất của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn luôn theo đuổi và cố gắng nổ lực để hoàn thiện. Ở mỗi một công trình, khi chúng tôi thực hiện đều mong muốn thất được sự hài lòng của khách hàng. Khi nhận lại từ khách hàng những nụ cười, những cái gật đầu hài lòng hay những cái bắt tay thật chặt, thì lúc đó chúng tội thật sự hạnh phúc. Và đây thực sự là thành công của chúng tôi.

Các hạng mục thi công nội thất khách sạn cụ thể tại Luxurious Design

  • Thi công nội thất phòng khách sạn

  • Thi công nội thất khách sạn trọn gói

  • Thi công nội thất khách sạn mini

  • Thi công sảnh khách sạn, phòng tiếp tân

  • Thi công nội thất khách sạn 3 sao, 5 sao

  • Thi công từng hạng mục lẻ theo yêu cầu khách hàng

  • Thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói