4 Xu Thế Thiết Kế Văn Phòng Chuyên Nghiệp Khoa học 2020

4 Xu thế Thiết kế Văn phòng chuyên nghiệp khoa học 2020

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp luôn là mong muốn chung của các doanh nghiệp. Nó mang đến không gian làm việc thoải mái, đảm bảo thẩm mỹ, tính năng động với chi phí phù hợp. Hãy cùng Luxurious Design điểm qua 4 xu hướng thiết kế văn phòng đẹp 2019

Tổng hợp 4 xu hướng thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

1. Thiết kế văn phòng mở

Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Không gian mở phù hợp cho không gian văn phòng cần có sự trao đổi giữa các phòng. Tối đa không gian khi bị hạn chế về diện tích. Thích hợp tăng cường sự tương tác của nhóm và các cá nhân theo phong cách năng động sáng tạo.

thiết kế văn phòng

Trong thiết kế này các vách ngăn phân chia khu vực sẽ được giảm bớt. Nhờ vậy diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn.

2. Thiết kế đa năng

Có thể áp dụng thiết kế không gian đa năng cho mọi căn phòng từ phòng thuyết trình cho đến các khu vực ăn uống, giải lao.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người. Đồng thời có thể chuyển đổi không gian nhanh chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường.

Thiết kế nội thất văn phòng đa năng
Thiết kế nội thất văn phòng đa năng

Với không gian này tính linh hoạt được đề cao, đây là xu hướng nội thất vượt bậc so với văn phòng truyền thống. Thiết kế nội thất này đặc biệt chú trọng đến sự phù hợp với nhu cầu công việc. Mọi sản phẩm có tinh năng chuyển đổi vị trí, chức năng. Có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến môi trường làm việc năng động.

>>> Xem ngay 50+ Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tại đây

3. Không gian năng lượng xanh

Đây cũng là xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng hiện nay nó đem lại rất nhiều lợi ích. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc. Tạo thẩm mỹ style riêng của doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng tràn đầy năng lượng
Thiết kế nội thất văn phòng tràn đầy năng lượng
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp

Thiết kế nội thất văn phòng gần gũi với thiên nhiên là phong cách thiết kế đang ngày càng được ưu chuộng. Từ thực tế công việc văn phòng khiến dân công sở luôn làm việc với máy móc khiến. Họ mong muốn có những mảng thiên nhiên xanh trong căn phòng. Một văn phòng xanh đem lại cảm giác thiên nhiên gần gũi. Có thể được tạo nên từ màu sơn xanh lá hay thảm cỏ giả trong phòng. Hoặc những chậu cây xanh đặt tại nơi làm việc.

>>> Đơn giá thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói 2020

4. Bàn làm việc chung

Bàn làm việc chung chính là giải pháp thiết kế văn phòng để tiết kiệm không gian và tạo ra sự kết nối giữa mọi người trong công ty. Bàn làm việc chung được nhiều nơi làm việc coi như một nét văn hóa để mọi người trực tiếp trao đổi công việc. Làm việc trong cùng một không gian, kích thích sự trao đổi giữa cá nhân.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Kiểu thiết kế này cũng là xu hướng thiết kế văn phòng được vận dụng và phát triển gần đây so với những thiết kế truyền thống. Thay vì thiết kế và bố trí các đồ nội thất ở dạng cố định. Các đồ nội thất được thiết kế sao cho hợp với nhiều chức năng sử dụng. Mọi thiết bị sử dụng đều có chức năng chuyển đổi,tùy biến bổ trợ cho nhau tạo ra môi trường làm việc năng động sáng tạo trong thiết kế.

Bài viết liên quan

0931.921.921
+