Luxurious Design

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH BIDV NINH BÌNH


Chia sẻ :
Thông tin dự án
Tên dự ánTHIẾT KẾ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH BIDV NINH BÌNH
Địa chỉNinh Bình
Loại hìnhVăn phòng
Phong cáchHiện đại
Số tầng1
Diện tích xây dựng60m2
Đơn vị thực hiệnCông ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Âu Châu

Mẫu thiết kế phòng giao dịch BIDV tại Ninh Bình. Nếu như thiết kế nhà cần đẹp, đảm bảo công năng, khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Thì thiết kế nội thất văn phòng còn cần nhiều hơn thế. Đó chính là phải thể hiện phong cách và cá tính của cả một doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo không gian bắt mắt về màu sắc cách bố trí nội thất. Nâng cao sự phát triển ý tưởng trong mỗi nhân viên. Để làm được điều đó không hề đơn giản, đòi hỏi phải là đơn vị thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng.

Luxurious Design là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đã có 50 công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trên cả nước. Tất cả đều được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng, công năng, đặc biệt khẳng định bộ mặt thương hiệu. Sau đây Luxurious Design xin giới thiệu mẫu thiết kế văn phòng giao dịch BIDV Ninh Bình, là một trong những mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng tiêu biểu.

Chi tiết thiết kế phòng giao dịch BIDV Ninh Bình

Thiết kế văn phòng BIDV

Điểm nhấn

Điểm nhấn trong không gian văn phòng BIDV chính là hình ảnh logo nổi bật, rõ ràng. Màu sắc đồ nội thất đồng bộ với màu sắc logo thương hiệu. Khi bước vào chúng ta có thể cảm nhận được tính logic từ màu sắc chủ đạo logo thương hiệu đến những module bàn giao dịch, ghế ngồi cho khách được thiết kế một cách tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo các dịch vụ giao dịch đem lại hiệu quả tốt nhất.
Thi công nội thất văn phòng

Thiết kế phòng giao dịch Bidv

Sàn nhà

Phần trần sàn, các KTS thiết kế sử dụng hệ thống đèn vuông ốp trần, điều hòa ốp trần. Mang lại không gian đủ ánh sáng và không khí mát mẻ cho nhân viên làm việc.
thiết kế văn phòng ngân hàng bidv

thiết kế phòng giao dịch ngân hàng bidv

Không gian

Không gian phân chia nội thất chức năng sử dụng rõ ràng, từ vị trí quản lý đến vị trí nhân viên. Thế nhưng tất cả đều có mối liên kết liền mạch tạo thành một hệ thống nhất. Nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, sự tôn trọng khách hàng và bên cạnh đó đảm bảo hình ảnh công ty.
THiết kế nội thất văn phòng ngân hàng bidv

Thiết kế nội thất văn phòng ngân hàng bidv

Thiết kế phòng giao dịch Bidv - Tổng thể

Thiết kế phòng giao dịch Bidv – Tổng thể

Mỗi một doanh nghiệp đều có những nguyên tắc hoạt động riêng. Hình ảnh thương hiệu phụ thuộc nhiều vào cách thiết kế nội thất. Bạn đã tìm được đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín như Luxurious Design. Hãy liên hệ với chúng tôi doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thực sự nổi bật và khác biệt.

Tác giả:

Kết nối:

Rate this portfolio
Chia sẻ :