Luxurious Design

Thiết kế Bể Bơi Mini trong Nhà cực ngầu, cực cool

Đăng bởi : Thanh Hải 18/09/2020 1110 0
Spread the love

Rate this post
Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng thiết kế bể bơi mini trong nhà thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé! Đây chính là những kiến thức quý giá giúp ước mơ của bạn thành hiện thực đẹp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Có nên thiết kế bể bơi trong nhà?

Bơi lội được coi là một môn thể thao rất tốt bảo vệ sức khỏe, giữ dáng. Tuy nhiên việc đến các hồ bơi công cộng khiến nhiều người e ngại. Bạn rất muốn thiết kế một bề bơi trong nhà nhưng lại lo ngại sân nhà mình diện tích nhỏ không thể thiết kế.

Thiết kế bể bơi mini trong nhà biệt thự

Thiết kế bể bơi mini trong nhà biệt thự

Thiết kế bể bơi mini chính là giải pháp cho những gia đình có diện tích nhỏ. Loại bể bơi này giúp tăng tính tiện nghi và thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia chủ, chi phí thiết kế cũng như thi công khá thấp. Đây được coi là không gian vui chơi, thư giãn vô cùng lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Với một không gian bể bơi mini xinh đẹp trong nhà, ai cũng đều có thể đắm mình trong làn nước trong xanh của biển bất cứ lúc nào, ngay tại nhà. Đây quả thực là một không gian lý tưởng để thư giãn, xả stress.

Các ý tưởng thiết kế bể bơi mini trong nhà

Hình dáng bể bơi trong nhà

Để làm nổi bật thiết kế bể bơi trong nhà. Quý vị nên lựa chọn kiểu dáng bể bơi mới lạ tuy nhiên vẫn cần đòi căn cứ vào diện tích thiết kế. Tuy nhiên dù là lựa chọn bể bơi hình dáng như thế nào cũng nên tranh kiểu bể bơi hình vuông. Trong phong thủy nó mang nguồn năng lượng xấu, nếu như bắt buộc phải thiết kế bể bơi mini hình vuông thì nên đặt 4 chậu cây ở 4 góc để giúp cân bằng năng lượng cho hồ bơi và cho ngôi nhà.

Kích thước của bể bơi so với ngôi nhà

Không có quy định nào cho việc thiết kế hồ bơi. Thế nhưng kích thước lớn hay bé của hồ bơi phụ thuộc vào diện tích đất sử dụng và nhu cầu của gia chủ.

Kích thước bể bơi mini trong nhà

Kích thước bể bơi mini trong nhà

Thường thiết kế bể bơi mini trong nhà thường ứng dụng đối với những ngôi nhà biệt thự phố, hoặc biệt thự sần vườn. Không nên thiết kế bể bơi to hơn kích thước ngôi nhà sẽ làm ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy.

Năng lượng từ bể bơi sẽ lấn át đi hết năng lượng dương của ngôi nhà. Điều này làm ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh, tài lộc của chủ nhà.

Theo như các chuyên gia phong thủy thiết kế bể bơi mini trong nhà sẽ làm giảm nhiều bất lợi cho gia chủ hơn so với các bể bơi to.

Vị trí đặt và hướng của bể bơi

Nước biểu tượng cho sự may mắn tiền tai. Vì thế các KTS khuyên nên thiết kế bể bơi mini ngay trước nhà là tốt nhà. Tuy nhiên tùy thuộc vào thiết kế của ngôi nhà bạn, KTS sẽ đưa ra giải pháp thiết kế bể bơi gia đình phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Vị trí đặt bể bơi trong nhà

Vị trí đặt bể bơi trong nhà

Thông thường thiết kế bể bơi chọn những vị trí thoáng, có tầm nhìn rộng ra phía bể bơi. Việc này sẽ mang đến một không gian thông thoáng mà còn mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà.

Tránh đặt vị trí bể bơi trong nhà, hoặc trên tầng cao của ngôi nhà. Đối với bể bơi trong nhà sẽ mang đến những luồng khí xấu. Bể bơi trên tầng thường lại mang đến những áp lực cho tinh thần các thành viên trong nhà.

Bể bơi tròn trong nhà

Bể bơi tròn trong nhà

Vể chọn hướng bể bơi, nên chọn những hướng có thể đón ánh sáng mặt trời. Điều này giúp dễ dàng đón nhận nguồn năng lượng tích cực, nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, và có tính thẩm mỹ cao.

Lựa chọn vật liệu thi công  để thiết kế bể bơi mini trong nhà

Chọn lựa vật liệu thi công bể bơi vô cùng quan trọng. Nó không không chỉ là đảm bảo độ chắc chắn mà còn là yếu tố thẩm mỹ.

Chọn vật liệu thi công bể bơi

Chọn vật liệu thi công bể bơi

Với những thiết kế biệt thự, hay thiết kế biệt thự nhà phố có hồ bơi trên mái. Hay trong nhà thì việc lựa chọn vật liệu sẽ càng cần phải thận trọng hơn nữa. Đảm bảo độ chắc chắn, yếu tố an toàn, chống thoát nước, đảm bảo không khí và ánh sáng.

Trang trí bể bơi mini trong nhà

Trang trí bể bơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không đơn giản là vẻ đẹp, sự tiện ích mà nó còn quan tâm đến sức khỏe. Việc trồng thêm các cây xanh quanh hồ bơi rất quan trọng. Tuy nhiên nên chọn lựa loại cây ít rụng lá, vừa làm mất vệ sinh lại mất tính thẩm mỹ.

Bể bơi trong nhà biệt thự

Bể bơi trong nhà biệt thự

Thiết kế bể bơi mini trong nhà đẳng cấp và sang trọng đem lại những phút giây thư giãn ngay tại nhà cho các thành viên trong gia đình. Hay mong muốn được tư vấn thiết kế thi công nội thất tổng thể. Để được tư vấn chi tiết phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ: 0931.921.921 để được tư vấn.

Hãy liên hệ : 0931.921.921 để Luxurious có thể dễ dàng tư vấn thiết kế nội thất phong cách châu âu đẹp như ý nhé !

————–

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Văn phòng: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội
Điện thoại: 0931.921.921
Email: cskh.luxurious@gmail.com
Web: noithatauchau.vn

Tác giả:

Kết nối: