Luxurious Design

Thiết kế nội thất phòng họp ĐẸP – SÁNG TẠO – ĐẲNG CẤP

Đăng bởi : Thanh Hải 31/07/2021 1027 0
Spread the love

Rate this post
Thiết kế nội thất phòng họp ĐẸP – SÁNG TẠO – ĐẲNG CẤP đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển định hướng lâu dài đối với mỗi doanh nghiệp.

Một phòng họp đẹp sẽ ảnh hưởng đến 80% chất lượng cuộc họp. Nơi đây sẽ quyết định những chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Vậy văn phòng họp của công ty bạn đã thực sự hoàn hảo. Hãy tham khảo cách thiết kế nội thất phòng họp ĐẸP – SÁNG TẠO – ĐẲNG CẤP sau đây nhé!

Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng phòng họp là nơi ít dùng đến, thế nên chỉ thiết kế “tạm bợ” gọi là cho có. Họ không nhận thấy được tầm quan trọng của phòng họp là như thế nào? Trong thiết kế nội thất văn phòng công việc bố trí phòng họp sao cho hợp lý tối ưu. Đòi hỏi rất nhiều sự tinh tế của đội ngũ thiết kế. 

Mẫu thiết kế phòng họp hiện đại

Mẫu thiết kế phòng họp hiện đại

Nội thất phòng họp sang trọng khơi dậy ý tưởng sáng tạo

Không gian nội thất phòng họp không chỉ là nơi thảo luận các kế hoạch, định hướng phát triển công việc trong thời gian cụ thể nào đó. Phòng họp còn là nơi họp bàn đối tác kinh doanh, nơi gặp gỡ khách hàng. Chính vì thế việc thiết kế trang trí phòng họp đẹp là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Nội thất phòng họp sang trọng

Nội thất phòng họp sang trọng

Nếu như doanh nghiệp đầu tư trang trí phòng họp cơ quan sẽ tạo nên tính thẩm mỹ riêng. Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, dễ dàng đưa ra những ý tưởng hay. Khơi nguồn sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Thiết kế nội thất thất phòng họp đẹp khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Giá trị chất lượng phòng họp được tạo nên bởi chất lượng của nội thất. Chính vì vậy khi lựa chọn nội thất phải phù hợp để tạo không gian khoa học và chuyên nghiệp nhất. Hình ảnh phòng họp đẹp, cao cấp góp phần tạo nên giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường và đảm bảo chất lượng họp hiệu quả.

Mẫu phòng họp bộ thông tin và truyền thông

Mẫu phòng họp bộ thông tin và truyền thông

Để đáp ứng sự sang trọng, đẳng cấp cũng như  công năng sử dụng của phòng họp. Chủ đầu tư nên tham khảo ý kiến của các Kiến trúc sư thiết kế phòng họp. Đặc biệt là những thiết kế nội thất phòng họp nhỏ thật chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hơn nữa, nội thất phòng họp sang trọng sẽ tạo nên những dấu ấn quan trọng trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Hình ảnh phòng họp đẹp gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp. Đảm bảo sự đồng nhất về màu sắc, góp phần lan tỏa hình ảnh công ty ra bên ngoài.

>>> Xem ngay các mẫu thiết kế văn phòng đẹp độc đáo

Các kiểu thiết kế nội thất phòng họp HOT TREND 2021

Tùy vào đặc trưng và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp sẽ có lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng sang trọng khác nhau. Tuy nhiên hầu hết tập trung vào 2 kiểu thiết kế sau:

Thiết kế phòng họp truyền thống

Phòng họp truyền thống được ưa chuộng nhất trong các cơ quan nhà nước và một số doanh nghiệp không đòi hỏi cao về kỹ thuật, công nghệ. Thiết kế phòng họp truyền thống luôn phải tuân thủ những quy tắc nhất định. Tạo nên một nơi dành cho các cuộc họp hội nghị sang trọng và nghiêm túc.

Mẫu phòng họp truyền thống

Mẫu phòng họp truyền thống

Phòng họp truyền thống thiên hướng về sự đơn giản, sang trọng. Nội thất phòng họp sang trọng chủ yếu là: bàn họp, ghế họp, các thiết bị phục vụ trong phòng họp. Loại hình phòng họp này không tích hợp quá nhiều các chức năng, chủ yếu chú trọng đến nội thất và các yếu tố liên quan như không gian, diện tích, vị trí của phòng họp.

Thiết kế phòng họp điện tử hiện đại

Hình thức phòng họp mang phong cách thiết kế nội thất hiện đại này giúp tiết kiệm không gian tối ưu. Các bên liên quan như đơn vị cấp trên, bộ phận phối hợp liên quan..không cần tập hợp tất cả ở cùng văn phòng như phòng họp truyền thống.

Phòng họp điện tử dành cho các cuộc họp trực tuyến, giúp khắc phục những cản trở về khoảng cách địa lý, đảm bảo tối ưu hiệu quả công việc.

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất phòng họp ĐẸP – SANG TRỌNG

Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc trưng mô hình riêng. Tùy thuộc vào đó để lựa chọn loại  nội thất phòng họp phù hợp. Sau đây Luxurious Design xin tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất cho phòng họp được yêu thích nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng họp lớn sang trọng

Mẫu thiết kế phòng họp lớn này có sức chứa 20 đến 50 người, sử dụng các loại bàn dài, sắp xếp ghế ngồi xung quanh.

Mẫu phòng họp hội nghị

Mẫu phòng họp hội nghị

Nội thất được bố trí đơn giản, tạo không gian thoải mái, sử dụng các loại ánh sáng đèn trắng.

Thiết kế nội thất phòng họp nhỏ

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, văn phòng bị giới hạn diện tích. Việc thiết kế phòng họp nhỏ trở nên khó khăn. Để khắc phục không gian diện tích nhỏ, các KTS đã lựa chọn những thiết kế dạng bàn tròn hoặc oval để có thể tập trung số người hơn, dễ dàng trao đổi hơn.

Mẫu thiết kế phòng họp nhỏ

Mẫu thiết kế phòng họp nhỏ

Thiết kế phòng họp phong cách đơn giản

Thiết kế phòng họp đơn giản không có nghĩa là qua loa mà vẫn đảm bảo sự sang trọng và hiện đại. Nội thất phòng họp trong phong cách này chủ yếu là bàn gỗ, bàn kính, ghế sofa, hoặc các chất liệu hợp kim sang trọng. Tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phong cách của phòng họp.

Mẫu thiết kế phòng họp đơn giản

Mẫu thiết kế phòng họp đơn giản

Thiết kế phòng họp phong cách sáng tạo

Các doanh nghiệp trẻ để nâng cao tinh thần trẻ trung, sáng tạo. Họ thường lựa chọn phong cách thiết kế phòng họp phong cách sáng tạo, để giúp cho buổi họp, trao đổi ý tưởng được sôi động, thú vị hơn. Điểm nổi bật trong phòng họp sáng tạo này đó chính là các nội thất khác biệt, tường vẽ, trần nhà…

Thiết kế phòng họp sáng tạo

Thiết kế phòng họp sáng tạo

Sẽ còn nhiều ý tưởng mới mẻ trong Thiết kế nội thất phòng họp ĐẸP – SÁNG TẠO – ĐẲNG CẤP. Quý vị đang muốn thiết kế phòng họp của doanh nghiệp mình như thế nào? 

Hãy liên hệ: 0931.921.921 để Luxurious có thể dễ dàng tư vấn thiết kế nội thất châu âu đẹp như ý nhé!

Thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Văn phòng: Tòa nhà Asuva – Số 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội
Điện thoại: 0931.921.921
Email: cskh.luxurious@gmail.com
Web: noithatauchau.vn

Tham khảo bài viết:

[Cập nhật] Báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản

Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp

Tác giả:

Kết nối: