Thiết kế nội thất nhà ống đẹp 80m2 – Nhìn là mê, ở là thích

Chuyên gia Luxurious Design sẽ tư vấn thiết kế nội thất nhà ống đẹp 80m2 – Nhìn là mê, ở là thích. Đảm bảo công năng hợp lý, đúng với ý muốn gia chủ.

Chị Ngọc Anh – Hà Nội chia sẻ: “Gia đình tôi đã hoàn thành xong kiến trúc của căn hộ nhà ống 80m2. Ngôi nhà được xây dựng với 2 tầng hiện đại. Công năng của các tầng được phân chia rõ ràng như hình dưới đây:

Tầng 1 gồm phòng khách, 1 phòng ngủ, nhà bếp và bàn ăn, 1 WC

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà ống 80m2
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà ống 80m2

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 W

Bản vẽ nhà ống 80m2 tầng 2
Bản vẽ nhà ống 80m2 tầng 2

Tôi muốn nhờ tư vấn thiết kế nội thất nhà ống đẹp 80m2. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ống đẹp 80m2

Lời đầu tiên, Luxurious Design cảm ơn chị Ngọc anh đã tin tưởng. Với những gì bạn chia sẻ, chúng tôi có thể lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà ống 80m2 2 tầng như sau:

Thiết kế nội thất nhà ống 80m2 được coi là đẹp mắt phải có sự kết hợp hài hòa giữa không gian bên ngoài cho đến các khu vực sinh sống bên trong.

Gợi ý cho thiết kế nội thất nhà ống này là thiết kế theo phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp 80m2 tầng 1

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố/nhà ống hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn. Vì thế các nhà thiết kế Luxurious đã lên ý tưởng thiết kế với không gian khá ấm cúng và sang trọng. Với mục đích mang đến không khí trang nhã cho ngôi nhà.

Bạn có thể thấy được sự tinh tế trong cách thiết kế nội thất nhà ống đẹp 80m2 phòng khách với bàn kính tròn, ghế sofa cùng tone màu ấn tượng.

Phòng khách nhà ống 80m2
Phòng khách nhà ống 80m2

Để giúp cho không gian có thêm sinh khí và tránh sự nhàm chán, các nhà thiết kế đã vô cùng tinh tế khi sử dụng các đồ nội thất gỗ hoàn hảo.

Nội thất trong phòng khách được bố trí rất khoa học.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp 80m2
Thiết kế nội thất nhà ống đẹp 80m2

Bếp và phòng ăn ở dưới tầng 1 được kết hợp với diện tích khá là rộng. Cùng với đó là những đồ nội thất gỗ được lựa chọn rất kỹ càng. Điều này giúp tiện lợi trong khi nấu nướng.

Mẫu phòng bếp nhà 80m2
Mẫu phòng bếp nhà 80m2

Đối với phòng ngủ: Thường các gia đình sẽ thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ ở tầng 1 tức là phòng 1 để tiện cho việc sinh hoạt người già được dễ dàng hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người già thường đơn giản và không quá cao. Màu sắc trong thiết kế nội thất thường nhã nhặn.

>>> Bạn tham khảo 5 tiêu chí vàng thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng

Thiết kế nội thất nhà ống 80m2 tầng 2

Hầu hết toàn bộ tầng 2 nhà ống 80m2 được dành để làm không gian nghỉ ngơi. Tầng này có 3 phòng ngủ, phòng thờ, phong WC, ban công.

Các phòng ngủ của vợ chồng và các con được trang bị những đồ nội thất gỗ hiện đại. Giúp cho không gian thêm phần sang trọng, giúp không gian riêng tư thêm phần tiện nghi.

Mẫu nội thất phòng ngủ nhà 80m2
Mẫu nội thất phòng ngủ nhà 80m2

Tủ đồ được thiết kế âm tường, nội thất bố trí khoa học và được nghiên cứu theo phong thủy người sử dụng mang đến những phút giây thư giãn nghỉ ngơi, thoải mái nhất.

Phòng ngủ của vợ chồng

Thiết kế nội thất phòng ngủ 80m2
Thiết kế nội thất phòng ngủ 80m2

Phòng ngủ của con

Phòng ngủ cho con
Phòng ngủ cho con

Phòng ngủ của bé với màu xanh lá cây và họa tiết hoạt hình ngộ nghĩnh trên chăn, ga, gối. Hệ tủ lưu trữ được bố trí cùng góc học tập ngay đầu giường đầy tiện lợi cho bé.

Thiết kế nội thất ban công

Ban công trong thiết kế nội thất nhà đẹp 80m2 rất gần gũi, thân thiện môi trường. Đặt chiếc bàn gỗ và trang trí thêm cây xanh sẽ là nơi để bạn có thể thưởng thức tách trà thư giãn.

Ban công nhà ống 80m2
Ban công nhà ống 80m2

Hy vọng chị Ngọc Anh sẽ thích mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp 80m2 này. Còn rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp nữa mà Luxurious đã hoàn thành tại Trang chủ

Bài viết liên quan

0931.921.921