Luxurious Design

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 – Ai bảo chỉ nhà to mới đẹp, mới tiện nghi

Đăng bởi : Thanh Hải 11/01/2019 487 0
Spread the love
Rate this post

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 đẹp hiện đại, tiện ích và tiết kiệm nhất nhờ sự tư vấn của Công ty thiết kế nội thất Luxurious Design.

Xin chào Luxurious Design,

Vợ chồng tôi mới lấy nhau do chưa có nhiều vốn nên chỉ mua được căn hộ chung cư diện tích 55m2. Tuy nhiên căn hộ vẫn có đầy đủ công năng như các căn hộ bình thường khác như: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và 1 phòng ngủ. Tôi rất mong các nhà thiết kế Luxurious Design tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 55m2 sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Tôi xin cảm ơn.

Chị Lan – Hà Nội

Chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 55m2

Để giải quyết nhu cầu của gia đình bạn. Luxurious xin tư vấn thiết kế nội thất chung cư 55m2 sao cho căn hộ được thông thoáng và hợp lý nhất.

Mặt bằng tư vấn thiết kế nội thất nhà chung cư 55m2

Mặt bằng tư vấn thiết kế nội thất nhà chung cư 55m2

Tuy không được rộng cho lắm nhưng căn hộ cũng khá phù hợp cho cặp vợ chồng mới cưới. Căn hộ chung cư có ưu điểm là vuông vức. Chính vì thế việc thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ 55m2 sẽ đơn giản hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 hạng mục phòng khách

Khi bước vào căn hộ sẽ là không gian phòng khách đầu tiên. Khu vực này được bố trí đồ nội thất với tone màu sáng. Bên cạnh đó kết hợp với màu gỗ gam nóng. Điều này sẽ tạo cho căn phòng rộng rãi hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 hạng mục phòng khách

Sử dụng bộ ghế sofa màu trắng sáng kết hợp với bàn trà gỗ. Giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn sang trọng, hài hòa.

Kệ tủ tivi được bố trí đơn giản, bên cạnh đó không gian phòng khách còn được ưu ái với vị trí ở gần ban công. Với cách bố trí này không gian sẽ tiện để đón ánh nắng và gió tự nhiên.

>>> Cách thiết kế nội thất chung cư ĐƠN GIẢN đẹp TIẾT KIỆM

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 hạng mục phòng ngủ

Không gian tiếp theo tận dụng lợi thế ban công đó chính là phòng ngủ. Phòng ngủ được bố trí đầy đủ công năng như giường, tủ quần áo, bàn làm việc, kệ tivi, kệ giá sách.

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 hạng mục phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 hạng mục nhà bếp

Khu vực này có diện tích khiêm tốn. Các đồ nội thất trong không gian này được bố trí sắp xếp rất khoa học, mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Chắc chỉ có các nhà thiết kế Luxurious mới có thể lột xác biến một không gian bếp căn hộ 55m2 chật hẹp trở nên bắt mắt như thế này.

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 hạng mục nhà bếp

Phòng khách, phòng ăn, bếp được chia mở không gian, tạo cảm giác mạch lạc về giao thông. Khu vực ăn được bố trí nội thất với chiếc bàn ghế gỗ ấn tượng tone màu ấm kết hợp với đèn chùm. Điều này vừa tạo vẻ sang trọng lại mang đến cảm giác ấm cúng, dễ chịu.

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 hạng mục nhà ăn

Xem thêm :

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 hạng mục nhà vệ sinh

Tuy bị giới hạn về diện tích, thế nhưng Luxurious Design vẫn tinh tế bố trí các đồ nội thất. Cách bố trí này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo sự tiện nghi.

Thiết kế nội thất căn hộ 55m2 hạng mục nhà vệ sinh

Nếu như gia đình bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề thiết kế nội thất căn hộ 55m2. Đừng ngần ngại hãy cứ liên hệ với chúng tôi. Luxurious sẽ luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho không gian sống đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện ích và giá cả.

Tác giả:

Kết nối: